เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่15เมษายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 เมษายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : สิ่งที่คุณมุ่งมั่น ลงแรงไป จะสัมฤทธิ์ผลในไม่ช้า ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว ขอให้คุณอดทนกลั้นใจสู้เฮือกสุดท้าย แล้วทุกอย่างจะเป็นไปในทิศทางที่คุณต้องการ

  คนมีคู่ : ความรักเริ่มกลับมาอยู่ในช่วงเวลาที่ดีขึ้น ทั้งคุณกับคนรักต่างเข้าใจในความรู้สึก และความหวังดีที่มีต่อกัน แม้ว่าต่างฝ่ายต่างจะแสดงออกในเรื่องความรักที่ไม่เหมือนกัน แต่ทั้งนี้ คุณและเขาต่างก็อยู่ร่วมกันได้ อย่างมีความสุข

  คนโสด : ความรักจะอกหัก รักคุด ไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ เหตุเพราะหนุ่มที่คุณคุยๆ ไว้ หรือเล็งอยู่ จะปันใจไปให้กับคนใกล้ตัวของคุณ ซึ่งเขาอาจจะอายุเยอะกว่า หรือมีหน้าที่การงานสูงกว่าคุณ ขอให้ทำใจ เดี๋ยวอีกไม่นานเรื่องร้ายๆ ก็จะผ่านไปเอง
   
  คนมีคู่ : ยังคงให้ระวังเรื่องราวในครั้งอดีต จะเข้ามาบั่นทอนให้ชีวิตคู่ของคุณอยู่ในจุดขาลง แต่หากปล่อยวางกับสิ่งเหล่านี้ได้ ไม่ยึดติด หรือเก็บนำมาคิดมาก เดี๋ยวสิ่งต่างๆ ที่ไม่ดี มันก็จะมลายหายไป

  คนโสด : มีเกณฑ์ไปหยิบยืมเงินทองจากเพื่อนฝูง จนต้องหามาใช้คืน หรือทำงานใช้หนี้ให้ ไม่เช่นนั้น อาจเกิดการฟ้องร้องเป็นคดีความได้ ฉะนั้น สาวๆ ก็ควรต้องรู้จักวางแผนการใช้เงิน อย่าใช้เงินจนเกินตัว ไม่เช่นนั้นก็จะเป็นเรื่องเป็นราวต่อกัน ไม่รู้จักจบจักสิ้น
   
  คนมีคู่ : หากคุณเอาแต่ความคิดของตนเป็นใหญ่ แม้ว่า คุณจะมีจุดประสงค์ที่ดี ความรักก็อาจจะกลายเป็นการทำร้ายได้ ฉะนั้น ทำอะไรก็นึกถึงใจเค้าบ้าง บางทีสิ่งนั้นสำหรับเขามันอาจจะเป็นการบังคับกันก็ได้

  คนโสด : มีเรื่องให้ไม่สบายใจ อันเกิดจากคนรอบข้างเป็นสาเหตุ ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งคิดมาก ปล่อยวางไปบ้าง หรือไม่ก็หาแผนสำรองไว้ เพราะหากคุณเครียดมากไป จนกลายเป็นยึดติด ก็อาจจะทำให้คุณไม่มีความสุข มีแต่ความเครียด ความเจ็บปวดได้

  คนมีคู่ : ช่วงนี้ความรักจะกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีดังเดิม คนรักเอาใจใส่ และคิดวางแผนอนาคตร่วมกันกับคุณ และคุณเองก็ควรที่จะลดความเอาแต่ใจลง และเอาใจใส่ดูแลคนรัก เหมือนดังที่เขาทำกับคุณบ้าง

  คนโสด : ระวังจะมีเกณฑ์เสื่อมเสียในเรื่องของการเงิน จากคำพูดเม้าท์มอยของคนรอบข้าง หรือให้เครดิตคุณในทิศทางที่เสียหาย ดังนั้น ขอให้คุณระมัดระวัง อยู่เฉยๆ วางตัวให้ดี และอย่าไปถือสาหาความเกี่ยวกับเรื่องที่ได้ยินมา

  คนมีคู่ : ความรักเริ่มอยู่ตัว และมีโอกาสพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณกับคู่มีเกณฑ์ได้ร่วมทำธุรกิจร่วมกัน เป็นที่ปรึกษา และวางแผนอะไรหลายๆ อย่างร่วมกัน จนถึงขั้นลงหลักปักฐาน และอยู่ร่วมกันในอนาคต

  คนโสด : การงานจะมีเกณฑ์ทำให้คุณต้องคิดมาก หรือรู้สึกกดดัน ยิ่งใครที่อยู่ในช่่วงการสอบ หรือการแข่งขัน ก็อาจมีสิทธิ์ท้อใจ หรือไม่เป็นไปตามคาดได้ ทั้งนี้ ต้องระวัง อย่าให้อะไรมาทำให้คุณไขว้เขว หรือท้อแท้ได้

  คนมีคู่ : ทั้งคุณกับคนรักต้องอยู่ห่างกันบ้าง อย่าตัวติดกันจนเกินไป เดี๋ยวมันจะเกิดความเบื่อหน่ายต่อกันเสียก่อน ควรกลับเข้าสู่สังคม หรือเข้าแก๊งค์บ้าง เพื่อจะได้มีเวลาให้คิดถึงกัน ชีวิต Balance มีความสุขมากกว่านี้

  คนโสด : ควรหยิบยื่นน้ำใจ และช่วยเหลือเพื่อนฝูง คนรอบข้างบ้าง เผื่อวันหนึ่ง อนาคตข้างหน้าคุณอาจจะต้องขอความช่วยเหลือ หรือพึ่งพาเขา

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในช่วงขาลง มีแต่เรื่องวุ่นวาย น่าเหนื่อยใจ คนมีคู่มีเหตุให้ผิดใจกับคนรักได้ โดยเฉพาะเรื่องที่ได้รับรู้ รับฟังมาจากคนรอบข้าง ทั้งนี้ ต้องมีสติและวิจารณญาณบ้าง

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe