Articles makeup
ความงาม

#ของมันต้องมี มัดรวม 5 ลิปกลอส ปากฉ่ำวาว เม็ดสีสวย ทาแล้วไม่มีบ้ง

ปากฉ่ำเเบบไม่ต้องพึ่งหมอ ฉ่ำวาวง่ายๆเเค่ทาลิป เปิดวาร์ป 5 ลิปกลอส ปากฉ่ำวาว เม็ดสีสวย ทาแล้วไม่มีบ้ง


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Cherry Moisture Lip Glow Etude

  • 2. Lifter Gloss Maybelline

  • 3. Gloss Bomb Universal Lip Luminizer Fenty Beauty

  • 4. Crushed Oil-Infused Gloss Bobbi Brown

  • 5. Addict Stellar Gloss Dior


  มาค่ะสาวๆ สายฉ่ำวาว มาทางนี้ เชื่อว่าสาวๆหลายคนอยากที่จะมีปากอวบอิ่ม เต่ง ก็เพราะเทรนด์สาวฝอเขามาแรงจริง แต่รู้ไหมคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ยการทาลิปก็สามารถเปลี่ยนปากของเราให้ดูอวบอิ่มขึ้นมาได้ด้วยเหมือนกัน แต่ก็ต้องเลือกให้ถูกประเภทด้วยนะคะ เพราะควรจะเป็นลิปกลอสที่มีความฉ่ำวาวในตัว ซึ่งวันนี้ทางเราก็ได้ทำการรวม 5 ลิปกลอสแบบปังๆ ฉ่ำๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ


  1. Cherry Moisture Lip Glow Etude

  มาเริ่มกันที่แบรนด์สายเกาอย่าง Etude ที่ได้เอานวัตกรรมสุดเจ๋งที่ได้รวบเอาลิปกลอสและลิปออยล์เข้าด้วยกันเลยได้เนื้อสัมผัสแบบ Oil Glossy แถมยังช่วยให้ริมฝีปากดูมีชีวิตชีวา และเม็ดสีต้องบอกว่าแน่นสุดฉ่ำสุด อีกทั้งยังมีส่วนผสมของโจโจบาออยล์ โรสฮิบ และสวทอัลมอนด์ออยล์ ที่จะมาบำรุงริมฝีปากอีกด้วย เหมือนได้ริมฝีปากฉ่ำที่ดูสุขภาพดีไปในตัวด้วยเลยค่ะ


  2. Lifter Gloss Maybelline

  ต่อกันที่แบรนด์สายฝอ Maybelline กันค่ะสาวๆ สำหรับแบรนด์นี้ลิปกลอสของเขาไม่ได้ธรรมดา เพราะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก เอซิต ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพ ฉ่ำชุ่มชื้นแบบมงลง แถมยังในลิปกลอสยังมีการผสมชิปเมอร์ลงไปด้วย เพิ่มความฉ่ำวาวเข้าไปแบบจัดหนักหนัดเต็ม ส่วนเรื่องของสีบอกเลยว่าไม่ต้องห่วงเพราะแบรนด์นี้สีเขาจัดหนัก จัดเต็มมาตลอดดดด


  3. Gloss Bomb Universal Lip Luminizer Fenty Beauty

  สำหรับแบรนด์นี้แค่ได้ยินชื่อหน้าคุณแม่ ริฮันน่าก็ลอยมา ใช่แล้วค่ะนี่คือแบรนด์ Fenty Beauty ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งลิปกลอสของเขาไม่พูดไม่ได้ค่ะ ในเรื่องของสีมีมากมายตามสไตล์สายฝอ แต่ความแวววาวคือที่สุดมากกกกก ฉ่ำลืมโลก ทั้งยังมี เชียร์บัตเตอร์ วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่บำรุงริมฝีปากด้วยค่ะ ฉ่ำด้วยสุขภาพดีด้วย


  4. Crushed Oil-Infused Gloss Bobbi Brown

  สายออยล์มาทางนี้เลยค่ะ Bobbi Brown ได้ออกลิปกลอสในรูปแบบเนื้อออยล์ที่มีสัมผัสบางเบา ไม่ได้เหนอะหนะ สบายปากแบบสุด และไม่ได้มาแค่ความสวย เพราะยังมีส่วนผสมจากธรรชาติอีกมากมายที่มาบำรุงริมฝีปากของสาวๆค่ะ ละสีเนี่ยดูธรรมชาติมากกกกก เนี่ยละมุนไปหมดดด

  5. Addict Stellar Gloss Dior

  เดินทางกันมาถึงแบรนด์ในตำนาน Dior ต้องบอกเลยว่าเขามีเครื่องสำอางที่ฮิตติดกระแสมากมายจริงๆ ค่ะ เช่นเดียวกับลิปกลอสในรุ่น Addict Stellar ก็ปังไม่แพ้รุ่นอื่น เพราะเขาเคลมมาว่านอกจากความฉ่ำวานที่สาวๆ จะได้แล้วเนี่ย เรื่อความชุ่มชื่นก็ยืนหนึ่งยาวนานถึง 24 ชั่วโมง แถมเนื้อลิปเนี่ยติดทนมากถึงมากที่สุด


  เป็นไงกันบ้างค่ะสาวๆ กับความฉ่ำวาวครั้งนี้ที่เรามอบให้ มีแบรนด์ไหนโดนใจกันบ้างไหมม ก่อนจะเลือกซื้อก็อย่าลืมลองหารีวิว และตรวจดูสีกันให้ดีก่อนน้า เพราะถึงแม้จะฉ่ำแค่ไหนแต่ไม่ใช่สีที่ถูกใจ สาวๆ ก็คงใช้ได้ไม่ทุกวันแน่นอน แต่ถ้าให้ดีไปลองหน้าเคาน์เตอร์กันก่อนดีกว่าน้า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe