Articles makeup
ความงาม

รวมไอเทม ระงับกลิ่นกาย สู้หน้าร้อน ใส่สายเดี่ยวแบบไม่กลัวกลิ่นออก 💖

หน้าร้อนนี้ไม่มีโป๊ะเรื่องกลิ่นตัว เพราะเราได้ รวมไอเทม ระงับกลิ่นกาย สู้หน้าร้อน ใส่สายเดี่ยวแบบไม่กลัวกลิ่นออก หน้าร้อนนี้สะบัดต่อไม่รอเเล้วน้า


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เต่าเหยียบโลก

  • 2. Rexona Dry Serum Fresh Sakura

  • 3. Drunk Elephant Sweet Pitti

  • 4. Off Sweat

  • 5. Nivea whitening powder rool on


  เข้าสู่หน้าร้อนทีไรเหงื่อก็ออกท่วมตัวทุกที ขยับตัวนิดเดียวก็เล่นไหลเป็นน้ำตก แต่ไม่ได้มาแต่เหงื่อแค่อย่างเดียวเนี่ยสิคะ เล่นเอากลิ่นตัวมาด้วย ทำเอาหมดความมั่นใจอยากนั่งนิ่งไม่กล้าขยับตัว เพราะขยับแล้วเหงื่อมา กลิ่นตัวก็ลอยตามมาด้วย คนข้างๆจะมองแรงเอาได้แต่วันนี้สาวๆจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะเราได้นำ 7 ไอเทมระงับกลิ่นกายมาฝากสาวๆ กันแล้วค่ะ หน้าร้อนนี้ โชว์ให้เต็มที่ ขยับตัวกันให้สนุกไปเลย


  1. เต่าเหยียบโลก

  ตัวแรกชื่อเสียงก็โด่งดังไม่เบา แถมเป็นไอเทมระงับกลิ่นกายแบรนด์ไทยอีกด้วย ราคาไม่แรงอีกต่างหากสำหรับ เต่าเหยียบโลก ซึ่งตัวนี้จะมีลักษณะเป็นแป้ง ใช้แล้วแห้งสบายเหมือนถ้าแป้งทั่วไปๆและขอบอกว่ามาจากธรรมชาติ100% ไม่มีแพ้แน่นอน โดยตัวนี้ไม่ได้มาช่วยแค่เรื่องระงับกลิ่นกายแต่ยังช่วยให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นด้วยน้า


  2. Rexona Dry Serum Fresh Sakura

  แค่ได้ยินชื่อหลายคนต้องร้อง อ๋อ เพราะ Rexona ก็โด่งดังในเรื่องของโรลออนระงับกลิ่นกายมาอยู่แล้ว แต่สำหรับตัวนี้ไม่ได้มาในแบบลูกกลิ้งที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากัน เพราะมาในรูปแบบเนื้อครีม ใช้งานเหมือนเวลาทาครีมตัวไป ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยระงับกลิ่นกาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยบำรุงใต้วงแขนให้ขาวใสด้วยเช่นกัน


  3. Drunk Elephant Sweet Pitti

  แบรนด์นี้มาด้วยแพ็กเกจจิ้งแบบเก๋ และมินิมอลสุดๆ และสาวๆสายบิวตี้คงจะคุ้นชื่อกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี แต่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องสกินแคร์เพราะเรื่องใต้วงแขนก็เริ่ดไม่แพ้กัน ซึ่งตัวนี้จะมีเนื้อแบบครีม และที่ปังคือ มีส่วนผสมของกรดแมนเดลิคและแป้งเท้ายายม่อม ที่เข้ามากำจัดแบบทีเรียและความชื้นส่วนเกินจากผิว นอกจากนี้ยังมีน้ำมันสกัดจากพืชที่จะมาทำให้ผิวใต้วงแขนแข็งแรงมากยิ่งขึ้น


  4. Off Sweat

  มาที่นวัตกรรมสุดล้ำอย่าง แผ่นซับเหงื่อ กันบ้างค่ะ หลายคนอาจจะมองว่ายุ่งยากจะมาเช็ดอะไรมากมาย ใครจะว่างมานั่งเช็ดระหว่างวันกัน แต่อย่าพึ่งขึ้นไปไกลขนาดนั้น เพราะตัวนี้เช็ดแค่ก่อนนอนเพื่อระงับกลิ่นกายในวันถัดไปต่างหาก เป็นไงละคะนวัตกรรมสุดล้ำของเจ้าตัวนี้ สำหรับสาวๆที่เหงื่อเยอะ ใช้โรลออลก็ยังไม่หายขอลองแนะนำตัวนี้ให้ไปลองกันดูค่ะ เผื่อจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้สาวๆกันได้น้า


  5. Nivea whitening powder rool on

  มากันที่โรลออนรูปแบบลูกกลิ้งแบบที่เราคุ้นเคยและแบรนด์ในตำนานอย่าง Niveaสำหรับตัวนี้มาในคุณสมบัติคุมเหงื่อยาวนานถึง 48 ชั่วโมง และช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ชาวซิสคนไหนที่ไม่ถนัดแบบเนื้อแป้งหรือเนื้อครีมลองมาใช้แบบลูกกลิ้งดูก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจนะคะ


  เป็นไงกันบ้างคะสำหรับ ไอเทม ระงับกลิ่นกาย สู้หน้าร้อน ที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ ซึ่งทุกตัวเนียสาวๆ สามารถหาซื้อกันได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือจะช้อปตามแพลตฟร์อมออนไลน์กันได้เลยนะคะ ราคาและเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์สาวๆเลือกได้ตามความชอบและความเหมาะสมกันได้เลยค่ะ เอาที่ชอบและรู้สึกสะดวกสบายที่สุดย่อมดี


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe