1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ดูแลผิวรับ Summer กับ Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 ☀

แสงแดดตัวร้ายที่ไม่ว่าจะทำให้ผิวไหม้ คล้ำ แถมยังเป็นตัวการที่ก่อให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำตามมาอีก เราถึงต้องมีตัวช่วยในการบำรุงผิวจากแสงแดด


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคนน

เข้าสู่ช่วง summerแล้วซึ่งแดดประเทศไทยร้อนมากกก ผิวของเราต้องรับแสงแดดแบบเต็มๆ เราจึงต้องเตรียมผิวให้พร้อมรับแสงแดดอยู่เสมอ ไม่งั้นแดดตัวร้ายจะทำลายผิวของเรา ซึ่งไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอล้วนเกินจากแสงแดดทั้งหมด เพราะฉะนั้นสิ่งที่จำเป็นที่สุดและขาดไม่ได้นั่นคือ " กันแดด " นั่นเอง ไม่ว่าจะไปไหนคือ ต้องพกติดตัวไปด้วยจริงๆ ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้หลายๆ คนคงต้องนึกถึงการไปเที่ยวทะเลเป็นอย่างแรกเลย ความร้อนและแดดแรงก็ต้องมาด้วยแบบจัดเต็ม หลายๆคนกลับมาจากทะเลแล้วผิวคล้ำ หรือเรียกว่าไหม้แดด เพราะไม่ว่าเราจะไปเดินตากแดด หรือเล่นน้ำทะเลกลางแดดจ้าแค่เพียงแป๊บเดียว แสงแดดก็สามารถทำร้ายผิวเราได้แล้วถ้าเราไม่เตรียมผิวรับแสงแดดให้ดี

ก่อนตะลุยถ่ายรูปพร้อมชุดสุดแซ่บของซัมเมอร์ช่วงเวลาที่สดใสที่สุดของปีและทำให้ผิวพังที่สุด กับปัญหาผิวหมอง ผิวไหม้ ฝ้ากระ จุดด่างดำ ต้องเตรียมตัวให้พร้อม!!!


ข้อเสียของแสงแดด

แสงแดดจะมีรังสี UV แบ่งเป็น 2 แบบคือ 

UVA ถ้าเราโดนรังสี UVAมากๆ จะทำให้ หน้าแก่ เหี่ยว เกิดฝ้า และเป็นมะเร็งผิวหนังได้
UVB ถ้าเราโดนรังสีUVBมากๆ จะทำให้ผิวดำ หรือคล้ำขึ้นนั่นเอง

Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20

1648740637 img 7521 jpg 2

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวใสไร้จุดด่างดำ พร้อมกู้หน้าใสสู้แสงแดดและมลภาวะ  บำรุงผิวในเวลากลางวัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยค่า SPF 20 ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบขาวรบกวนการแต่งหน้า   ให้สีผิวสม่ำเสมอ ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ กระ และฝ้าแดด ซึ่งเป็นปัญหาผิวที่ดูแลยากมากที่สุด และต้องแก้ไขด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างตรงจุด โดยทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะได้คิดค้น Ultra Melanomise Complex™ นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส เพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากคุณค่าสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากดินแดนตะวันออก ดินแดนที่สภาพอากาศ ดิน แหล่งน้ำอันอุดมสมบูรณ์ เหมาะแก่การเพาะปลูกเพื่อสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพสูงสุด 

1648741689 img 7517 jpg

ปริมาณ 50g. ราคา 485.-

มีสารสกัดจาก

CLAIRJU EXTRACT สารสกัดจากลูกพรุน สกัดกั้นการส่งผ่านเมลานินจากเซลล์สร้างเม็ดสีผิวให้ไปยังผิวชั้นนอกน้อยลง

Pea Complex Extract สารสกัดจากถั่วลันเตา ช่วยชะลอการสร้างเม็ดสีให้เกิดจุดด่างดำช้าลง และลดการระคายเคืองอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงด้วยส้มแมนดารินจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำและเปล่งประกาย      

Sea Lilly หรือพลับพลึงทะเลมีช่วยลดการส่งสัญญาณที่กระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์เมลานิน ตัดสัญญาณความหมองคล้ำของผิวที่จุดตั้งต้นอย่างแท้จริงด้วยมีถิ่นกำเนิดจากเอเชียไมเนอร์ ซึ่งในปัจจุบันเป็นดินแดนที่อยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ ระหว่างทะเลดำกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พลับพลึงทะเลเป็นพลังแห่งธรรมชาติที่มีความทนทานสามารถเจริญเติบโตได้กลางแสงแดดที่เจิดจ้าและคลื่นยักษ์ จึงได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งดอกไม้งามที่แข็งแกร่ง

PHA กรดธรรมชาติที่อ่อนโยนจากอ้อย ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำที่อยู่บนผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยนไม่ ทำให้เกิดการระคายเคือง  

สารสกัดเค้าแน่นมากๆ และชอบมากตรงที่เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งจะต้องอ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า

พอเปิดกล่องมาเค้าจะมีที่ตักครีมมาให้ด้วย เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องใช้นิ้วเราควักครีมจากกระปุกโดยตรง สิ่งสกปรกก็จะไม่ติดลงไปในกระปุกครีมด้วยน้าา 


1648777160 img 7528 jpg

1648777354 img 7532

 เนื้อครีมตัวนี้จะเป็นเนื้อสีขาว เนื้อครีมเข้มข้น และเกลี่ยง่ายมากกก พอเกลี่ยแล้วเนื้อจะซึมเข้าผิวเลย ให้ความชุ่มชื้นกับผิว แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ


1648777424 img 7534

1648778142 img 7589

1648778190 img 7588 jpg

เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไว

ความรู้สึกหลังใช้

ลองทาลงบนหน้าแล้วรู้สึกชอบตรงเนื้อครีมมาก เพราะตอนแรกที่เราเห็นตัวเนื้อครีมเป็นข้นๆ แบบนี้แอบกังวลว่าจะหนักหน้า หรือจะเหนียวเหนอะหนะหรือเปล่ายิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้จะเยิ้มไหม แต่พอลองแล้วไม่เลยยย เกินคาดมาก เพราะเนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย แถมยังบางเบาเนียนไปกับผิว จากที่ผิวเราแห้งๆ พอทาไปแล้วหน้านุ่มชุ่มชื้น ด้วยความที่เค้าเป็น Moisturiser ด้วยเลยทำให้ให้ความชุ่มชื้นดีมากๆ ทาแล้วสามารถแต่งหน้าทับได้เลยไม่เป็นคราบด้วยนะ เราประทับใจมากกก ปกติส่วนตัวไม่ค่อยชอบทาครีมอยู่แล้วเพราะกลัวว่าจะทำให้หน้าเยิ้ม เหนอะหนะ ต่อไปนี้ถ้าต้องไปทำกิจกรรมกลางแจ้งคงต้องพกน้องตัวนี้ติดตัวตลอด เพราะเป็นทั้งบำรุง กันแดด Moisturiser ครบสุดๆ ทาตัวเดียวคือจบเลยย

1648778252 img 7587 jpg

กระปุกเดียวจบครบทุกการบำรุงผิว

นี่ก็เป็นไอเทมดีๆ อีก 1 ตัวที่เราเอามาแนะนำสาวๆ ให้เตรียมผิวรับSummerนี้กันเลย จะเห็นว่าน้องตัวนี้กระปุกเดียวมีครบทุกการบำรุงผิวเลย แถมเป็นกันแดดอีก ไม่ว่าจะเป็นทริปไหนเราก็พร้อมออกไปลุย สนุกท้าทุกกิจกรรม แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะเรามีตัวช่วยดีๆ อย่าง Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 พร้อมแล้วที่จะออกไป " ท้าแดดมั่นใจ สดใสสู้ซัมเมอร์ "


1648779109 img 2826

ทริปแดดแรงอย่างสวนน้ำ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe