Articles makeup
ความงาม

ขนทัพมาจุกๆ ! รวม " คุชชั่นสายฝอสายเกา " แต่งออกงานแล้วเป๊ะ ไม่ไหล ไม่หยา ✨

เอาใจเพื่อน ๆ ด้วยคุชชั่นผิวสวย ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเมือกระหว่างวัน ออกงานไหนก็เป๊ะ จะสายฝอ สายเกาก็เอาอยู่ !!!


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Laneige Neo Cushion Matte

  • JUNGSAEMMOOL Skin Nuder Cover Layer Cushion

  • SHU UEMURA Unlimited Breathable Lasting Cushion Foundation

  • HERA Black Cushion

  • Burberry Ultimate Glow Cushion

  • BOBBI BROWN Skin Foundation Cushion Compact

  • YSL Le Cushion Encre De Peau

  • DIOR FOREVER COUTURE PERFECT CUSHION


  ใบหน้าถือว่าเป็นจุดสำคัญของสาว ๆ จึงต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวพรรณดูดีเป็นพิเศษอย่าง " คุชชั่น " ไม่ว่าจะออกงาน หรือ วันธรรมดา หน้าต้องเป๊ะปัง จะให้ใครเห็น ร่องรอย ต่าง ๆ บนใบหน้านี่คือเสียความมั่นใจสุด ๆ แต่คุชชั่นต่างยี่ห้อก็ให้ฟินิชลุคออกมาที่ต่างกัน บางตัวไม่กันน้ำ กันเหงื่อบ้าง ไหลเยิ้ม ขึ้นฟูเป็นเมือกระหว่างวันบ้าง เรียกได้ว่าเป็นฝันร้ายเลยก็ว่าได้ แต่ “ คุชชั่น “ ที่ใช้แล้วเวิร์กก็มีอยู่นะ วันนี้จึงรวบรวม " คุชชั่น " มาช่วยเรียกความมั่นใจกลับคืนให้กับสาว ๆ เผยผิวได้แบบไม่ต้องกังวลจะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลยดีว่า 

  Laneige Neo Cushion Matte

  1650557816 images.jpeg 18

  Laneige Neo Cushion Matte คุชชั่นมาแรงจาก Laneige สูตรเนื้อสัมผัส Semi- Matte เบาบาง ไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม ด้วยเทคโนโลยี Humid defencs ที่ทำให้เมคอัพติดทนทานตลอด 24 ชั่วโมง แถมปกปิดผิวจากปัญหาผิวต่าง ๆ เช่น รอยดำ รอยแดง รูขุมขน เนรมิตให้ผิวเรียบเนียนแบบขั้นสุด พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 42 PA++ และปกป้องผิวจากแสง Blue Light แสงสีฟ้าบนหน้าจอมือถือ มากับ Air Pocket ดีไซน์พัฟให้ควบคุมเนื้อคุชชั่นให้ออกมาสม่ำเสมอ ตัวตลับสามารถหมุนเปลี่ยนรีฟีลได้แบบสะดวก มีเฉดสีให้เลือกถึง 6 เฉด สาวโทนผิวสีเข้มตัวนี้ก็เอาอยู่นะ ไปลองดูกันน

  JUNGSAEMMOOL Skin Nuder Cover Layer Cushion

  1650557858 images.jpeg 19

  JUNGSAEMMOOL Skin Nuder Cover Layer Cushion คุชชั่นเนื้อซอฟต์แมท มาด้วยเทคโนโลยีฟิลม์บางจิ๋วถึง 2 ชนิด เนื้อครีมบางเบา คุมมัน พรางรูขุมขนได้แบบเรียบเนียน ให้การปกปิดแบบขั้นสุด แต่ยังได้งานผิวอยู่ แถมติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง แบบ All-day Lasting สูตรเฉพาะของ Jung Saem Mool ช่วยให้เพื่อน ๆ ได้เผยผิวซอฟต์แมทอย่างธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของเอสเซนส์ ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง แม้เป็นคุชชั่นสูตรคุมมัน มาพร้อมพัฟ Smooth Fit Puff ช่วยทำให้เนื้อคุชชั่นยึดเกาะผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น มีเฉดให้เลือก 4 เฉด ไม่ว่าจะเป็น ผิวขาวมาก ผิวขาวเลือดฝาด ผิวขาวเหลืองดูธรรมชาติ หรือผิวเหลือง สาว ๆ ผิวโทนสีไปทางขาวห้ามพลาดตัวนี้แหละปังมาก

  SHU UEMURA Unlimited Breathable Lasting Cushion Foundation

  1650557889 images.jpeg 20

  SHU UEMURA แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่หลายครต่างกรี๊ดกับรองพื้นของ SHU UEMURA แต่ตัวนี้ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ กัน ที่มาในรูปแบบของคุชชั่น มีเนื้อสูตรเดียวกับ Unlimited Breathable lasting Foundation คุชชั่นเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ มอบลุคกึ่งแมทแบบธรรมชาติ ให้ความรู้สึกความโปร่งสบายผิวประหนึ่งผิวที่หายใจได้ ปกปิดขั้นสุดแบบไร้ที่ติ ติดทนทานยาวนานถึง 16 ชั่วโมง และสามารถปกป้องผิวจากแสง UV ต่าง ๆ ด้วย SPF36 PA+++ ด้วย รุ่นนี้มีให้เลือกหลายเฉดสีตั้งแต่ผิวขาวไปถึงผิวเข้มขึ้นมาหน่อย ใครมีผิวโทนสีไหนแนะนำให้ไปลองเทียบเฉดสีกันดูก่อนค่ะ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำค่ะ

  HERA Black Cushion

  1650557925 images.jpeg 21

  Hera Black Cushion ตัวดังหรือคุชชั่นเจนนี่ เนื้อคุชชั่น บางเบา เกลี่ย เรียบเนียนไปกับผิว เสริมด้วยเทคโนโลยี UltraFinePowderDispersion ช่วยกระจ่างแสงทำให้ผิวกระจ่างใส ออร่าจับ ปกปิดดีมากกไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์ คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ดรอป ติดทนนานถึง 8-10 ชั่วโมง โดยไม่ต้อง Touch up แต่ผิวก็ยังดูสวยและสุขภาพดีอยู่ รวมไปถึงส่วนผสมที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นกับผิว จนไม่รู้สึกของความแห้งกร้าน หรือเกิดการตกร่อง มีโทนสีให้เลือกถึง 6 เฉดสี แต่ละเฉดสีเข้ากับสาวเอเชียสุด ๆ มีติดโต๊ะเครื่องแป้งอีกตัวก็ไม่เสียหายย 

  Burberry Ultimate Glow Cushion

  1650557948 images.jpeg 22

  Burberry Ultimate Glow Cushion คุชชั่นที่ผสมระหว่างสกินแคร์กับเมคอัพ รวมไปถึงกรดไฮยาลูโรนิกและสารสกัดจากวิโอลา ซึ่งสูตรใหม่นี้จะมีสารสกัดจากชาขาวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะต่าง ๆ และอุดมไปด้วยไข่มุกที่สะท้อนแสงเพื่อสร้างผิวที่สว่างจากภายใน ตัวเนื้อคุชชั่นจะมีลักษณะบางเบา เรียบเนียนไปกับผิวรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ติดทนนานมอบความชุ่มชื้นให้ผิวตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกาย ดูมีมิติทั้งกลางวันและกลางคืน มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ผิวโทนสาวเอเชียเก็บตัวนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจไว้ได้เลยค่ะ

  BOBBI BROWN Skin Foundation Cushion Compact

  Cushion ตัวดังจาก Bobbibrown เนื้อสัมผัสแบบอิมัลชั่น เบาบาง ปกปิดเยี่ยม ที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีให้ตรงตามผิวจริง ด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลสาหร่าย ผสานด้วยส่วนผสมที่สามารถทำให้ตัวเนื้อคุชชั่นยึดเกาะผิวได้ดีมากขึ้น ถึงจะเป็นเมคอัพแต่ยังช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยสารอนุมูลอิสระไปในตัว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอีกด้วย อีกทั้งยังมีสารสกัลจากรำข้าวที่สามารถช่วยปกป้องผิวจากแสง UV ด้วย SPF 50 และวิตามินC มาในตลับบรรจุภัณฑ์แบบแคปซูลที่ช่วยรักษาเนื้อคุชชั่นให้คงความสดใหม่ มีให้เลือกหลายเฉดสี จะสายฝอหรือสายเกาก็เอาอยู่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe