Articles makeup
ความงาม

ยกแขนได้อย่างมั่นใจ! 🙌 รวม " 7 ครีมบำรุงรักแร้ " พร้อมโชว์วงแขนขาวสวยปิ๊ง~

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาไม่กล้ายกแขนโชว์รักแร้ ขอบอกเลยว่าวันนี้เราจะมาบอกต่อทั้งหมด " 7 ครีมบำรุงรักแร้ " ที่จะช่วยกู้ผิวใต้วงแขนของซิสให้กลับมาเนียนสวยปิ๊งอีกครั้ง!


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Rexona Dry Serum Natural Whitening Fresh Sakura

  • 2. Vaseline Dry Serum Bright & Dry

  • 3. Mori Molly Underarm Whitening Complete

  • 4. Kiehl's Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream

  • 5. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

  • 6. Biotherm Deo Pure Sensitive Skin Crème Anti-Transpirante 24h

  • 7. Vichy 7 Days Anti-Perspirant Cream Treatment


  สวัสดีค่าสาว ๆ ชาวซิสต้าทุกคน!~

  ----------------------------------------

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่เสื้อตัวจิ๋ว ไม่ว่าจะเสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก รวมไปถึงเสื้อปาดไหล่ หรือจะเป็นซิสที่ชอบไปเที่ยวทะเลแล้วต้องใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ผิวสวยก็ตาม การมีผิวใต้วงแขนอย่าง "รักแร้" ที่เนียนปิ๊งก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ไม่มากก็น้อยใช่ไหมล่ะคะซิส!~

  วันนี้เราได้รวบรวมทั้ง "7 ครีมบำรุงรักแร้" มาให้สาว ๆ ชาวซิสต้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ! ขอบอกเลยว่าเป็นครีมตัวที่ทั้งเด็ดและดังที่ชาวซิสต้าทุกคนห้ามพลาดเลยนะคะ!~

  ถ้าสาว ๆ พร้อมแล้วล่ะก็ ตามเรามาติด ๆ เลยนะคะซิส!~

  1. Rexona Dry Serum Natural Whitening Fresh Sakura

  1650711752 01

  สำหรับแบรนด์ "Rexona" ที่สาว ๆ หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้วนั้น มีครีมบำรุงที่น่าสนใจอยู่ตัวนึงคือ "Rexona Dry Serum Natural Whitening Fresh Sakuraนั่นเองค่ะซิส!

  ตัวนี้นอกจากจะมีกลิ่นที่หอมฟุ้งของซากุระอัดแน่นอยู่แล้ว ยังมีส่วนผสมของ Vitamin E และ Licorice หรือที่เรียกกันว่าชะเอมเทศอยู่ด้วยล่ะค่ะ! จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความกระจ่างใส อีกทั้งตัวนี้ยังช่วยลดการเกิดผิวหนังไก่บริเวณใต้วงแขนได้เป็นอย่างดีด้วยนะคะซิส!~

  2. Vaseline Dry Serum Bright & Dry

  1650711763 02

  ในครีมบำรุงรักแร้ตัวต่อมาที่เราจะมาบอกต่อชาวซิสต้าก็มาจากแบรนด์ที่สาว ๆ รู้จักกันดีในเรื่องของครีมที่ทำให้ผิวกระจ่างใสกันอยู่แล้วอย่าง "Vaseline" นั่นเองค่ะ!

  ขอบอกเลยว่าเจ้า "Vaseline Dry Serum Bright & Dry" ตัวนี้ ทั้งมีกลิ่นที่หอมมากแล้ว เนื้อครีมยังบางเบา ซึมง่าย ไม่ต้องรอนานให้เป็นคราบหรือเหนียวเหนอะหนะเลยล่ะค่ะ!~ ทั้งนี้ ทางแบรนด์ยังเคลมมาอีกด้วยว่าสามารถดับกลิ่นกายได้ยาวยนานถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วยนะคะ

  และที่สำคัญอีกอย่างนึงเลยก็คือ ครีมตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายมากเลยค่ะ นั่นก็เพราะครีมจะไม่มีส่วนผสมของทั้งแอลกอฮอล์และพาราเบนเลยนั่นเองค่า~ ไม่ตำไม่ได้แล้วนะคะซิส!~

  3. Mori Molly Underarm Whitening Complete

  1650711772 03

  แบรนด์ต่อมาก็คือแบรนด์ "Mori Molly" ที่มาไกลจากประเทศญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ! "Mori Molly Underarm Whitening Complete" นี้มีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสแบบจัดเต็มมากค่ะ!

  ไม่ว่าจะ Vitamin E, Centella Asiatica, Pearl Extract, Papaya Extract, White Ichigo, Glutathione, Vitamin B3 หรือ Collagen เองก็มีส่วนช่วยในเรื่องของทั้งการเพิ่มความขาว เนียน และนุ่มให้กับผิวใต้วงแขนของชาวซิสต้าทั้งนั้นเลยนะคะ~

  ทั้งลดการเกิดการเกิดเม็ดสี ลดการอุดตันของรูขุมขน และลดแบคทีเรียที่ใต้วงแขนได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะซิส!~

  4. Kiehl's Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream

  1650711781 04

  สำหรับแบรนด์ต่อมานี้ก็คือแบรนด์ "Kiehl's" เลยล่ะค่า! ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนตัวนี้มีชื่อว่า "Kiehl's Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream"

  ซึ่งจะมีเนื้อครีมที่ทั้งเนียนและนุ่ม ทำให้นอกจากจะซึมเข้าผิวได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วแล้ว ยังไม่ทิ้งคราบครีมให้กวนใจสาว ๆ ด้วยล่ะค่ะ! ตัวนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ลดการเกิดผิวหนังไก่ และทำให้ผิวนุ่มเนียน กระจ่างใส รวมไปถึงทำให้สาว ๆ ตัวหอมฟุ้งอีกด้วยนะคะ!~

  5. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

  1650711790 05

  มาต่อกันที่แบรนด์ดังที่เป็นครีมบำรุงรักแร้ตัวฮิตอย่าง "Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula" จากแบรนด์ "Oriental Princess" เลยค่า!~

  ครีมตัวนี้นอกจากจะสามารถผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนแล้ว ยังทำให้ผิวขาวเนียน โบกมือลาผิวหนังไก่กับเจ้าขนคุดที่เป็นปัญหาใหญ่กวนใจสาว ๆ อีกด้วยนะคะ! รวมไปถึงสามารถช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยละค่า~

  6. Biotherm Deo Pure Sensitive Skin Crème Anti-Transpirante 24h

  1650711796 06

  ครีมตัวต่อมาที่เราจะมาแนะนำมาจากแบรนด์ "Biotherm" และมีชื่อเต็ม ๆ ว่า "Biotherm Deo Pure Sensitive Skin Crème Anti-Transpirante 24h" นั่นเองค่าซิส!~

  ครีมตัวนี้ขอบอกเลยว่ามีส่วนผสมของ Life Plankton มีส่วนช่วยทำให้ผิวขาวเรียบเนียน อีกทั้งครีมตัวนี้ขอรับรองเลยว่าใช้แล้วจะไม่ทำให้รักแร้ดำเลยละค่ะ! นั่นก็เพราะว่าครีมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของ "แอลกอฮอล์" ที่เป็นสาเหตุของการเกิดรักแร้ดำนั่นเองค่ะซิส! เป็นครีมบำรุงรักแร้อีกหนึ่งตัวที่ต้องลองใช้สักครั้งเลยละค่า~

  7. Vichy 7 Days Anti-Perspirant Cream Treatment

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe