Articles fashion
แฟชั่น

ชี้เป้า 5 ร้านชุดนอนสไตล์ Luxury เรียบหรู ดูดี ใส่อยู่บ้านได้ เก๋ๆ

วันนี้เรามีร้านชุดนอนสวยๆ เนื้อผ้าดี ใส่สบาย แถมสไตล์คือดูแพงเวอร์มาบอกต่อ เป็นชุดนอนที่สามารถใส่อยู่บ้าน หรือทำงานอยู่บ้าน หรือไปข้างนอกได้ด้วย เก๋มาก ราคาไม่แพง แถมคุณภาพดีด้วย รับรองว่า ถูกใจเพื่อนๆ ทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. IG : yourcomfortzones

  • 2. IG : muslin_pajamas_official

  • 3. IG : vintel.originals

  • 4. IG : vana.sleepwear.official

  • 5. IG : sleep.overtime


  ปกติเป็นคนที่ค่อนข้างขี้เกียจ คือถ้าไม่ได้ไปไหน ก็แทบจะไม่อยากทำอะไรเท่าไหร่ ซึ่งคงไม่ใช่เราคนเดียวหรอกมั้ง ที่เป็นแบบนี้ เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน ก็เป็นเหมือนกัน! วันนี้เรามีร้านชุดนอนดีๆ มาแนะนำ ดีไซน์แบบเรียบหรูดูแพง ใส่อยู่บ้าน หรือออกไปข้างนอกได้แบบเก๋ๆ ไม่น่าเกลียด เนื้อผ้าใดๆ คือดีต่อใจมากๆ ใส่สบาย นุ่มลื่น รวมมาให้ซิสได้ช้อปกันแล้ววันนี้ทั้งหมด 5 ร้านชุดนอนสไตล์ Luxury เรียบง่าย มีทั้งแบบมีลาย และไม่มีลาย แต่ละร้านคืองานดีมาก รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. IG : yourcomfortzones

   


  ร้านนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านชุดนอน ที่อยากแนะนำ ด้วยราคา ที่ไม่ได้แพงจนเกินไป แถมเนื้อผ้าก็ดีด้วย เขาใช้ผ้าแบบ Japannese Light Weight Satin เป็นผ้าซาตินเนื้อด้านที่มีความเงาเพียงเล็กน้อย ให้ความรู้สึกหรูหรา ละมุนละไม ทั้งยังนุ่ม เด้ง เบาสบายสุดๆ อีกด้วย สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวหนังด้วยนะ ซึ่งผ้าชนิดนี้ที่ทางร้านนำมาใช้เป็นผ้าที่นิยมนำไปทำผ้าคลุมศีรษะ ปิดใบหน้า เพราะงั้นการันตีเลยว่านุ่มและอ่อนละมุนต่อผิวกายแน่นอน 


  นอกจากนี้ ร้านเขายังใส่ใจทุกกระเบียดนิ้วจริงๆ ให้ความสำคัญกับทุกจุด เพื่อให้พวกเรา ในฐานะลูกค้า ใส่แล้วสบายตัว สบายผิวนั่นเอง เป็นชุดนอนเก๋ๆ ที่ใส่นอน ใส่ทำงาน ใส่อยู่บ้าน ได้หมดเลย! ทั้งยังเหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญได้ด้วยนะ แล้วตอนนี้เขามีบริการ Custom Print Your Own PJs ชุดนอนสกรีนได้ ก็จะช่วยเพิ่มความสนุก และบ่งบอกความเป็นตัวเรา สามารถเลือกฟอนต์ สี ไอคอน และตำแหน่งที่ต้องการพิมพ์ได้เองด้วยนะ สำคัญคือชอบตรงที่ทางร้านเขาเลือกใช้การสกรีนแทนการปัก เพื่อหลีกเลื่ยงการคันระคายเคืองจากด้ายปักที่อาจเสียดสีกับผิวยามนอน โอ้โห! ยอมยกใจให้เลยค่ะ

  2. IG : muslin_pajamas_official

   


  ถัดมาที่ร้านที่ 2 ร้านนี้ก็ควรค่าแก่การแวะไปจับจองค่ะซิส แบบชุดนอนน่ารักโดนใจ มีทั้งเรียบง่าย แต่ดูดี ลวดลายน่ารัก ทันสมัย แบบเยอะ เลือกได้แบบจุใจ ซึ่งชุดนอนของทางร้าน เป็นชุดนอนผ้าใยธรรมชาติ ที่ผลิตจากเยื่อไผ่ ว่ากันว่าชุดนอนของเขา เป็นชุดนอนเพื่อสุขภาพการหลับนอนที่ดีด้วยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe