เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่18เมษายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 เมษายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : จะมีเกณฑ์พบเจอกับรักครั้งใหม่อีกครั้ง ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณลองเปิดใจ และเปิดรับดู บางทีรักครั้งนี้อาจทำให้คุณมีความสุข ความสมหวัง ก็เป็นได้

  คนมีคู่ : ความรักในช่วงนี้อาจทำให้คุณต้องเสียใจ หรือปวดใจเสมอ เหตุเพราะคนรักกลับทำในสิ่งที่คุณไม่ชอบ ไม่ต้องการ หรือทำร้ายจิตใจกัน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณใจเย็นๆ มีสติ อย่าเพิ่งโมโหโวยวาย เพราะนั้นจะยิ่งทำให้เรื่องเลวร้าย หนักขึ้นกว่าเดิม

  คนโสด : ช่วงนี้อาจจะรู้สึกเหงาๆ stand alone ไปบ้าง ก็เพราะด้วยภารกิจ หรือสิ่งที่คุณต้องรับผิดชอบ จึงทำให้คุณต้องจัดการหน้าที่นี้เพียงลำพัง แม้ว่า จะมีเพื่อนฝูง คนรอบข้างอยู่มาก แต่ก็ไม่มีใครที่จะสามารถหยิบยื่นความช่วยเหลือให้กับคุณได้ แม้แต่เรื่องความรัก หนุ่มๆ ที่คุยอยู่ก็อาจหลีกลี้หนีหาย ปล่อยให้คุณเหงาใจอยู่ทุกวัน
   
  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง เริ่มกลับมามีทะเลาะ ไม่เข้าใจกันบ้างเป็นบางครั้ง บางคราวก็งอนกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ยังไงก็ขอให้คุณกับคนรักห่างๆ กันไปก่อน อยู่ใกล้กันทีไร ก็ต้องมีหงุดหงิดใจกันบ้างในระยะนี้

  คนโสด : หนุ่มที่คุณเล็งๆ ไว้ อาจยิ่งไกลห่างจากคุณ หรือใครที่มีคนคุยอยู่ก็มีเกณฑ์ให้เขาต้องไปรัก ไปชอบใครอีกคน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณอย่านึกเสียดาย เพราะอีกไม่นานก็จะมีคนใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้ทำความรู้จักอีกแน่นอน
   
  คนมีคู่ : การที่จะอยู่กับคนรักได้อย่างสงบสุข ก็ต้องอาศัยความปรองดอง ความไว้เนื้อเชื่อใจกัน หนักนิดเบาหน่อยก็ต้องอภัยให้กัน หากเอาแต่ใจ คิดที่จะเอาแต่ชนะกัน ความรักก็ไม่มีวันที่จะมีความสุขได้อย่างแน่นอน

  คนโสด : ไม่รู้เพราะอะไร สงสัยเส้นความคึกมันทำงาน เลยทำให้คุณมักจะไม่เชื่อฟังคนรอบข้าง ใครห้ามปรามอะไรก็ไม่สนใจคำเตือน ทั้งนี้ ต้องระวัง เพราะมีโอกาสผิดพลาดได้ จากสิ่งที่คุณอยากรู้ อยากลองด้วยตนเอง

  คนมีคู่ : คนรักจะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง แม้แต่โชคลาภก็ได้มาจากเขา เข้าเกณฑ์ที่จะเอื้ออำนวยให้ หากได้โชคลาภร่วมกันมาจริงๆ ก็ขอให้คุณทั้งคู่จับมือร่วมกันไปทำบุญจะดีกว่า

  คนโสด : ให้ระวังจะหลวมตัว หลงใหลไปกับคนเจ้าชู้ มากคู่ครอง อีกทั้งยังมีเกณฑ์ที่จะทำให้คุณต้องเสียใจอยู่บ่อยๆ ซ้ำๆ ฉะนั้น อย่าคิดจะไปหลงรักเชียว ขอให้เก็บใจไว้รอคนที่ใช่ รอคนที่เหมาะสมจะดีกว่า

  คนมีคู่ : ความรักเริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น คุณกับคนรักเริ่มพูดจาภาษาเดียวกันมากขึ้น ไม่แปลกแยกกันเหมือนแต่เก่าก่อน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณทั้งสองพยายามปรับตัว ปรับความเข้าใจกันให้มากๆ ชีวิตคู่จะได้ลงเอยอย่างสงบสุขกันสักที

  คนโสด : ช่วงนี้อาจต้องขยันขันแข็งสักหน่อย และเพราะความรู้ ความสามารถ ความทุ่มเทที่คุณมี จะทำให้คุณประสบผลสำเร็จ มีคนเข้าหา นับหน้าถือตาค่อนข้างมาก และยิ่งเพราะความสามารถนี้ ก็อาจทำให้คุณได้พบเจอกับใครบางคนที่จะเข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดได้

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง แต่ครั้งนี้อาจจะมีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกกลางความรักของคุณทั้งคู่ได้ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป หากความรักของคุณทั้งคู่มั่นคง แน่นแฟ้นต่อกัน ก็ไม่มีอะไรที่จะเข้ามาขัดขวาง หรือเป็นอุปสรรคต่อคุณทั้งคู่ได้อย่างแน่นอน

  คนโสด : พอบทที่คุณจะมีความรัก ก็เกิดอุปสรรคขึ้นมากมาย ทั้งไหนจะเพื่อนฝูง หน้าที่การงาน อีกทั้งคนใกล้ตัวของคุณและเขาอีกที่ยังไม่ค่อยเห็นดีเห็นงามสักเท่าไร เอาเป็นว่า ต้องค่อยๆ ดูกันไปก่อนจะดีกว่า หากผลีผลาม หรือตกลงคบหากันเป็นแฟนไป ช่วงนี้ก็อาจจะวุ่นวายได้ รอให้พร้อมก่อนจะดีกว่า

  คนมีคู่ : ความรักค่อนข้างวุ่นวาย ต่างฝ่ายต่างมีเหตุผลของตนเอง ไม่ค่อยสนใจกัน บางทีหากอีกฝ่ายมีปัญหา ก็จะไม่ค่อยอยากรับรู้ หรือรับฟังเท่าไรนัก หากเป็นอย่างนี้ต่อไปชีวิตคู่ต้องมีอันจบลงไปแน่ๆ ขอให้คุณทั้งคู่จงเร่งแก้ไข ปรับตัวกันไว้จะดีกว่า

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe