เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่21เมษายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 เมษายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ช่วงนี้อาจต้องทำบุญบ้าง โดยเฉพาะกับการบริจาคทานช่วยเหลือคนตกทุกข์ ได้ยาก เพื่อที่ผลบุญจะหนุนนำให้คุณพบเจอแต่สิ่งดีๆ มีโชคลาภ และความสำเร็จตามมา

  คนมีคู่ : เรื่องของความรักคุณแทบจะไว้ใจใครไม่ได้เลย ยิ่งกับคนรอบข้างที่มักชอบเอาเรื่องมาใส่ไฟให้คุณปวดหัวด้วยแล้ว ก็ยิ่งจะมีแต่ความกังวลใจ บางทีต้องปิดหู ปิดตา อย่าเอาเรื่องเหล่านี้เก็บมาคิดให้ปวดใจเลย

  คนโสด : ให้ระวังเพื่อนรัก จะกลายเป็นเพื่อนร้าย เหตุเพราะมีเป้าหมายเป็นหนุ่มที่ชอบคนเดียวกัน แล้วหนุ่มคนนั้นก็ชอบที่จะอ้อยใส่สาวๆ หลายๆ คนด้วย รู้อย่างนี้แล้วก็ต้องระวังตัว เพราะนอกจากจะมีคู่แข่งเยอะแล้ว ดีไม่ดีอาจจะต้องเสียมิตรภาพกับเพื่อนฝูงด้วย
   
  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง ทั้งคุณกับคนรักมักเอาเหตุผลของตนเป็นใหญ่มาฟาดฟัน และทะเลาะใส่กัน จนสุดท้ายก็มานั่งนึกเสียใจกันภายหลัง รักกันๆ ไว้จะดีกว่า อย่าเอาอารมณ์เพียงชั่ววูบมาทำลายความสัมพันธ์อันดีของคุณทั้งคู่เลย

  คนโสด : ให้ระวังข้าวของในบ้านชำรุดเสียหาย หรือมีเกณฑ์จะต้องได้ซื้อของใช้ใหม่ ทั้งนี้ สาวๆ ก็ต้องวางแผนการใช้จ่ายหน่อย เพราะดวงกำลังตกอยู่ในช่วงเสียทรัพย์เพราะที่อยู่อาศัย หรือมีเหตุให้ต้องย้ายบ้าน ย้ายถิ่นฐานได้
   
  คนมีคู่ : ความรักต้องคุยกันด้วยเหตุผล อย่าคุยกันด้วยอารมณ์ ควรใช้วิถีทางแห่งผู้ที่เจริญแล้วในการแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะปัญหาหัวใจ ซึ่งเป็นปัญหาที่ละเอียดอ่อนนัก สาวๆ ก็ยิ่งต้องมีเหตุผลให้มากขึ้น

  คนโสด : จะได้ลาภผล หรือสินทรัพย์จากครอบครัว รวมไปถึงธุรกิจการลงทุนต่างๆ จะนำผลสำเร็จมาให้ ใครที่กำลังรอรายได้ หรือเงินปันผลอยู่ก็จะได้รับข่าวดี

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง สาวๆ ต้องเพิ่มความเชื่อใจในตัวคนรักให้มากกว่านี้ แม้ตัวจะห่างไกลกัน ก็ขออย่าให้หึงหวงจนขาดสติ ไว้ใจเขาสักนิด ถ้าเขาจะเบื่อก็เพราะนิสัยเอาแต่ใจของคุณเองนี่แหละ

  คนโสด : นอกจากดวงเสน่ห์ที่เปิดทางให้พวกเธอแล้ว ดวงการเงินก็ยังเข้าหาเธอรัวๆ อีกด้วย แหมม น่าอิจฉาจริงๆ ค่ะ ทั้งนี้ ก็ขอให้สาวๆ ใช้ช่วงเวลาเหล่านี้กอบโกย ทั้งเงิน งาน และหนุ่มๆ ที่เข้ามา ให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยนะคะ

  คนมีคู่ : ความรักมีปัญหาขัดแย้ง หรืองอนกันบ้าง เหตุเพราะความเอาแต่ใจของคนรัก และบางครั้งคุณเองก็ขัดใจเขา บางทีก็ต้องเปิดใจคุยกันบ้าง เพราะเค้าเองก็มักเห็นว่าคุณยอมเขาเสมอ ก็เลยได้ใจ

  คนโสด : ให้ระวังมิตรจะกลายเป็นศัตรู ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือผลประโยชน์ที่ตกลงกันไม่ลงตัว ต้องระวังไว้ โดยเฉพาะกับคนที่รู้ความลับ และความเคลื่อนไหวของคุณ

  คนมีคู่ : คนรักจะกลับมาเอาใจใส่คุณอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ก็จะมีเรื่องของเหตุผลเข้ามา ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณว่าง่าย อย่าเอาแต่ใจเหมือนที่ผ่านๆ มา เพราะไม่เช่นนั้นอาจต้องงอนง้อ ขอคืนดีกันยาวๆ เลยก็ได้

  คนโสด : ต้องเป็นตัวกลางคอยสานสัมพันธ์คนรอบข้าง โดยเฉพาะเพื่อนกลุ่มเดียวกันให้กลับมาสมานสามัคคีดังเดิม ก่อนที่กลุ่มของคุณจะกลายเป็นตำนาน เหลือไว้แต่เพียงความทรงจำ

  คนมีคู่ : ความรักมีเกณฑ์ผิดใจกันด้วยเรื่องของเงินทอง การหยิบยืม ยิ่งคุณมีปัญหากับคนรักเรื่องนี้มากเท่าไร ก็ยิ่งก่อความบาดหมางลงให้เร็วขึ้นเท่านั้น ต้องระวังให้มากๆ นะคะ

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe