Articles etc
อื่น ๆ

มัดรวม 5 ไอเทมสู้แดด ซัมเมอร์นี้ไม่มีกลัว ร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่

ร้อนกว่าเดือนเมษาไม่มีอีกแล้ว ร้อนแบบนี้ก็กลัวว่าแค่แอร์จะเอาไม่อยู่เราเลยขอนำเสนอ 5 ไอเทมสู้แดด ซัมเมอร์นี้ไม่มีกลัว ร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แก้วทำความเย็น

  • 2. สเปรย์น้ำแร่

  • 3. ผลไม้ดับร้อน

  • 4. พัดลมพกพา

  • 5. เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ


  เมื่อเข้าสู่หน้าร้อนก็ต้องบอกว่าร้อนไม่ไหว ร้อนเหมือนจะไหม้ และยังมีของแถมเป็นเหงื่อและความเหนอะหนะมากอีก ทำเอารำคาญตัวและกวนใจแบบสุดๆ เลยค่ะ แต่สำหรับหน้าร้อนนี้สาว ๆ ไม่ต้องกังวลกันแล้วเพราะทางเราได้ มัดรวม 5 ไอเทมสู้แดด ซัมเมอร์นี้ไม่มีกลัว ร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ มาลดอุณหภูมิความร้อนลงกันสักหน่อย จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ


  1. แก้วทำความเย็น

  เพราะอากาศที่ร้อนเป็นเตาเผาไฟ เวลาซื้อของกินมาดับร้อนหวังจะเพิ่มความเย็นสดชื่นให้ร่างกาย แต่แค่ถือออกจากร้อนก็พาละลายไปจนหมด เราเลยขอนำเสนอแก้วทำความเย็นเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมีติดตัวในช่วงหน้าร้อนนี้กันค่ะ แถมยังช่วยรักษ์โลกอีกด้วยน้า จะได้ไม่ต้องร้อนไปมากกว่านี้ด้วย อยากจะเพิ่มวามสดชื่นเมื่อไหร่ก็แค่หยิบขึ้นมาดื่มให้ชื่นใจ


  2. สเปรย์น้ำแร่

  บางทีก็ร้อนจนอยากที่จะอาบน้ำใหม่ให้สดชื่น แต่บางทีจะให้มาอาบน้ำระหว่างวันก็คงจะกะไรอยู่ เราเลยขอนำเสนอ สเปรย์น้ำแร่ ไอเทมเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน แม้จะไม่เหมือนอาบน้ำแต่ก็ยังพอทดแทนกันได้ แถมสำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบแต่งหน้า การฉีดสเปรย์น้ำแร่ จะช่วยล็อกเครื่องสำอางบนใบหน้าได้ด้วยนะคะ เรียกว่าได้ทั้งความสดชื่นและความสวยเลยก็ว่าได้

  3. ผลไม้ดับร้อน

  นอกจากน้ำเย็นๆ ที่จะเพิ่มความสดชื่นให้เราเล้ว ผลไม้แช่เย็นช่ำ ๆ อย่าง แตงโม สับปะรด ก็ยังเพิ่มความเฟรชให้เราได้ แถมมีรสชาตให้พอชื่นใจ และที่สำคัญไม่อ้วนด้วยค่ะสาว ๆ ทดแทนของหวานไปในตัว รู้แล้วอย่าลืมหาซื้อผลไม้ติดตู้เย็นกันไว้ด้วยนะคะสำหรับซัมเมอร์นี้ จะเป็นผลไม้อะไรก็ได้เลยค่ะสาว ๆ เอาตามใจชอบกันไปเลย


  4. พัดลมพกพา

  ถ้าอยู่บ้านพัดลมตัวเดียวก็แทบจะไม่พอ ส่วนถ้าต้องออกไปข้างนอกในสภาพอากาศแบบนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เพราะไหม้ไม่เหลือจ้า เลยต้องมีไอเทมอย่าง พัดลมพกพา ไซส์มินิพกไปด้วยไม่งั้นละก็หน้าร้อนนี้ไม่มีรอดแน่นอน ซึ่งต้องเลือกซื้อกันดี ๆ นะคะ ขอที่มีมาตรฐาน เปิดแล้วเย็นจริง ไม่ใช่ต้องการมาเป็นภาระพกไว้แต่ใช้ได้ได้น้า


  5. เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ

  หน้าร้อนไหนก็หนีไม่พ้นน้ำแข็ง แต่ครั้นจะออกไปซื้อกว่าจะถึงบ้านคงละลายกันพอดี แถมในช่วงหน้าร้อนแบบนี้น้ำแข็งตามท้องตลาดทั่วไปมีโอกาสปนเปื้อนเชื้อโรคได้มาก คงจะดีกว่าถ้ามี เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ ติดบ้านเอาไว้อย่างกินเมื่อไหร่ก็แค่กดทำ เผลอก ๆ น่าจะประหยัดกว่าการต้องซื้อน้ำแข็งทุกวันด้วยนะ


  เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับไอเทมรับหน้าร้อนที่เราเตรียมมาให้ในครั้งนี้ บอกเลยว่าหาซื้อตามกันได้ง่ายๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเดือนไหนสำหรับประเทศไทยก็คือหน้าร้อน เพราะฉะนั้นแล้วไอเทมในวันนี้มีติดบ้านไว้ถือว่าไม่ผิดค่ะ ถ้าสาว ๆ ชอบไอเทมทั้ง 5 ในวันนี้ อย่าลืมกดแชร์ ไปให้เพื่อน ๆ กันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ บ้ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe