Articles makeup
ความงาม

รวมไอเทมเมคอัพสำหรับคนเป็นสิว‼ อยากสวย แต่งได้เลย ปลอดภัย ไม่กลัวสิว 😉✨

มีสาว ๆ คนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาสิวอยู่บ้าง จนทำให้ไม่กล้าแต่งหน้าเพราะกว่าจะเป็นสิวเยอะกว่าเดิม งั้นต้องห้ามพลาดบทความของเราเลยนะคะ เพราะเราจะพาไปส่องไอเทมเมคอัพสำหรับคนเป็นสิวกัน~


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Eucerin Dermo PURIFYER Correct & Cover Stick

  • ➋ Clinique Cheek Pop

  • ➌ Srichand Translucent Powder

  • ➍ Youthful Wear Cosmeceutical Youth-Boosting Face Powder

  • ➎ THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder สูตร Colorless

  • ➏ COSRX Perfect Sebum Centella Mineral Powder

  • ➐ Smooth E White Babyface CC Cream SPF25 PA++


  เมคอัพสำหรับคนเป็นสิว~

  มีสาว ๆ คนไหนที่ผิวหน้าแพ้ง่าย จนทำให้เป็นสิวอยู่บ่อย ๆ และถ้ายิ่งเป็นสิวที่หายช้ามาก ๆ ยิ่งทำให้สาว ๆ ไม่กล้าแต่งหน้าไปหลายวัน แถมไม่กล้าเสี่ยใช้เมคอัพเพราะกลัวจะยิ่งเป็นสิวมากขึ้นกว่าเดิม! เพราะสิวเกิดได้จากหลายสาเหตุมาก ๆ ทั้งเกิดจากเครื่องสำอาง ฝุ่นและสิ่งสกปรก รวมไปถึงสิ่งที่ไปสะสมจนอุดตันรูขุมขนจนกลายเป็นสิวอุดตันได้เหมือนกัน แต่ ๆ ในบทความนี้เราจะมา รวบรวมไอเทมเอคอัพที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เป็นสิวมาให้ทุกคนกัน รับรองว่าเป็นสิว หรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถแต่งหน้าได้แบบปลอดภัย ไม่กลัวสิวแน่นอน ตามไปดูกันเลย~  ➊ Eucerin Dermo PURIFYER Correct & Cover Stick

  1650573609

  เริ่มต้นที่ตัวแรกเลยก็คือไอเทมปกปิดที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือคอนซีลเลอร์จาก Eucerin แบรนด์เวชสำอางชั้นนำอายุกว่า 100 ปีจากประเทศเยอรมัน เป็นคอนซีลเลอร์ที่ตอบโจทย์มาก ๆ เหมาะสำหรับคนเป็นสิว และยังปกปิดรอยสิวได้อีกด้วยนะทุกคน แต่ ๆ ไม่ใช่แค่ปกปิดได้ดีอย่างเดียวเพราะ Correct & Cover Stick สามารถรักษาสิวไปพร้อมกับการปกปิดได้อีกด้วย ช่วยให้สิวยุบตัวลง รวมไปถึงช่วยลดอาการอักเสบของสิว ให้สาว ๆ ได้หายห่วง สามารถแต่งหน้าได้อย่าสบายใจกันไปเลย~ ตัวเนื้อเป็นครีมเป็นสูตร Oil-Free เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำได้ดีสุด ๆ 


  ➋ Clinique Cheek Pop

  ต่อไปเป็นไอเทมที่ช่วยแต่งเติมแก้มของสาวซิสทุกคน ให้ดูมีสีสันมากขึ้นด้วยบลัชออนสำหรับสาว ๆ ที่เป็นสิว และมีผิวแพ้ง่าย บลัชออน Clinique Cheek Pop เป็นบลัชออนที่ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม 100% อีกด้วย แถมไม่มีสารเคมีที่อาจจะทำให้ผิวสาว ๆ แพ้ นอกจากจะไม่ผสมน้ำหอมแล้ว ยังไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน และพธาเลท ด้วยนะคะ ส่วนตัวของบลัชออนมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา มีเฉดสีสวยหวาน ติดทนนานไม่มีหลุดลอกระหว่างวัน แนะนำเลยค่ะสาว ๆ ต้องมีกันแล้ว~


  ➌ Srichand Translucent Powder

  1650574052

  ไอเทมตัวต่อไปคือเจ้าเครื่องสำอางแบรนด์ไทยอย่าง ศรีจันทร์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมคอัพที่เหมาะสำหรับสาว ๆ เป็นผิว และมีผิวที่แพ้ง่ายมาก ๆ  ตัวเนื้อแป้งไม่มีกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม คนที่มีปัญหาสิวผด สิวอุดตันสามารถใช้ได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ  แถมเนื้อแป้งฝุ่นมีความเนียนละเอียด และบางเบา เกลี่ยง่ายไม่รู้สึกหนักผิวหน้าแน่นอน ในเรื่องของการปกปิด เจ้าตัวนี้สามารถปกปิดสิวรอยสิวได้ รวมไปถึงช่วยคุมความมันเหมาะสำหรับคนเป็นสิวมาก ๆ 


  ➍ Youthful Wear Cosmeceutical Youth-Boosting Face Powder

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้แป้งพัฟสักตัวที่เหมาะกับช่วงที่เป็นสิว เราของแนะนำเจ้าตัวนี้เลย แป้งพัฟ Youthful Wear Cosmeceutical Youth-Boosting Face Powder หลัก ๆ เลยก็เป็นแป้งพัฟที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ที่มาพร้อมกับการปกป้องผิวจากมลภาวะ ต้านการสะสมของอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนริ้วรอย และไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนจนเป็นสาเหตุของการเกิดสิว สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายหรือป็นสิวสามารถใช้ได้เลยค่ะสบายหายห่วง แถมเนื้อแป้งยังโปร่งแสงเนื้อแมท สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว  และยังปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นอีกด้วยน้าาา


  ➎ THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder สูตร Colorless

  เรามาต่อกันติด ๆ ที่แป้งฝุ่นกันเลย~ ต่อไปเป็นแบรนด์ที่ดีต่อผิวมาก ๆ อีกหนึ่งแบรนด์นั้นก็คือ THREE ตัวแป้งมีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 80 % และที่สำคัญไม่มีสารดูดซับรังสี UV หรือส่วนผสมของพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ ไม่มีการแต่งกลิ่น รวมไปถึงไม่มีการทดลอง หรือใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์อีกด้วยนะทุกคน แถมตัวเนื้อแป้งให้ความสัมผัสที่แมท ติดทนไม่หมองลงระหว่างวัน คุมความมันบนผิวหน้า ทำให้ผิวสาว ๆ ดูธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าสาวซิสจะมีสภาพผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้ทุกคนเลยด้วย~


  ➏ COSRX Perfect Sebum Centella Mineral Powder

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe