1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ซัมเมอร์นี้พร้อมตะลุยรับแสงแดดกับ Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20

ซัมเมอร์นี้พร้อมตะลุยรับแสงแดด แรงแค่ไหนก็ไม่หวั่นผิวงี้ทั้ง Shine ทั้ง Bright ท้าแดดมั่นใจ สดใสสู้ซัมเมอร์กับ Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ทู้กคนนนน

แป๊บๆ ก็เมษาอีกแล้วว ซัมเมอร์มาไวม้ากก เรียกได้ว่าแทบไม่ตั้งตัว ซัมเมอร์นี้เพื่อนๆ มีแพลนกันบ้างไหม? ส่วนพลอยคือพร้อมตะลุยถ่ายรูป เรียกได้ว่าร่างกายต้องการปะทะทะเลสุดๆ และนี่สายกิจกรรม ขอให้บอก พร้อมลุยเสมอออ! และแน่นอน จุดจบสาย adventure แบบพลอยงี้ ต้องเจอทั้งผิวพังที่สุด

ฮือออ :( ไหนจะปัญหาผิวหมอง ผิวไหม้จากแดด จุดด่างดำ ผิวกระดำกระด่าง ไม่สม่ำเสมอ บอกเลยว่าซัมเมอร์ที่แล้วอาจจะเตรียมตัวไม่พร้อมแต่ครั้งนี้ บอกเลยว่าพร้อมม้ากก เพราะพลอยมีไอเทมกู้ผิวพังหลังเจอแดดตัวเด็ดมาบอกต่อเพื่อนๆ ตัวช่วยกู้ผิวพลอยให้ทั้ง Shine ทั้ง Bright ท้าแดดมั่นใจ สดใสสู้ซัมเมอร์สุดๆ

1649324074 5


น้องเค้าไม่ใช่ใครที่ไหน

Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20
ครีมบำรุงผิวใสไร้จุดด่างดำพร้อมกู้หน้าใสสู้แสงแดดและมลภาวะ

น้องเค้าเป็น STEP แรกของผิวสวยแบบครบลูป เป็นหนึ่งในไลน์ที่พลอยชอบมั้กๆ ของ OP เลยก็ว่าได้ น้องเป็นครีมบำรุงผิวตอนกลางวันน้า ตัวนี้มาพร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีมี SPF 20 จุดเด่นเลยช่วยดูแลให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ลดพวกปัญหาจุดด่างดำ กระ และฝ้าแดดซึ่งเป็นปัญหาผิวที่ดูแลยากมากที่สุด! น้องเค้าถูกออกแบบมาจากทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ได้คิดค้น Ultra Melanomise Complex™ นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ OP เลยค่า ตัวช่วยผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำพร้อมสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากดินแดนตะวันออก ได้แก่

- CLAIRJU EXTRACT สารสกัดจากลูกพรุน สกัดกั้นการส่งผ่านเมลานินจากเซลล์สร้างเม็ดสีผิวให้ไปยังผิวชั้นนอกน้อยลงด้วยน้า

- Pea Complex Extract สารสกัดจากถั่วลันเตา ช่วยชะลอการสร้างเม็ดสีให้เกิดจุดด่างดำช้าลง และลดการระคายเคืองได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยค้า

- Sea Lilly พลับพลึงทะเล ตัวช่วยลดการส่งสัญญาณที่กระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์เมลานิน ตัดสัญญาณ ความหมองคล้ำของผิวที่จุดตั้งต้นอย่างแท้จริง

- PHA กรดธรรมชาติที่อ่อนโยนจากอ้อย ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำที่อยู่บนผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองเน้อ1649324097 6


PACKAGING & 
TEXTURE

น้องมาในรูปแบบกระปุกดูดีม้าก วัสดุดี แข็งแรง มาพร้อมกับไม้พายเอาไว้ใช้เวลาตักครีม ทำให้สะดวก กะปริมาณได้ดีและไม่สกปรกด้วย มั่นใจได้ว่าฝุ่นไปตกลงไปแน่นอน ส่วนเนื้อเป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อแน่นๆ เหมือนจะหนักผิวแต่ไม่เลย ทาลงไปแล้วซึมง่าย เบาผิว ไม่รู้สึกเหนอะหนะเลยแต่ให้ความชุ่มชื้นผิวที่กำลังพอดี

1649324117 7


RESULT
พลอยลองใช้ประมาณ 1 เดือนน้า*

จริงๆ ก่อนใช้ผิวพลอยไม่ได้มีปัญหาอะไรเยอะมากน้า เพราะช่วงนี้พวกรอยสิวไม่ค่อยมีแล้ว แต่ที่เห็นชัดๆ เลยคือควาหมองของผิว ความไม่สม่ำเสมอของผิวที่ยังดูกระดำกระด่างอยู่ แต่พอใช้แล้วเห็นได้ชัดเลยว่าผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำขึ้นเยอะม้าก ทำให้ผิวโดยรวมดูสุขภาพดีแบบผิวโกลว์ฉ่ำ สไตล์สาวเฮลท์ตี้เลยอ่า คือเลิฟผิวมากนะ เพราะแต่งหน้าติดผิวมากขึ้นมาก จะมีตรงจุดที่มีรอยดำ รอยแดงบ้างแต่ก็น้อยลงมากๆ บอกได้ว่าหน้าใสขึ้นเยอะม้ากกก 

1649324655 textureไหนใครสายคอนเทนต์ สายสู้แดดแบบพลอยบ้าง บอกเลยว่าตั้งแต่ใช้มาทริปไหนๆ ก็ไม่กลัวเลยจ้าาา บอกเลยว่านี่ตะลุยถ่ายรูป พร้อมชุดสุดแซ่บของซัมเมอร์ อวดผิวใสๆ ได้แบบไม่กลัวควาหมมองไปเล้ยย ปกตินี่คือวิ่งหนีแดดนะเออ! แต่นี้ไม่กลัวล้าวว วิ่งสู้ไปเล้ย ถ่ายกลางแดดโชว์ผิวแบบฉ่ำๆ

กลับจากทริปรับซัมเมอร์แล้วผิวก็ยังสวยอยู่นะทู้กคนนน ใช้เป็นประจำรับรองแดดไหนๆ มาเหอะ ชั้นไม่กลัวจ้าาา กลายเป็นคนรักแสงแดดไปแล้ว เพราะผิวสวยมากจิ๊งงง!


1649325442 black   white minimal photo collage instagram postใครที่มีปัญหารอยสิว ผิวไม่กระจ่างใส แนะนำเลย ควรไปตำน้องเค้ามั้กๆ น้องเค้าเป็น STEP แรก สำหรับบำรุงผิวใสไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำน้า รุ่นที่พลอยใช้คือ Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 ราคา: 485 บาท ปริมาณเน้นๆ ถึง 50g. เลยค้า

บอกเลยว่าตอนนี้น้องมาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮอตมากๆ แค่ซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้ Shine &ืBright 2 ชิ้นขึ้นไปลด 35% ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค 2565 - 2 พ.ค. 2565 เท่านั้นน้า

#3สเต็ปสวยสับรับซัมเมอร์
#ซัมเมอร์นี้OPเตือนแล้วนะ 


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe