เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่20เมษายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 เมษายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คิดจะทำสิ่งใดก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง โดยเฉพาะกับเรื่องของความรัก ใครที่อยากให้เ๘ามารักตอบ ยิ่งทุ่มเทลงไป ก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง เพราะโอกาสสมหวัง มีน้อยกว่าที่จะผิดหวัง

  คนมีคู่ : คนรอบข้างมักนำเรื่องปวดใจมาให้คุณเสมอ โดยเฉพาะการเอาข่าวเสียๆ หายๆ ของคนรักมาสู่คุณ ต้องระมัดระวังให้ดี มีวิจารณญาณ ฟังหู ไว้หูบ้าง

  คนโสด : เร็วๆ นี้สาวๆ มีโอกาสสละโสดในเร็ววัน เพราะจะมีหนุ่มๆ หลายคนเข้ามาขอความรัก หรือมาขายขนมจีบ ซึ่งในจำนวนนั้น ก็จะมีคนที่คุณรู้สึกถูกใจ ถูกชะตา และอยากรู้สึกเปิดใรับเข้ามา แต่ทั้งนี้ ก็ต้องค่อยๆ คุย ค่อยๆ ศึกษา กันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนอะไร
   
  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง คุณกับคนรักอาจต้องห่างไกลกัน ด้วยเรื่องของงาน และการหารายได้ บางรายอาจรู้สึกระแวง กลัวว่าคนรักจะปันใจไปให้คนอื่น ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งคิดมาก หากยังไม่มีมูล ก็อย่าเพิ่งวิตกกังวลไป

  คนโสด : การงานจะประสบผลสำเร็จ และสัมฤทธฮืผลมากขึ้น อันเกิดจากการเปิดประสบการณ์ หรือเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติม บางทีการออกไปนั่งทำงานข้างนอก หรือเรียนรู้ ศึกษานอกตำรา ก็อาจทำให้คุณสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ออกมาได้มากกว่า การอุดอู้อยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ
   
  คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณกับคนรักอาจต้องหุ้นเงินกัน เพื่อใช้จ่ายอะไรบางอย่าง เช่น ซ่อมแซมบ้าน หรือซื้อของเข้ามา เพื่อตกแต่งที่อยู่อาศัย ทั้งนี้ อาจจะต้องวางแผนการใช้จ่ายสักหน่อย เพราะต้องเก็บเงินไว้ทำอย่างอื่นบ้าง

  คนโสด : มีเกณฑ์เดินทางไกลไปยังต่างแดน และมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ แต่เขาคนนั้นจะไม่ใช่คนในสเปคตั้งแต่แรกเจอ แต่ขณะเดียวกัน ช่วงระหว่างการเดินทาง อาจทำให้คุณได้เรียนรู้นิสัยใจคอร่วมกัน หลังจากนั้นอาจมีการแลกช่องทางการติดต่อ เพื่อขอสานสัมพันธ์เลยทีเดียว

  คนมีคู่ : ให้ระวังการมีปากเสียงกับคนรัก อัเกิดจากพายุอารมณ์ที่คุณก่อตัวขึ้นเอง จนบางทีคนรักอาจเกิดความสงสัย และไม่เข้าใจความขึ้นๆ ลงๆ ของคุณ จนกลายเป็นความหวาดระแวงไปได้

  คนโสด : ดวงเสน่ห์ของสาวๆ ยังคงเปิดทางให้อย่างต่อเนื่อง เพราะยังมีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบ ขอสานความสัมพันธ์ให้มากกว่า 2 ราย แต่ทั้งนี้ ก็ค่อยๆ ดู ค่อยๆ เลือกกันไป สาวๆ ควรใช้สิทธิ์ความโสดของตัวเองให้เป็นประโยชน์

  คนมีคู่ : ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ไม่ดี คนรักมักจะนำความเดือดร้อน โดยเฉพาะเรื่องเงินทองมาสู่คุณเสมอ ขอให้คุณมีสติและคอยเป็นที่ปรึกษา ช่วยเหลือเขาเท่าที่สามารถช่วยได้ อย่างน้อยก็เตือนสติให้เขาได้รู้ตัวกับสิ่งที่ทำอยู่

  คนโสด : ถ้าจะรักเขาก็ต้องทุ่มเท สาวคนไหนที่ไม่ใช่สายเปย์ อาจต้องเปลี่ยนตัวเองมาเดินทางสายนี้แล้วล่ะ...ถ้าอยากเอาชนะใจเขาก็ต้องทุ่มทุนสร้างสักหน่อยแล้ว

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีบ้าง ร้ายบ้าง สลับกันไป คนรักมีบางอย่างปิดบังกับคุณไว้ แต่สถานการณ์โดยรอบเขาก็ยังมีความรัก ความอบอุ่น ให้กับคุณเสมอ มิได้ขาด ดังนั้น ก็อยู่ที่คุณแล้วว่า จะหลับหูหลับตาไม่สนใจ และมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ นี้ไป หรือจะตามสืบ ตามขุดคุ้ย จนกว่าจะได้เจอสิ่งที่ใจต้องการ

  คนโสด : มีเกณฑ์ทุกข์ใจในหมู่เพื่อนฝูง และคนรอบข้าง อาจจะมีปากเสียงทะเลาะกัน ไม่เข้าใจกันได้ ต้องระวัง โดยเฉพาะกับเหตุผลส่วนตัว เรื่องแบบนี้ไม่มีใครผิด ไม่มีใครถูก แต่ต้องดูว่า เหตุผลของใครจะไม่ทำให้คนรอบข้างเดือดร้อนมากกว่ากัน

  คนมีคู่ : ความรักต้องเข้าใจ และเอาใจใส่กัน ชีวิตคู่จึงจะดี มีความสุข หากอีกฝ่ายหนึ่งมีปัญหาก็อย่าได้ทอดทิ้ง ควรเป็นที่ปรึกษาให้การช่วยเหลือกันไว้จะดีกว่า จะได้สร้างสัมพันธภาพทางความรักให้มากขึ้น

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe