Articles makeup
ความงาม

พาทำความรู้จักแชมพูม่วง สำหรับคนทำสีผม พร้อมมัดรวมยี่ห้อไหนปัง ยี่ห้อไหนดี 💖

สายทำสีผมมาทางนี้ ไม่ต้องกลัวสีเฝด ไม่ต้องกลัวหัวเหลือ ด้วยแชมพูม่วง พร้อมมัดรวมยี่ห้อไหนปัง ยี่ห้อไหนดี


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แชมพูม่วง คืออะไร?

  • 1. Aveda Blue Malva Shampoo

  • 2. Schwarzkopf BC BONACURE COLOR FREEZE Silver Shampoo

  • 3. TRESemmé Color Radiance and Repair for Bleached Hair

  • 4. LUSH Daddy-O Shampoo


  สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการทำสีผมก็หนีไม่พ้นการกัดผมอย่างแน่นอน ก็อยากจะให้สีมันติดชัดแบบปังๆก็ต้องมีการกัดผมกันเป็นธรรมดา บางครั้งกัดผมก็แล้ว ทนเจ็บ ทดแสบตั้งนาน แต่พอสระผมทีไรสีก็ค่อยเฟดออกไปเรื่อยๆ จากสีปังตอนแรกๆ กลายเป็นพังจนได้ เซงไปตามๆ กันเลยค่ะ ซึ่งในวันนี้เราเลยอยากพาสาวๆทุกคนมาทำความรู้จักแชมพูม่วง ไอเทมที่คนกัดผมต้องมีติดบ้าน ซึ่งแชมพูม่วงคืออะไร และยี่ห้อไหนปัง มาติดตามกันเลยค่ะ


  แชมพูม่วง คืออะไร?

  แชมพูม่วงเป็นแชมพูสำหรับคนทำสีโดยเฉพาะ ซึ่งทำหน้าที่ลดความเหลืองของเส้นผม เพื่อให้สีผมที่เราทำมาอยู่ติดทนให้ได้นานที่สุด โดยจะเหมาะกับคนที่กัดผมหรือทำสีผมโทนสว่าง เช่น สีบลอนด์ ขาว หรือเทา เพราะเป็นโทนสีที่เสี่ยงต่อการเฝดและเหลืองมากที่สุดนั้นเองค่ะ ดังนั้นการใช้แชมพูม่วงจะช่วยปกป้องสีผมให้อยู่กับเราไปนานๆ เลยค่ะ


  สำหรับวันนี้นอกจากจะพาสาวๆ มารู้จักกับแชมพูม่วงแล้วนั้น เราจะพาไปส่องกันว่ามีแชมพูม่วงแบรนด์ปังๆ เนี่ยมียี่ห้อไหนบ้าง ใครที่กำลังจะกัดผมต้องแวะทางนี้สักหน่อยแล้วค่ะ


  1. Aveda Blue Malva Shampoo

  หากใครกำลังมองหาแชมพูม่วงที่มีความอ่อนโยนและไม่ทำร้ายเส้นผมต้อง Aveda เพราะ ปราศจาก Sulfated Cleansers, Silicone, Parabens, Mineral Oil, Petrolatum, Formaldehyde, Animal Ingredients and Synthetic Fragrance และที่ทำสำคัญหอมมากกก สระแล้วรู้สึกผ่อนคลายมากๆ เลยค่ะ


  2. Schwarzkopf BC BONACURE COLOR FREEZE Silver Shampoo

  สำหรับยี่ห้อ Schwarzkopf มีจุดเด่นอยู่ที่ค่า PH 4.5 ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะมากสำหรับคนทำสีผมค่ะ เพราะจะช่วยล็อกสีให้ติดทน ไม่ออกเหลือหรือเฝดมากเกินไป อีกทั้งยังมีนวัตกรรมเซลล์เพอเฟคเตอร์ที่ช่วยดูแลบำรุงผมอย่างล้ำ ลดการพันกันของเส้นผม พร้อมบำรุงเส้นผมให้ดูเงางามสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนกำลังมองหาแชมพูม่วงยี่ห้อนี้ทางเราก็แนะนำ

  3. TRESemmé Color Radiance and Repair for Bleached Hair

  มาถึงแบรนด์ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันดีอย่าง TRESemmé ซึ่งมาในเทคโนโลยี Purple Pigment Formula ที่ช่วยป้องกันผมไม่ให้ซีดเหลือง เพิ่มความคมชัดให้สีผม อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึก และป้องกันไม่ให้ผมเสียเพราะมีสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาตินั่นเองค่ะสาวๆ ราคาถือว่าไม่แรงมากพอรับได้ค่ะ


  4. LUSH Daddy-O Shampoo

  สำหรับแบรนด์นี้ขอเอาใจสาวๆ สายรักโลกค่ะ เพราะแชมพูม่วงของ lush เป็น Vegan เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และในส่วนผสมบอกเลยว่าเริ่ดมากค่ะไม่ว่าจะเป็นน้ำอินฟิวชั่นจากสาหร่ายออร์แกนิกทูธแร็ค, เลมอนออแกนิค น้ำมะพร้าวบริสุทธิ์และเกลือบริสุทธิ์ รวมทั้งมีส่วนผสมเลม่อนและน้ำมะนาวออแกนิคทำให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื้น พร้อมล็อกสีผมให้สวยปัง ติดทนนานขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มและประกายให้เส้นผมเฉิดฉายเลยค่ะ


  สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบทำสีผมต้องห้ามพลาดแชมพูม่วงเลยนะคะ เพราะไม่งั้นสีผมที่เสียเงินทำไปหลายบาทนี้จะอยู่ไม่ติดทน จากสีที่หวังอาจจะกลายเป็นสีอะไรก็ไม่รู้ เซ็งสุดดด รู้แบบนี้แล้วใครอยากทำสีผมต้องซื้อแชมพูม่วงมารอเลยค่ะ สีผมจะได้อยู่กับเราไปนานๆ และที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์ กดแชร์ ไปให้เพื่อนกันด้วยน้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe