Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยไม่กลัวแดด! รวม 5 กันแดดสูตรอ่อนโยน สบายผิว สบายกระเป๋า ☀

ใครที่เป็นสาวผิวแพ้ง่ายก็ต้องรีบตามมาส่อง 5 กันแดดสูตรอ่อนโยน ที่เราหยิบมาบอกต่อกันให้ไวเลย เพราะช่วยปกป้องผิวจากแดด ทาแล้วสบายผิว รับรองว่าคุ้มค่าเกินราคาแน่นอนค่าา


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Smooto Hya C Bright Up Sunscreen

  • ➋ MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

  • ➌ Cetaphil Sun SPF50+ Light Gel

  • ➍ Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++

  • ➎ La Roche-Posay Anthelios Dry Touch Gel Cream SPF50+

     
  ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตาม ไอเทมสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดก็คือ “ กันแดด ” นั่นเองค่ะซิส !!!
     
     
  ยิ่ง ณ จุดๆ นี้ที่ประเทศไทยเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “ กันแดด ” ก็ถือเป็นไอเทมปกป้องผิวตัวสำคัญ ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้แสงแดดและรังสียูวี มุ่งตรงเข้ามาทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือโดนทำร้ายจนทำให้ผิวไหม้แดด แต่เราก็เข้าใจดีว่าสำหรับคุณสาวๆ บางคน อาจไม่ชอบทากันแดดสักเท่าไหร่ เพราะทาแล้วผิวมันเยิ้มหนักมาก สิวเห่อง่ายขึ้น หรือเลือกใช้กันแดดที่ไม่มีคุณภาพจนผิวเกิดการระคายเคือง จึงทากันแดดแบบทาบ้างไม่ทาบ้าง หรือถึงขั้นไม่ยอมทากันแดดเลยทีเดียว

  แล้วหากสาวซิสอยากจะซื้อกันแดดมาเป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี แบบใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้จนหน้าพังยับ ก็ต้องเริ่มจากการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพมาใช้ค่ะ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 5 กันแดดสูตรอ่อนโยน มาบอกต่อกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีกันแดดตัวไหนเข้าตาบ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀

     

  ➊ Smooto Hya C Bright Up Sunscreen

     
  1649615824 sunscreen119


  เริ่มต้นด้วยกันแดดตัวแรกที่เราหยิบมาฝากกัน อย่าง Smooto Hya C Bright Up Sunscreen ก่อนเลยค่ะ โดยกันแดดในรูปแบบครีมซองพกพาง่ายซองนี้เป็น ครีมกันแดดโทนอัพที่มาพร้อม ค่า SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA / UVB มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็น กันแดดสูตรเย็นสบายผิว ผสานคุณค่าของ “ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ” และ “ วิตามินซี ” รวมพลังกันมาช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ รู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่ทา และช่วยปรับผิวให้ดูสว่างใสขึ้น 2 ระดับ เพียงแค่ทากันแดดให้ทั่วผิวหน้าและผิวกายตอนเช้าหรือก่อนออกแดด เวลาเกลี่ยเนื้อเอสเซนส์จะแตกตัวเป็นน้ำ ช่วยให้เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว สัมผัสบางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับให้ผิวแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วยังตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนอีกด้วยค่ะ

  >>> ราคา 49 บาท ( ปริมาณ 30 กรัม ) <<<
     

  ➋ MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

     

  ต่อด้วยกันแดดตัวที่สองอย่าง Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++ เลยค่ะซิส! หากใครที่ชื่นชอบกันแดดเนื้อบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะจนรู้สึกรำคาญใจ ถ้าได้ลองใช้กันแดดหลอดสีฟ้าตัวนี้แล้วต้องชอบใจแน่ๆ เพราะเป็น กันแดดสูตรน้ำ ที่มี​​เนื้อสัมผัสบางเบาแบบเซรั่ม จึงช่วยลดการอุดตันและช่วยคุมมันให้ผิวไม่เยิ้มระหว่างวัน เวลาที่ต้องเจอกับแดดแรงๆ หรืออากาศร้อนขั้นสุด โดยกันแดดตัวนี้มาพร้อม ค่า SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA1 / UVA2 / UVB และอ่อนโยนต่อผิวเพราะเป็น สูตร 5-FREE ปราศจากน้ำมัน, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน และสีสังเคราะห์ด้วยค่ะ วิธีใช้กันแดดตัวนี้ก็ง่ายมากๆ แค่บีบเนื้อครีมประมาณ 2 ข้อนิ้ว ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวัน แล้วตามด้วสเต็ปการแต่งหน้า เพียงเท่านี้ก็ออกไปใช้ชีวิตชิลล์ๆ แบบไม่ต้องกลัวแดดได้แล้ว

  >>> ราคา 199 บาท ( ปริมาณ 8 กรัม ) <<<
     

  ➌ Cetaphil Sun SPF50+ Light Gel

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe