1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

รวมไอเดีย! ✨ ไฮไลต์สีผมไปเดตกับท่านประธาน 💖 แบบเซจองในเรื่อง business proposal 💼 🇰🇷

อังยองค่ะซิส~ วันนี้เราจะมาแปะไอเดียทำไฮไลต์ผมแบบนางเอกซีรีส์เกาหลี🇰🇷 ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้เลย นั้นก็คือเซจองจากเรื่อง business proposal นั้นเอง 👀✨


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
1649397483 a business proposal 3 e1645806883572


อันยองค่ะชาวซิส~

 

เป็นยังไงกันบ้างคะช่วงนี้ หนักหน่วงกันเลยทีเดียวสำหรับสาวซิสสายซีรีส์ เพราะตอนนี้มีซีรีส์เรื่องใหม่ ๆ ออกมาให้พวกเราได้เกาหลีเกาใจกันอยู่หลายเรื่องเลย และแน่นอนว่าซีรี่ส์ที่กำลังมาแรงสุดๆก็คงหนีไม่พ้น business proposal เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวผ่านพนักงานออฟฟิศสาวที่ดันไปนัดบอดกับ CEO หนุ่มหล่อของบริษัทที่ตัวเองทำงานอยู่ ขอบอกว่าแค่เห็นพระนางก็กรี๊ดนำหน้าไปก่อนแล้ว แต่พอเห็นเสื้อผ้า หน้าผม ยิ่งกรี๊ดกว่าเดิมเพราะนางเอกเซจองของเราสวยสับทุกลุคเลย โดนเฉพาะลุคนัดเดตกับท่านประทานสุดหล่อ~

วันนี้เลยจะมาเอาใจสายอินซีรีส์กันสักหน่อย เรามารวมไอเดียการทำไฮไลต์สีผมแบบเซจองในชาวซิสกัน เพื่อใครเผลอไปนัดเดทกับท่านประธานก็ทำผมไฮไลต์มัดใจไปเลยสิคะ! ไปดูไอเดียทำผมแบบเซจองกันเลยดีกว่า Let’s go !!!ไฮไลต์ผมเน้นแค่ข้างในสีม่วง ขอบอกเลยว่าสีม่วงตัดกับสีดำแล้ว ออกมาสวยโด่ดเด่นเหมาะสมกับสาว ๆ ทุกคนที่สุดเลย!

1649397616

ไอเดียทำสีผมครึ่งหัวหัวด้านในสีบอล ปิดทับด้วยผมสีดำข้างบน สาวคนไหนทำตามก็สวยเป๊ะปังกันทุกคน ถึงแม่เทรนทำผมแบบนี้จะมีมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ก็ยังฮอตฮิทติดอันดับทรงผมที่สาว ๆ มักเลือกทำอยู่ตลอด ไม่ลองไม่ได้แล้ว

ไฮไลต์สีบลอนตรงหน้าม้าและผมครึ่งล่างด้านใน ถ้าได้ลองทำแล้วสวยตามฉบับสาวไอดอลเกาหลีเป๊ะ ๆ แถมไฮไลต์ตรงหน้าม้าช่วยขับใบหน้าของสาว ๆ ให้ดูสว่างขึ้นได้ในทันตาอีกด้วย

ไฮไลต์สีบลอนด์ จับเป็นช่อเล็ก ๆ กับผมสีดำที่ช่วยขับให้ไฮไลต์ดูโด่ดเด่นถึงแม่จะเป็นช่อเล็กแต่ก็ยังเห็นชัดเจน เหมาะกับสาว ๆ อยากทำไฮไลต์แต่กลัวผมเสีย จะได้ไม่เสี่ยงต้องกัดสีผมทั้งหัว ป้องกันผมเราไม่ให้เสียมากขึ้น

ไฮไลต์สีขาวบ่งบอกถึงคาเรคเตอร์สาวเท่ ดูดีได้ทั้งสไตล์สาวสายฝอและสไลต์สาวเกาหลี หากใครอยากเปลี่ยนลุคจากสาวหวานแนะนำให้ทำตามได้เลย แน่นอนว่าดูดีไม่แพ้ลุคเดิมเลย

ไฮไลต์สีม่วงอ่อน คู่กับผมสีน้ำตาลเข้ม ช่วยทำให้ดูเป็นทั้งสาวหวานและสาวเท่คูล ๆ ได้เหมือนกัน สวยได้ทั้งสองลุคแบบนี้ไม่ทำตามได้แล้ว

ไฮไลต์สีม่เทาอ่อน ๆ ย้อมตั้งแต่โค่นผมลงมาจนสุดปลาย มองแล้วสวยโด่ดเด่นไม่เหมือนใคร เห็นได้ชัดเจนถึงแม้จะมองจากร้อยเมตร สวยมาแต่ไหนขนาดนี้สาว ๆ ซิสห้ามพลาดเลยนะคะ

ไฮไลต์สีบอลสะดุดตา คู่กับผมสีน้ำตาลอ่อนเข้ากันสุด ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนสีชานมเลย~ จะแต่งตัวกี่ลุคก็ได้ทั้งสายฝ่อ สายเกา ทำไฮไลต์สีนี้เอาอยู่

Black Pink in your area~ ไฮไลต์ผมสีชมพูอ่อนกับผมสีดำ สวยสุด ๆ มองดูแล้วเป็นสาวดื้อแซนสน เปรี้ยมอมหวาน อีกทั้งสาว ๆ แฟนคลับ BlackPink เองก็สามารถทำตามได้เหมือนกันนะ

ไฮไลต์ผมสีบลอนเทาตรงผมหน้าม้าและช่อผมข้างหน้า สวยสะดุดตาแถมใบหน้าดูสว่างอีกด้วย สีสวยโด่ดเด่นเห็นแล้วอดใจไม่ไหวต้องไปทำตามกันแล้วนะ

ไฮไลต์สีเทาช่อเล็ก ๆ แซมกับสีดำขลับทั้งหัว หากมัดผมครึ่งหัวก็จะเห็นไฮไลต์สีเท่า หากปล่อยผมก็จะเป็นสีดำสนิท ทำผมครั้งเดียวแต่ได้หลายทรงขนาดนี้ ไปทำตามกับเลยสาว ๆ รับรองทำแล้วไมีมีเบื่อแน่นอน

ผมดำยาวข้างบนกับไฮไลต์สีเทาครึ่งล่าง มองยังไงก็เข้ากันเหมือนปี่กับขลุ่ย เป็นสีไฮไลต์คลาสสิกที่สาว ๆ ทุกคนต้องลองไปทำดูบ้างแล้ว

ไฮไลต์หน้าสีขาวรวมไปถึงช่อผมเล็ก ๆ ข้างบริเวณผมด้านหน้า หากใครนึกออกไม่ออกว่าจะทำไฮไลต์ผมแบบไหน ทำตามแบบนี้ไปเลยสาวเก๋ ๆ สวยเด่นสะดุดตา

ไฮไลต์สีบลอนด์ทองแซมกับผมสีดำหรือสีเข้มธรรมชาติ เน้นทำที่ช่อผมด้านในมีความเข้ากันกับเทรนด์ Hidden Highlight ที่ฮิตสุดๆ ในช่วงนี้มากก ปัง!

ไฮไลต์หลบใน เทรนด์สุดฮอตที่หลายคนอยากทำ สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียอยู่ บอกเลยว่าคู่สีสีขาวออกเทาๆ กับสีดำหรือสีเข้ม รวมกันแล้วสวยมากก

ไฮไลต์ผมสีเทาแซมสีดำทั่วทั้งหัว ให้ความเป็นลุคสาวสายฝอแบบสุด ๆ ยิ่งเป็นผมสั้นก็ยิ่งเปรี้ยวเก๋ไปอีกแบบ แต่หากสาว ๆ คนไหนผมยาวทำแล้วก็สวยเก๋ได้เหมือนกัน

ผมไฮไลต์สีชมพูแซมสีเทากับปมสีดำ ให้ความเป็นชมพูจาง ๆ ไม่จี๊ด เหมาะสำหรับสาวคนไหนที่อยากทำไฮไลต์สีชมพูแต่กังวลว่ามันอาจชมพูจี๊ดเกินใคร แนะนำให้ทำตามไฮไลต์สีชมพูทรงได้เลย ชมพูคูล ๆ ไปเลยสาว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดทรงผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe