Articles love2
ความรัก

ชวนไปฟัง " 7 Podcast กูรูเรื่องรัก " แนะนำสกีลจีบ หว่านอ้อย โปรยเสน่ห์ ทำยังไงให้มีแต่คนเข้าหา!

อยากมีเสน่ห์น่าเข้าหาบ้างอะ? ลองตามไปฟัง " 7 Podcast กูรูเรื่องรัก " แนะนำสกีลจีบ หว่านอ้อย โปรยเสน่ห์ ทำยังไงให้มีแต่คนเข้าหา! ในบทความนี้กัน


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Why Am I Single? ไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำไมโสดล่ะ

  • ทำอย่างไรจึงจะกลายเป็นคนที่ ‘มีเสน่ห์เกินต้านทาน’

  • วิธีโปรยเสน่ห์ ครองใจได้ทุกคน

  • อ่อยยังไงให้ได้คบ กว่าจะได้รัก อาจต้องรู้จักโปรยเสน่ห์

  • สวยมักนก ตลกมักได้ เสน่ห์มัดใจที่ไม่ใช่แค่เรื่องเสียงหัวเราะ

  • ทฤษฎีจีบเธอ เมื่อเขาและเธอต้องเข้าหากัน

  • คุยยังไง คุยแบบไหน ให้ได้คบกัน


  ฮัลโหลเพื่อน ๆ

  ไหน ๆ ใครอยากฮอตบ้างขอเสียงหน่อยย ขอบอกว่าเรานี่กรี๊ดสุดเสียงเลยค่าา แบบว่าอยากเป็นสาวฮอตเจ้าเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้าหาบ้างนี่นา และถ้าเกิดเพื่อน ๆ ก็อยากเป็นคนฮอตพราวเสน่ห์ด้วยเหมือนกัน ลองเข้ามาส่องบทความนี้ด่วน ๆ เพราะว่าเราขน Podcast แนะนำสกีลจีบ หว่านอ้อย โปรยเสน่ห์ มาเป็นไลฟ์โค้ชกูรูเรื่องรักให้กับซิสกันด้วย ส่วนจะเป็นยังไงลองตามไปฟังกันเลย
     Why Am I Single? ไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำไมโสดล่ะ

   
  ก่อนเข้าสู่บทเรียนทฤษฎีจีบเธอ เทคนิคโปรยเสน่ห์ หว่านอ้อยต่าง ๆ มาทำความรู้จักกับตัวเองกันหน่อยดีกว่า ใน Podcast ของคำนี้ดี หัวข้อ Why Am I Single? ไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำไมโสดล่ะ เป็น Podcast ที่จะมาพูดคุยลิสต์เหตุผลให้เข้าใจว่าทำไมเราถึงยังโสด หรือยังไม่ค่อยมีใครเข้ามาทำให้โลกใบนี้เป็นสีชมพู พอได้ทำความเข้าใจกับตัวเอง ก็เหมือนได้รู้จุดเด่นของตัวเองไปด้วย ทีนี้จะขายอ้อยหว่านเสน่ห์เบอร์ไหนก็คงจะมัดใจเอาอยู่

   

  ทำอย่างไรจึงจะกลายเป็นคนที่ ‘มีเสน่ห์เกินต้านทาน’

   
  ทำความรู้จักและค้นหาจุดเด่นของตัวเองมาแล้ว แล้วทำยังไงถึงจะกลายเป็นคนมีเสน่ห์น่าค้นหา คนอยากเข้าหาพูดคุยรัว ๆ บ้างล่ะ? ลองตามไปส่อง Podcast ของคำนี้ดี หัวข้อ ทำอย่างไรจึงจะกลายเป็นคนที่ มีเสน่ห์เกินต้านทาน Podcast พูดคุยเกี่ยวการเรียกเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเรา ทำยังไงให้ตัวเองดูน่าเข้าหา ทำยังไงให้คนรู้สึกอยากเจอ อยากคุยด้วยบ่อย ๆ ใน Podcast นี้น่าจะเป็นคำตอบให้ซิสได้บ้างนะคะ

   

  วิธีโปรยเสน่ห์ ครองใจได้ทุกคน

   
  ยังไม่จบกับเคล็ดลับโปรยเสน่ห์ มาต่อกันที่ Podcast ของ Amazing Storytelling หัวข้อวิธีโปรยเสน่ห์ ครองใจได้ทุกคน สำหรับใน Podcast จะมาพูดคุยแนะนำเคล็ดลับโปรยเสน่ห์แบบง่าย ๆ วิธีมัดใจคนฟังด้วยการพูด ถึงแม้จะเป็นคนพูดไม่เก่งก็สามารถใช้เทคนิคนี้มัดใจคนฟังได้เลย สำหรับเพื่อน ๆ พูดน้อยอ้อยไม่ค่อยเป็น ลองตามไปฟัง Podcast นี้ดูได้ค่า

   

  อ่อยยังไงให้ได้คบ กว่าจะได้รัก อาจต้องรู้จักโปรยเสน่ห์

   
  ยังอยู่กับ Podcast พูดคุยเกี่ยวกับเทคนิคโปรยเสน่ห์ค่ะซิส แต่ Podcast ของ Salmon Podcast รายการ Theory of Love หัวข้ออ่อยยังไงให้ได้คบ กว่าจะได้รัก อาจต้องรู้จักโปรยเสน่ห์ มาแบบรวบรัดม้วนเดียวจบที่คบกันไปเลย Podcast นี้จะมาพูดคุยว่ามีเทคนิควิธีดี ๆ ในการอ้อยยังไงให้ได้ผู้บ้างมั้ย? เราสามารถชักจูงใจใครให้เข้าหาตกหลุมรักที่เราขุดไว้ได้ยังไง และที่น่าสนใจกว่านั้น คือ Podcast จะมาอธิบายสถานการณ์เหล่านี้ ด้วยมุมของทางทฤษฎีวิทยาศาตร์อีกด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันได้ค่า

      

  สวยมักนก ตลกมักได้ เสน่ห์มัดใจที่ไม่ใช่แค่เรื่องเสียงหัวเราะ

   
  ตามมาติด ๆ กับ Podcast ของ Theory of Love แนะนำเสน่ห์มัดใจให้คนอยากทำความรู้จัก ในหัวข้อสวยมักนก ตลกมักได้ เสน่ห์มัดใจที่ไม่ใช่แค่เรื่องเสียงหัวเราะ Podcast นี้น่าจะเหมาะกับซิสสายเฮฮา ที่มักจะเข้าหาผู้คนด้วยเสียงหัวเราะอยู่บ่อย ๆ เพราะใน Podcast พูดคุยเกี่ยวกับประโยคที่เคยได้ยินบ่อยอย่าง สวยมักนก ตลกมักได้ ความตลกจะสามารถเอาชนะใจอีกฝ่ายได้จริงรึเปล่า? และเสน่ห์จากความตลกไม่ได้มาจากเสียงหัวเราะเพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงพฤติกรรมหรือภาพลักษณ์อะไรบ้าง ลองตามไปฟังจาก Podcast นี้ได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe