Articles makeup
ความงาม

รวมไอเดีย 15 ทรงคิ้วสุดปัง! รับรองเขียนแล้วไม่ดูพัง แต่ดูแพ๊งแพง ✨

ไหนใครกำลังตามหาเรฟเขียนคิ้วทรงต่าง ๆ มาเสริมลุคให้ makeup ของเราปังขึ้นกันอยู่รึเปล่าคะซิส~ ขอบอกเลยว่าบทความนี้ได้รวบรวม "15 ทรงคิ้วสุดปัง" ที่เขียนแล้วดูแพงไม่ไหวมาไว้ให้แล้ว! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามเรามาติด ๆ ได้เลยค่าซิส!~


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาว ๆ ชาวซิสต้าทุกคน!~

----------------------------------------

ขอบอกเลยว่าสาว ๆ คนที่ไหนกำลังหาเรฟเพื่อเสริมลุค makeup ของตัวเองให้ปังขึ้นหรือสาว ๆ คนไหนที่จะอยากเปลี่ยนลุคของซิสล่ะก็ มาถูกที่แล้วละค่า~

วันนี้เราได้กลับมาอีกครั้งกับการมาแบ่งปันและบอกต่อไอเดียดี ๆ อย่าง  
 "รวม 15 ทรงคิ้วสุดปัง!" ที่รับรองเขียนแล้วไม่ดูพัง แต่ดูแพ๊งแพงนั่นเองค่าซิส!

"ทรงคิ้ว" เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ อย่างนึงเลยในการแต่งหน้านะคะซิส ดังคำที่ว่ากันว่า "คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า" เลยล่ะค่ะซิส~ เพราะฉะนั้นแล้ว ทรงคิ้วที่เหมาะกันรูปหน้าเราก็เหมือนเป็นการกำหนดว่า makeup ของซิสจะผ่านหรือไม่ผ่านเลยนั่นเองนะคะ!

ถ้าพร้อมมาดูไอเดียทั้ง 15 ทรงคิ้วแล้วล่ะก็ ตามเรามาเลยค่าซิส~ 

1649694927

(1) สำหรับลุคแรกนี้จะเป็นคิ้วโก่งที่ปลาย ทำให้ใบหน้าสาว ๆ ดูเฉี่ยว คม สวยขึ้นได้ดีมากเลยล่ะค่ะซิส~ สีดินสอเขียนคิ้วที่ใช้ก็จะเป็นสีน้ำตาลอมดำนั่นเองค่ะ!

1649694875

(2) ในลุคที่สองนี้จะเป็นคิ้วทรงตรงแบบฉบับสาวเกาหลีเลยล่ะค่า~ การเขียนคิ้วแบบนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูหวาน ดูละมุนสุด ๆ เลยค่ะซิส! ในลุคนี้จะใช้ดินสอเขียนคิ้วเป็นสีน้ำตาลเข้มแกมดำนั่นเองนะค้า~

1649694965

(3) ดินสอเขียนคิ้วที่ใช้ในลุคนี้จะเป็นสีน้ำตาลอมเทาหน่อย ๆ เลยค่า~ จะไม่เป็นทรงตรงเหมือนลุคก่อนหน้านี้ สังเกตจากส่วนของปลายคิ้วจะค่อนข้างทู่กว่า ทำให้ดวงตาไม่ดูดุแต่ดุละมุนแทนนั่นเองค่ะซิส!

1649695061

(4) ในลุคนี้จะต้องกันคิ้วให้เป๊ะก่อนเขียนเลยค่า! หัวคิ้วก็ปัดให้ตั้งขึ้นไป ส่วนดินสอเขียนคิ้วที่ใช้จะเป็นสีน้ำตาลอ่อน ขอบอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่ย้อมผมสีอ่อนอยู่ต้องคิ้วลุคนี้เลยนะค้า~

1649694985

(5) ในลุคนี้จะเป็นคิ้วที่ค่อนข้างสั้นและมีปลายคิ้วที่ทู่กว่าลุคอื่นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ! การเขียนคิ้วแบบนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ที่อยากให้ makeup ของเราดูฟุ้ง ๆ มากเลยล่ะค่าซิส~

1649694996

(6) สำหรับทรงคิ้วแบบนี้จะโก่งตรงส่วนปลายหน่อยค่ะ ซึ่งขอบอกเลยว่าคิ้วทรงแบบนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปไข่มากเลยล่ะค่ะซิส! และสีดินสอเขียนคิ้วจะเป็นสีน้ำตาลอมดำเลยค่า~

1649695006

(7) สำหรับคิ้วทรงนี้จะเป็นทรงที่มีการวาดให้โก่งตรงปลายเล็กน้อย! ส่วนของหัวคิ้วก็จะต้องเขียนให้อ่อนนะคะ อย่าวาดเข้มเกิน จะเน้นสีไปที่ส่วนโครงตรงกลางคิ้วถึงปลายคิ้วมากกว่านั่นเองค่า~

1649695020

(8) ในลุคต่อมานี้เป็นคิ้วแบบ Natural Look หรือการแต่งหน้าที่ดูเหมือนไม่แต่งที่จะทำให้ makeup ของสาว ๆ ดูเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะซิส! สีดินสอเขียนคิ้วที่ใช้จะเป็นสีน้ำตาลอ่อนเลยล่ะค่า~

1649694883

(9) คิ้วทรงนี้จะเป็นทรงตรงแบบฉบับสไตล์ที่สาวเกาหลีนิยมเขียนกันเลยค่ะซิส~ เราจะไม่วาดที่หัวคิ้วมากแต่จะเน้นให้โครงคิ้วเป็นทรงตรง ดังนั้นสาว ๆ ก็ต้องกันคิ้วให้เรียบร้อยก่อนนั่นเองนะคะซิส!

1649695111

(10) ในทรงต่อมานี้จะเป็นคิ้วที่วาดให้ปลายคิ้วยาวออกมามากกว่าทรงอื่น ๆ ที่เราแนะนำไปก่อนหน้านี้เล็กน้อยค่ะ~ ซึ่งสีของดินสอเขียนคิ้วที่ใช้จะเป็นสีน้ำตาลอ่อน ทำให้คิ้วของเราดูฟุ้ง ๆ และใบหน้าของเราก็จะดูละมุนมากเลยล่ะค่า!

1649695154

(11) ในคิ้วทรงต่อมานี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ทำผมสีอ่อนมากเลยล่ะค่า~ เป็นคิ้วทรงที่ส่วนปลายทั้งตกทั้งโก่ง ต้องกันคิ้วก่อน และสีดินสอเขียนคิ้วที่ใช้จะเป็นสีน้ำตาลอ่อนเลยค่าซิส!

1649695184

(12) สำหรับทรงคิ้วทรงนี้ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งทรงที่เราอยากแนะนำซิสหลาย ๆ คนมากเลยล่ะค่า! หัวคิ้วถึงกลางคิ้วจะเขียนให้เป็นทรงตรง แต่ส่วนปลายคิ้วจะเขียนให้โก่งลงมาเล็กน้อยเลยค่าซิส~

1649695205

(13) คิ้วทรงนี้จะมีการเขียนให้หางตกลงเล็กน้อยนะคะ อาจจะไม่เหมาะกับสาว ๆ บางที่ที่หางตาตก เพราะจะทำให้ใบหน้าดูเศร้านั่นเองค่ะซิส! สีของดินสอเขียนคิ้วที่ใช้จะเป็นสีน้ำตาลอมเขียวขี้ม้าหน่อยๆเลยค่า~

1649695315

(14) คิ้วทรงนี้เราขอบอกสาว ๆ เลยว่าเหมาะที่จะเขียนเป็นการแต่งหน้าแบบ everyday look สุด ๆ เลยล่ะค่ะซิส~ ไม่ดูหนาหรือเข้มจนเกินไปและเป็นทรงที่มีความโก่งในส่วนของปลายคิ้วที่กำลังพอดีนั่นเองค่า!

1649695122

(15) ในคิ้วทรงนี้จะเป็นทรงที่สาว ๆ ต้องทำการกันคิ้วก่อนวาดมาเลยล่ะค่ะ! จะเน้นการวาดให้เป็นทรงที่เป๊ะมาก ไม่เหมือนทรงก่อนหน้านี้ที่เน้นวาดให้ดูฟุ้ง ๆ โดยสาว ๆ สามารถใช้พวกคอนซีลเลอร์มาเก็บรายละเอียดทรงคิ้วให้คมแบบในรูปนี้ได้ด้วยนะคะซิส~จบกันไปแล้วนะคะซิสสำหรับ "รวมไอเดีย 15 ทรงคิ้วสุดปัง! รับรองเขียนแล้วไม่ดูพัง แต่ดูแพ๊งแพง" อย่าลืมเลือกทรงคิ้วของซิสให้เหมาะกับรูปหน้าของเราเพื่อเพิ่มความปังด้วยนะะค้าสาว ๆ ทุกคน~
-------------------------------------------

สาว ๆ คนไหนที่ถูกใจบทความดี ๆ แบบนี้ เราขอฝากช่วย กดไลก์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยน้าชาว SistaCafe ทุกคน!~

วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน สวัสดีค่าชาว SistaCafe ทุกคน~

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe