Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ร้อนแบบนี้ มาทายนิสัยจาก ' รสไอศกรีม ' บ่งบอกตัวตน เอ๊ะ! คุณเป็นคนแบบไหนนะ

ชอบกินไอศกรีมรสไหนกันบ้างคะ อากาศร้อนๆ แบบนี้ มันต้องเติมความหวาน เย็น และสดชื่นกันหน่อย แต่กินอย่างเดียวไม่ได้นะ เพราะรสไอศกรีมที่เพื่อนๆ ชอบ สามารถบ่งบอกนิสัยของเพื่อนๆ ได้ด้วย แต่เอ๊ะ! จะเป็นยังไง ต้องไปอ่านดูกันค่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 รสวนิลลา

  • 2. รสช็อกโกแลต

  • 3. รสสตรอว์เบอร์รี

  • 4. รสคุกกี้แอนด์ครีม

  • 5. รสชาเขียว

  • 6. รสผลไม้

  • 7. รสกาแฟ

  • 8. รสมินต์


  อากาศร้อนๆ แบบนี้ มันต้องเติมความหวาน เย็น และสดชื่นกันหน่อย สิ่งที่จะช่วยดับร้อน เพิ่มความเย็นให้กับร่างกายของเราได้ นอกจากอาบน้ำเย็นแล้ว ก็ไอศกรีมนี่แหละค่ะซิส ที่ช่วยได้! ขอถามหน่อยว่าเพื่อนๆ ชอบทานไอศกรีมรสอะไรกันบ้างเอ่ย รู้มั้ยว่ารสไอศกรีม สามารถบ่งบอกนิสัยที่ซ้อนอยู่ของเพื่อนๆ ได้ด้วยนะ แหม! ทั้งหวานอร่อย ทั้งเย็นสดชื่น แถมยังบอกนิสัยได้อีก เริ่ด! วันนี้จะมีรสไอศกรีมบอกนิสัยอะไรบ้าง เราไปอ่านพร้อมๆ กันเลย

  1 รสวนิลลา

  สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ ทายว่าคุณเป็นคนเปิดเผย ร่าเริง และเอาแต่ใจตัวเองพอสมควร ถึงแม้จะไม่ปิดกั้นในการรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น แต่คุณก็ไม่เคยทำตามใคร พูดง่ายๆ คนฟังแหละ แต่จะ Say Yes รึเปล่านั่นอีกเรื่องนึง เพราะคุณมักจะเชื่อและเลือกในสิ่งที่ตัวเองต้องการเสมอ คุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย รักศักดิ์ศรีและเป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิตสูง ทำให้ใครๆ ต่างมองว่าคุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานเยอะมาก

  2. รสช็อกโกแลต

  สำหรับคนที่ชอบกินไอศครีมรสช็อกโกแลต ทายว่าคุณเป็นคนที่มีความสดใส ร่าเริง มีชีวิตชีวา แต่ลึกๆ แล้ว คุณเป็นคนขี้ เหงาขี้น้อยใจแบบสุดๆ เลย ทั้งนี้คุณยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความกระตือรือร้นเยอะมาก แต่ว่าเบื่อง่าย ในทางกลับกัน ในเรื่องของความรัก คุณกลับพร้อมที่จะทุ่มเทแบบสุดชีวิต ชัดๆ เลยก็คือ งานไม่ยุ่งมุ่งรักแบบเต็มที่ ว้ายย!

  3. รสสตรอว์เบอร์รี

  หวานๆ แบบรสสตรอว์เบอร์รี ใครที่ชอบกินรสนี้ ทายว่าคุณเป็นคนขี้อายเวอร์ ทั้งยังเป็นพวกโลกส่วนตัวสูง ชอบเก็บเนื้อเก็บตัว แต่ก็ไม่ถึงกับปิดกั้นตัวเองไปหมดขนาดนั้น เพราะพื้นฐานนิสัยแล้ว คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี รักความสนุก ทั้งยังมีความมุ่งมั่น และละเอียดอ่อนในทุกๆ เรื่อง แต่ถ้าถามว่าทำไม คนที่ขอบกินไอศกรีมรสนี้ ถึงได้ชอบเก็บตัว นั่นเพราะลึกๆ แล้วคุณเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ ทั้งยังชอบคิดเล็กคิดน้อยด้วย

  4. รสคุกกี้แอนด์ครีม

  สำหรับคนที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีอัธยาศัยดีมากๆ ชอบผูกมิตร ทั้งยังเข้ากับคนอื่นได้ง่ายด้วย ทั้งนี้คุณ ยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ ร่าเริง ชอบความสนุกสนาน เฮฮา แต่เห็นคุณเป็นคนที่อัธยาศัยดีแบบนี้ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเข้ากับใครก็ได้นะ เพราะในทางกลับกัน คุณก็เลือกคบคนเหมือนกัน ใครดีมาก็ดีกลับ ร้านมาก็ร้านกลับ เป็นคนแบบแฟร์ๆ ไง

  5. รสชาเขียว

  คนที่ชอบกินไอศกรีมรสนี้ ทายว่าคุณ เป็นคนสุขุม ทั้งยังมีความละเอียดรอบคอบ แต่ข้อเสียของคุณคือ คุณเป็นคนไม่ถี่ถ้วนและมักทำอะไรเชื่องช้า ไม่เด็ดขาด ทั้งยังไม่ค่อยมีความมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองคิดอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่กลัวการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือใหญ่ก็ตาม แม้ภายนอกคุณจะดูเป็นผู้ใหญ่ แต่ลึกๆ แล้วคุณกลับมีนิสัยเหมือนเด็กเลย ความคิดความอ่านยังไม่โต ต้องมีคนคอยแนะนำอย่างใกล้ชิด

  6. รสผลไม้

  ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบกินไอศกรีมรสผลไม้ ชอบความสดชื่น ทายว่า คุณเป็นคนร่าเริง ซุกซน ทั้งยังชอบแสวงหาความสุขให้ตนเองเสมอ นอกจากนี้คุณยังเป็นพวกที่เก็บความรู้สึกเก่ง ไม่ค่อยแสดงออกทางสีหน้า เลยทำให้เดาทางได้ค่อนข้างยาก แต่ลับหลังสายตาคนอื่นๆ คุณมักจะแสดงความอ่อนแอออกมาอย่างอั้นไม่อยู่ ทั้งร้องไห้ และอินกับอะไรง้ายง่าย และคนที่มักจะรู้เรื่องราวของคุณมากที่สุด เพราะคุณจะเล่าให้เขาฟังทุกเรื่องจริงๆ ก็คือ เพื่อนสนิท ส่วนคนอื่น อย่าหวังจะได้รู้เลย!

  7. รสกาแฟ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe