Articles makeup
ความงาม

ปากเยินไม่ไหว! รวม 7 ลิปมันกันแดด มีค่า SPF ป้องกันปากคล้ำ พร้อมบำรุงริมฝีปากอมชมพู ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ☀

ช่วงหน้าร้อนนี้จะมัวทาครีมกันแดดผิวหน้า & ผิวกายอย่างเดียวไม่ได้ เราจึงหยิบ 7 ลิปมันกันแดดที่มีค่า SPF มาบอกต่อกัน เพื่อหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยป้องกันปากคล้ำเสีย พร้อมบำรุงให้ปากชุ่มชื้นสุขภาพดีขึ้นค่ะ


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Supergoop! Play Lip Balm with Acai SPF 30

  • ➋ Aesop Protective Lip Balm SPF 30

  • ➌ Fresh Sugar Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15

  • ➍ Kiehl’s Butterstick Lip Treatment SPF 30

  • ➎ Bobbi Brown Lip Balm SPF 15

  • ➏ Sun Bum Lip Balm SPF 30

  • ➐ Carmex Classic Medicated Lip Balm SPF 15

     
  ฮายค่ะซิส ^^/ ได้เวลาแวะมาเมาท์มอยคลายเหงากันอีกแล้ว !!!
     

     
  ถ้าพูดถึงศัตรูตัวร้ายอันดับหนึ่งที่เป็นตัวการทำร้ายผิว ก็คงหนีไม่พ้น “ แสงแดด ” และ “ รังสียูวี ” ที่ต้องพบเจอในทุกๆ วันนี่แหละค่ะ หากผิวเผชิญกับแสงแดดที่รวมพลังมาพร้อมกับรังสียูวี โดยที่ไม่มีตัวช่วยปกป้องผิว ก็จะส่งผลให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไหม้แดด หรืออาจร้ายแรงถึงขั้นนำไปสู่มะเร็งผิวหนังได้เลยนะ แบบนี้คุณสาวๆ จึงต้องขยันทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA เป็นประจำทุกวัน เพื่อป้องกันไม่ให้แสงแดดและยูวีมุ่งตรงเข้ามาทำร้ายผิวนั่นเอง

  แต่!!! จะทากันแดดปกป้องแค่ผิวหน้าและผิวกายอย่างเดียวไม่ได้หรอกนะ เพราะอวัยวะส่วนเล็กๆ บนใบหน้าอย่าง “ ริมฝีปาก ” ก็เป็นส่วนที่โดนแดดและรังสียูวีทำร้ายง่ายมากๆ จนเกิดปัญหาปากดำคล้ำขึ้นได้เหมือนกัน วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ลิปมันกันแดดที่มีค่า SPF มาให้ได้เลือกซื้อและหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยป้องกันปากคล้ำเสีย พร้อมกับบำรุงให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้น และดูสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

  ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑

     

  ➊ Supergoop! Play Lip Balm with Acai SPF 30

     

  เริ่มต้นด้วยลิปตัวแรกที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องริมฝีปากจากแดดและรังสียูวี อย่าง Supergoop! Play Lip Balm with Acai ก่อนเลยค่ะ เจ้าลิปมันตัวนี้มีสารสกัดตัวสำคัญอย่าง “ เชียบัตเตอร์ ” พร้อมด้วย SPF 30 จึงเป็นลิปมันที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาปากแห้งลอก เพราะจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอย่างยาวนาน แถมยังช่วยป้องกันปัญหาปากดำคล้ำเพราะโดนทำร้ายจากแดดและยูวีด้วย โดยลิปมันตัวนี้ปราศจากน้ำหอมหรือส่วนผสมอื่นๆ ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่ว่าคุณสาวๆ จะมีสภาพผิวแบบไหนก็สามารถหยิบลิปมันตัวนี้ขึ้นมาใช้ทาปากได้ทุกคนเลยค่ะ
     

  ➋ Aesop Protective Lip Balm SPF 30

     

  ตามมาบำรุงริมฝีปากกันต่อกับลิปบาล์มตัวที่สองอย่าง Aesop Protective Lip Balm เลยค่ะซิส! โดยลิปมันตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการปกป้องริมฝีปากในช่วงซัมเมอร์ ที่อากาศร้อนอบอ้าวและแดดแรงเปรี้ยงไม่ปรานีใคร เพราะนอกจากจะเป็นลิปมันที่มีค่า SPF 30 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รวมทั้งรังสี UVA / UVB แล้ว ก็ยังมีส่วนผสมของ “ น้ำมันสกัดเมล็ดคาสเตอร์ ” ที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก ปลอบประโลม และบรรเทาปัญหาริมฝีปากแห้งลอกให้กลับมานุ่มนวลอีกครั้งค่ะ
     

  ➌ Fresh Sugar Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe