Articles makeup
ความงาม

ปรับผิวสวย เนียน ใส! รวม 7 Body Scrub ตัวช่วยเปลี่ยนผิวแห้ง หยาบกร้าน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส 📌

ใครที่รู้สึกว่าผิวดำๆ ด่างๆ ไม่สม่ำเสมอกัน ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 Body Scrub ที่จะช่วยลดปัญหาผิวแห้งและหยาบกร้าน ให้กลับมาเป็นผิวที่ทั้งชุ่มชื้นและเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้อีกครั้งค่ะ


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Scrub

  • ② Ouai Scalp & Body Scrub

  • ③ First Aid Beauty Bump Eraser Body Scrub

  • ④ Dermadoctor KP Duty Body Scrub

  • ⑤ Fresh Brown Sugar Body Polish

  • ⑥ Frank Body Original Coffee Scrub

  • ⑦ Kopari Coconut Crush Scrub

     
  ใครกำลังนอยด์หนักกับ ปัญหาผิวแห้งกร้าน ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา ^^/
     

     
  เรามั่นใจว่าสาวๆ หลายคนคงทุ่มเงินไม่อั้น ไปกับการหาซื้อสกินแคร์มาใช้ทาเพื่อบำรุงผิวหน้าให้สวยใส แต่กลับมองข้ามหรือไม่ใส่ใจดูแลผิวกายเลยสักนิด ทั้งๆ ที่ลองเทียบกันดูแล้วผิวกายมีพื้นที่กว้างกว่าผิวหน้าหลายเท่า ที่สำคัญผิวกายยังต้องการการดูแลไม่แพ้ผิวหน้าอีกด้วยนะคะ นอกจากจะต้องขยันทาโลชั่นเพื่อบำรุงให้ผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นแล้ว อีกหนึ่งสเต็ปการดูแลผิวที่ควรทำเป็นประจำก็คือ “ การสครับผิว ” นั่นเองค่ะ เพราะหากปล่อยให้เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วสะสมและอุดตันในรูขุมขน ก็จะส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน สีผิวดูไม่สม่ำเสมอกัน จนดูเหมือนคนผิวเสียยังไงยังงั้นเลย

  วันนี้เราจึงหยิบ “ 7 Body Scrub ” มาเป็นตัวช่วยขจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมฟื้นฟูผิวที่ทั้งแห้งกร้านและหยาบกระด้าง ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูน่าสัมผัส แลดูผิวสุขภาพดีกันค่ะ

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

     

  ① The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Scrub

     

  เริ่มต้นด้วยสครับขัดผิวกายตัวแรกจากแบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคย อย่าง The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Scrub ก่อนเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุมาในกระปุกใสตัวนี้เป็นสครับสูตรอ่อนโยนที่มีเนื้อสัมผัสละเอียดอ่อน เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายหรือระคายเคืองง่าย เนื้อสครับผสานพลังการบำรุงจากส่วนผสมอย่าง “ นมอัลมอนด์ออร์แกนิก ” จากสเปน และ “ น้ำผึ้ง ” จากเอธิโอเปีย ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มด้วยค่ะ
     

  ② Ouai Scalp & Body Scrub

     

  หากคุณสาวๆ ชอบซื้อผลิตภัณฑ์ที่สามารถหยิบไปใช้คุ้มๆ ได้หลายอย่าง เจ้า Ouai Scalp & Body Scrub ที่มาในกระปุกสีขาวก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ เพราะสครับขัดผิวตัวนี้สามารถขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนจนหยิบไปใช้เป็นได้ทั้งสครับขัดผิวกายและสครับหนังศีรษะเลยทีเดียว โดยส่วนผสมสำคัญของสครับตัวนี้ก็คือ “ น้ำตาล ” ที่ช่วยขจัดสารเคมีตกค้าง น้ำมันส่วนเกิน และผิวลอกเป็นขุย แบบไม่ทำให้ผิวหรือหนังศีรษะแห้งจนเกินไป แถมยังมี “ โพรไบโอติกส์ ” ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน และ “ น้ำมันมะพร้าว ” ที่เน้นเติมความชุ่มชื้นอีกด้วย
     

  ③ First Aid Beauty Bump Eraser Body Scrub

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe