Articles nails
เล็บ

ทั้งหอม ทั้งนุ่ม~🌷 รวม 7 ครีมบำรุงมือกลิ่นหอม บำรุงมือให้นุ่มชุ่มชื้น แถมกลิ่นหอมสดชื่นทั้งวัน!

ช่วงนี้ล้างมือบ่อยมาก เพราะงั้นต้องบำรุงแบบจัดเต้มหน่อย วันนี้เรามีครีมบำรุงมือน่าตำมาแนะนำ ไม่ใช่แค่บำรุงมือของเราให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ดีเพียงอย่างเดียว แต่ยังมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ที่ติดทนนานด้วย งานตำต้องเกิดแล้วแม่!


» » - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. L’occitane Shea Butter Hand Cream

  • 2. Cathy Doll Kakao Friends Juicy Peach Hand & Body Balm

  • 3. NEEDLY Sensory Hand Cream

  • 4. PE LAMOUR Ice Cream Moisturizing Perfume Hand Cream

  • 5. Vivite Hyaluron Hand & Body Perfume Serum Love Lush

  • 6. Cute Press Sweet Musk Hand & Nail Cream

  • 7. Lalil Made My Day Silky Smooth Hand Cream


  ช่วงนี้รู้สึกว่า ล้างมือบ่อยมาก เวลาไปข้างนอกมือโดนทั้งน้ำ ทั้งเจลแอลกอฮอล์ จนแห้งกร้าน ลอกเป็นขุยไปหมดแล้ว ใครที่มีปัญหาแบบนี้ แนะนำให้พกแฮนด์ครีมไว้ด้วย ล้างมือเสร็จ ต้องบำรุงต่อ ซึ่งวันนี้เราได้ทำการรวบรวม 7 ครีมบำรุงมือกลิ่นหอม บำรุงมือให้นุ่มชุ่มชื้น แถมกลิ่นหอมสดชื่นทั้งวัน! จะมีครีมบำรุงมือตัวไหนที่กลิ่นหอมๆ แล้วช่วยบำรุงมือได้ดี๊ดีบ้าง เราไปเช็กลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  1. L’occitane Shea Butter Hand Cream

  ตัวนี้เป็นครีมทามือ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาเสร็จ ซึมเลย ไม่ทิ่งความหนึบเอาไว้ให้รู้สึกรำคาญใจ แต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก โดยปราศจากความมันและสามารถทาได้ตลอดเวลาตามที่ต้องการ ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าของน้ำผึ้ง, สารสกัดจากอัลมอนด์, น้ำมันมะพร้าว และเชียบัตเตอร์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อการดูแลมืออย่างเต็มที่ ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากเชียบัตเตอร์ ถึง 20% ช่วยปกป้องผิวและคงความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มลื่นได้เป็นอย่างดี สำคัญคือกลิ่นหอมละมุนมากๆ เป็นความหอมหวานจากมะลิและกระดังงาค่ะ

  2. Cathy Doll Kakao Friends Juicy Peach Hand & Body Balm

  ตัวนี้เป็นครีมบำรุงมือและเล็บ ที่มาพร้อมแพ็กเกจลาย Kakao Friends สุดน่ารัก ตัวนี้มีส่วนผสมของ Mineral oil ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากต้น Witch hazel ที่มีคุณสมบัติช่วยลดความแห้งกร้านของผิว วิตามินอี ช่วยลดเรือนริ้วรอย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจาก นอกจากนี้เขายังช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมชวนหลงใหล จากพีชและ Floral ให้ความหอมสดชื่นยาวนาน เผยผิวใหม่เนียนนุ่มน่าสัมผัสกว่าที่เคย

  3. NEEDLY Sensory Hand Cream

  สำหรับแฮนด์ครีมของ NEEDLY อันนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 กลิ่น ซึ่งหอมทุกกลิ่น! เขาเป็นครีมบำรุงมือ ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์และอัลมอลด์ออยล์ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังซึมเร็ว และสบายผิว แถมอ่อนโยนด้วยนะ จะช่วยบำรุงผิวมือของเราให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ซึ่งเขามี 3 กลิ่น กลิ่น DESERT เป็นกลิ่นวูดดี้บางๆ ที่ให้ความรู้สึกลึกลับ กลิ่น HEAVENLY MUSK จะเป็นกลิ่นของแมกโนเลียสีขาวอันแสนบริสุทธิ์ กับกลิ่นมัสค์สุดคลาสสิก ให้ความรู้สึกเบาสบาย และสุดท้ายกลิ่น RAINY GARDEN จะเป็นกลิ่นหอมของพรรณไม้น้ำ และดอกบัว ให้คุณสดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางสายฝน สัมผัสได้ถึงความเขียวขจี และพรรณพืช ก็ลองเลือกดูว่าชอบกลิ่นแบบไหน แต่รับรองว่า หอมหมดเลยค่ะ!

  4. PE LAMOUR Ice Cream Moisturizing Perfume Hand Cream

  ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวมือจาก PE LAMOUR ด้วยเนื้อครีมนุ่มละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Goats Milk, Aloe Vera และ Niacinamide ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน สามารถใช้ทาบำรุงผิวมือได้ตลอดตามที่ต้องการเลย มีให้เลือกทั้งหมด 3 กลิ่น มีกลิ่น Strawberry & Rose กลิ่นแบบจะโรแมนติกๆ หน่อย, กลิ่น Rum & Grape กลิ่นแบบอ่อนละมุน และกลิ่น Peach & Oolong Tea เป็นกลิ่นแบบหวานหอมสดชื่นๆ

  5. Vivite Hyaluron Hand & Body Perfume Serum Love Lush

  ตัวนี้เป็นเซรั่มน้ำหอม ที่ช่วยบำรุงมือและผิวอย่างเข้มข้น เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมละมุนและอ่อนโยนด้วย เป็นกลิ่นแบบโรแมนติก ด้วยแนวกลิ่น Floral สัมผัสความอ่อนโยนจากดอกไม้หอมเมืองหนาว ดอกคามิเลีย และพีโอนี เคล้าคลอกลิ่นหอมละมุนจากดอกคอตตอน ปรุงความหอมอ่อนโยนอบอวล จนคนข้างๆ ร้องทัก! ตัวน้ำหอมของเขาสกัดจาก essential oil จากดอกไม้ ให้กลิ่นที่หอมฟุ้ง ไม่ฉุนเกินไป และติดผิวได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วย Hyaluron ที่ช่วยบำรุงและมอบความเนียนนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นด้วย น่าสนใจมากๆ

  6. Cute Press Sweet Musk Hand & Nail Cream

  ถัดมาที่แฮนด์ครีมของ Cute Press อันนี้จะเป็นกลิ่น Sweet Musk กลิ่นฮิตสุด Classic ที่ขายดีตลอดกาล เป็นกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ มีกลิ่นนุ่มละมุนจากมัสค์, จัสมิน, แมคโนเลีย และวู้ด ที่ให้ความรู้สึกหอมสะอาดสไตล์ Powdery ให้ความรู้สึกเป้นลูกคุณหนู มีความมั่นใจ แต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยน และน่าทะนุถนอม ซึ่งเขาครีมบำรุงมือและเล็บ เนื้อเข้มข้น แต่ซึมไว ไม่เหนอะหนะ จะช่วยบำรุงผิวมือให้นุ่มสุขภาพดี น่าสัมผัส พร้อมมอบความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน  แถมราคาน่ารักด้วยนะ

  7. Lalil Made My Day Silky Smooth Hand Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe