แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นเพิ่มประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นสุด
Articles makeup
ความงาม

แป้งกันแดดผสมรองพื้น เพิ่มประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นสุด

ผลิตภัณฑ์แป้งกันแดดผสมรองพื้น เพิ่มประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ขั้นสุด ล้ำลึกถึงผิวชั้นใน รังสี UVA/UVB


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

Beneficial All Day Sun Protection Foundation SPF 50 PA++++
 

สี Honey เบอร์ 03

ปริมาณ : 11 g.


      ผลิตภัณฑ์แป้งกันแดดผสมรองพื้น เพิ่มประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ขั้นสุด ล้ำลึกถึงผิวชั้นในรังสี UVA/UVB และปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิวพร้อมทั้งปกป้องแสงแดดระดับ SPF 50 PA++++ ติดทนนานทุกอณูผิวเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน

      แม้เวลาจะล่วงเลยไปจนถึงช่วงเย็น แป้งก็ยังคงเกาะติดผิวชั้นนอกแบบไม่หลุด ที่สำคัญไม่ติดแมสก์ แม้เวลาจะผ่านไปก็ไม่ทำให้เกิดคราบแป้ง ด้วยคุณสมบัติที่สามารถดูดซึมเหงื่อและช่วยยับยั้งความมัน  

      ผสมผสาน Mirror Ball Powder ช่วยทำให้แสง ตกกระทบ พรางผิวหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบ ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงกลมกลืนกับผิว และคงความสดใสของผิวได้นานตลอดวันเหมือนเพิ่งได้แต่งเติม


จะเห็นได้ว่าตัวแป้งไม่ทำให้ผิวโทรม ไม่เทา ใช้ไปสักพักสีแป้งไม่หลุด คุมมันได้ดีมาก และหลังจากที่บิวลงไปสร้างคอนเทนต์ในสวน ผิวก็ยังคงเหมือนตอนแรกที่ได้ทาแป้งลงไปบนผิว

หลักจากได้ทดลองใช้ ด้วยความที่เนื้อแป้งปกปิดล้ำลึกไปถึงชั้นผิว ไม่ต้องพกพาไปเติมระหว่างวัน ถ้าคนผิวมันในช่วง T-zone จะมีความมันนิดหน่อย


     แดดเมืองไทยช่วงเดือนเมษายนคือเพื่อนๆ ทุกคนรู้ดีว่าแดดบ้านเราแรงขนาดไหน แสงแดดช่วงกลางวัน เป็นมลพิษกับผิวมาก เพื่อนๆ ทุกคนยิ่งต้องดูแลผิวของเราให้ดูสดใสตลอดเวลา

     เรื่องแสงแดด มักจะก่อให้เกิดฝ้า และผังลึกลงชั้นผิวในที่สุด สาวที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดฝ้า มักจะเกิดขึ้นกับวัยกลางคน ช่วงอายุ 30 - 40 ขึ้นไป ซึ่งผู้หญิงมีโอกาสเกิดฝ้าได้สูงกว่าผู้ชายอยู่ 9 เท่า หากสาวๆ ยังไม่หาวิธีป้องกันไว้ก่อน

     ฝ้าจะฝังลึกลงไปยังเซลล์ผิวและจะแก้ได้ยาก ตัวช่วยที่ดีที่สุดในตอนนี้ สำหรับบิว คือ ผลิตภัณฑ์แป้งกันแดดผสมรองพื้น เพิ่มประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ขั้นสุด ล้ำลึกถึงผิวชั้นใน รังสี UVA/UVB และปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว พร้อมทั้งปกป้องแสงแดดระดับ SPF 50 PA++++ ติดทนนานถึง 6 ชั่วโมง ปกปิดพร้อมปกป้องให้ผิวไบรท์สุด


ตัวแป้งทำงานได้ดีกับทุกสภาพผิว ไม่ต้องเติม ไม่ต้องซับอะไรเลย เริ่ดมากกกกก ส่วนตัวบิวผิวผสม สีแป้งและผิวไม่ต่างกันมาก ทาแป้งลงไปที่ผิวปุ๊บ เหมือนแป้งกลืนไปกับผิวเลย ฟินมากทุกคน

ใช่ค่ะทุกคนแป้งตัวนี้ดีมาก ปังมาก รับน้อง Honey 03 ไว้เป็นลูกรักประดับโต๊ะเครื่องแป้งแล้วค่ะ ความคุมมัน ความเอาอยู่ของสภาพอากาศ คือยืน 1 จริงๆ

มีพัฟให้ด้วยนะทุกคน ตัวพัฟนิ่มมาก บิวชอบตัวตลับมาก เพราะแยกพัฟออกจากตัวแป้งชัดเจน ฝาปิดเป็นแม่เหล็กไม่ต้องกังวลเรื่องพัฟหลุดหาย

Beneficial All Day Sun Protection Foundation SPF 50 PA++++
สี Honey เบอร์ 03
ปริมาณ : 11 g.
ราคา 555 บาท

 

Review แป้งกันแดดผสมรองพื้นในตำนาน คุมมัน ผิวสดใส นาน 6 ชั่วโมง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe