Articles makeup
ความงาม

#จดด่วน! เคล็ดลับ " ผิวสวยหน้าใส " ฉบับไอดอลเกาหลี ✨

ใครที่เห็นผิวของเหล่าไอดอลเกาหลีแล้วอยากรู้ว่าเขาทำอะไรถึงหน้าใสขนาดนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จอย Red Velvet

  • ลิซ่า Blackpink

  • พัคมินยอง

  • วี BTS


  เชื่อว่าหลายคนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หลายๆ อย่างตามคนดัง หรือ เหล่าบล็อกเกอร์ต่างๆ กันใช่ไหมละคะ เพราะผิวเขาดีกันขนาดนั้น เราก็เลยอยากจะซื้อมาลองกันเป็นธรรมดา ซึ่งบางคนก็เห็นผลบ้างไม่เห็นผลบ้าง เพราะบางผลิตภัณฑ์อาจจะไม่เหมาะกับผิวหน้าของเรา วันนี้ทางเราเลยขอนำเสนอเป็นทริคในการดูแลผิวแทนค่ะสาว ๆ ซึ่งคนดังที่เรานำเทคนิคมาให้ดูวันนี้บอกเลยว่าความดังความปังไม่ธรรมดา


  จอย Red Velvet

  ไอดอลสาวคนสวยจากวง Red Velvet ที่บอกเลยว่าผิวสวย และเนียนแบบสุดๆ ซึ่งเคล็ดลับของสาวจอยคือการมาสก์หน้าเป็นประจำค่ะ ประจำในที่นี่คือทุกวันทั้งเช้าและเย็นกันไปเลยค่ะสาวๆ เพราะการมาสก์หน้าในช่วงเช้า ช่วยลดบวม และทำให้การแต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้นค่ะ และสำหรับในวันที่ไม่มีงานไม่ต้องออกกล้องสาวจอยก็ขอพักหน้า หรือแค่แต่งหน้าอ่อนๆเพียงเท่านั้นค่ะ


  ลิซ่า Blackpink

  กรี๊ดดดดด! สำหรับสาวคนนี้ต้องกรีดร้องในความปังอย่าง ลิซ่า สาวสวยสัญชาติไทย จากวง Blackpink ซึ่งสาวๆ ลิซ่าจะเน้นบำรุงผิวในเรื่องของความชุ่มชื้นเป็นพิเศษค่ะ เพราะหากเราลงผิวให้ชุ่มชื้นก่อนนอนเนี่นตื่นมาคือหน้าดูสดใส ไม่โทรมนั้นเองค่ะ แล้วเวลาที่ลงครีมเนี่ยก็มีการใช้เครื่องนวนหน้า เพื่อให้ครีมซึมลงสู่ผิวหน้าได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง


  พัคมินยอง

  นักแสดงและดาราสาวคนสวยจากซีรีส์เลขา คิม ที่เราคุ้นเคยกันนี่เองค่ะ ต้องบอกเลยว่าเขาสวยมากก และผิวดีมากจริง ๆ ซึ่งเคล็ดลับก็คือการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นหลักค่ะ ส่วนวันไหนที่ออกแดดหนักๆ ก็จะเลือกใช้ครีมสูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อกู้ผิวอย่างเร่งด่วยค่ะ และที่สำคัญที่สุดของที่สุด คือ การเข้านอนไว ประมาณ 4 ทุ่ม เพื่อเป็นการฟื้นฟูผิวค่ะ


  วี BTS

  มาถึงไอดอลที่ถือว่าโด่งดังระดับโลกอย่าง วี BTS ที่ผิวดีมากๆ ค่ะ ซึ่งหนุ่มวีเขาดื่มน้ำเยอะมากกก เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงมาสก์หน้าบ่อยๆ ค่ะ ซึ่งการมาสก์หน้าของหนุ่มวีคือการเอาสำลีแผ่นชุบโทนเนอร์ให้ชุ่ม แล้วแปะไว้ที่คาง แก้ม และหน้าผาก ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที และผิดท้ายด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ เพียงเท่านี้ก็ได้ผิวฉ่ำกันแล้วค่ะ


  อ่านมาถึงตรงนี้ บอกเลยว่าเคล็ดลับที่นำมาฝากทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เราไม่เคยทำกันได้เลยเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นหากอยากมีผิวดี สาวๆเนี่ยต้องลองกลับไปทำกันดูค่ะ และทำต่อเนื่องเป็นประจำกันน้า ไม่ใช่นอน 4 ทุ่มได้ 2 วันจะหวังหน้าใส แบบนั้นอาจจะยากไปสักนิดค่ะ เพิ่มความอดทนกันหน่อยยรับรองว่าผิวหน้าปังแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe