Articles hair
ผม

ปังไม่ไหว! รวม 7 ทรงผมที่ต่อให้ " เล่นน้ำ " ก็ไม่ยุ่งไม่พัง! 💦

ในซัมเมอร์นี้สาว ๆ คงเตรียมตัวไปเที่ยวกันใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะ 'ทะเล' หรือ 'สวนน้ำ' ก็ต้องเตรียมทรงผมก่อนลงเล่นน้ำให้พร้อมนะคะ! วันนี้เราได้รวบรวม "ทรงผม 7 ทรง" ที่ต่อให้ซิสลงเล่นน้ำก็ไม่ยุ่งไว้ให้แล้วล่ะค่า ห้ามพลาดกับบทความนี้เลยนะคะ!~


» » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เปียเก็บ 2 ข้าง

  • 2. เปียมงกุฎรอบศีรษะ

  • 3. เปียเดี่ยว

  • 4. มัดจุก 2 ข้าง

  • 5. ทรงผมบับเบิ้ล

  • 6. เปียจุก 2 ข้าง

  • 7. ทรงดังโงะ


  สวัสดีค่าชาวซิสต้าทุกคน!~

  -------------------------------

  ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ชาวซิสต้าากำลังมี plan ที่จะไปเที่ยวสถานที่คลายร้อนอย่าง "ทะเล" กันใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ มีเรฟทรงผมกันละยังเอ่ย~ นอกจากจะต้องเป็นทรงที่สวยถูกใจไม่พอ ยังต้องเป็นทรงที่ลงเล่นน้ำแล้วไม่ยุ่ง ไม่พังใช่ไหมล่ะคะซิส~

  ซิสคนไหนยังไม่มีเรฟ ขอให้เชิญมาทางนี้ได้เลยค่า~ เราได้รวบรวมทั้งหมด "7 ทรงผมที่ลงเล่นน้ำแล้วรับรองไม่ยุ่ง" สวยปังตลอดวันแน่นอนมาให้แล้วล่ะค่า!

  1. เปียเก็บ 2 ข้าง

  1648702154

  เปียเก็บสองข้างแบบแรกที่เราแนะนำนี้จะเป็นเปียเก็บที่ต้องดึง ๆ ผมออกมาให้พอง ๆ ด้วยนะคะ! ทั้งยังสามารถเพิ่มกิมมิคด้วยการเปียผมไฮไลต์สีชมพูเข้าไปได้ด้วยล่ะค่ะ~ สาว ๆ คนไหนที่ไว้หน้าม้าด้วยยิ่งน่ารักนะคะ!

  1648702167

  ในแบบที่สองนี้ขอบอกเลยว่าดูฟู ๆ เป็นสาวหวานสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะซิส! ยิ่งถ้าสาว ๆ คนไหนที่มีปอยผมข้างหน้าก็ดัดให้เป็นลอนเล็ก ๆ ก่อนก็ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่เลยค่า~ รับรองเลยว่าทรงนี้ถึงจะเปียกหรือโดนน้ำยังไงก็ไม่พังแน่นอนเลยน้า~

  1648702766

  ในทรงนี้จะเป็นเปียเก็บที่ใน 2 ข้างที่เราเปียก็จะแบ่งเป็นเปียเล็ก ๆ อีกรอบข้างละ 2 เปียอีกค่ะ ช่วยทำให้เราดูมีผมเยอะและหนาขึ้นได้ด้วยนะคะ~ ยิ่งเราเปียผมไฮไลต์เข้าไปด้วยยิ่งปังค่าซิส!

  2. เปียมงกุฎรอบศีรษะ

  1648702354

  ทรงนี้ขอบอกว่าทำแล้วดูแพง เหมือนเป็นเจ้าหญิงเลยล่ะค่ะซิส~ ยิ่งถ้าสาว ๆ เพิ่มเครื่องประดับเข้าไปด้วยอย่างพวกโบว์ลูกไม้แบบในรูปนี้ก็ยิ่งดูน่ารัก น่าทะนุถนอมมากเลยค่าซิส!

  1648702537

  ขอบอกเลยว่าทรงนี้เพราะเราเปียเก็บทั้งศีรษะเลยด้วย ผมทรงนี้ไม่ยุ่งไม่พังแน่นอนเลยล่ะค่ะซิส! เราสามารถดึง ๆ ในส่วนของเปียให้พอง ๆ ขึ้นมาได้ด้วยนะคะ มันจะทำให้ศีรษะของเราดูไม่แบนเกินไปนั่นเองน้า~

  1648703384

  ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่มีโบว์ใหญ่ ๆ หรือไม่ชอบการติดโบว์แบบในรูปแรกที่เราแนะนำไปก็สามารถเพิ่ม accessory เป็นที่คาดผมแทนได้นะคะ ยิ่งเป็นที่คาดผมที่มีไข่มุกกับโบว์เล็ก ๆ น่ารัก ๆ แบบนี้ก็ยิ่งทำให้ทรงผมของเราดูมีกิมมิคขึ้นได้ดีมากเลยล่ะค่า~

  3. เปียเดี่ยว

  1648702880

  ทรงนี้นอกจากจะทำง่ายมาก ๆ แล้วยังทำให้เราดูเป็นสาวหวาน สาวละมุนได้ดีมาก ๆ เลยค่าซิส! ยิ่งถ้าเราดึง ๆ ให้ผมพองขึ้นก็จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นได้ด้วยนะคะซิส~

  1648703042

  ทรงผมนี้ยิ่งถ้าซิสทัดดอกไม้ข้างใบหูไว้ด้วยยิ่งสวยปังมากเลยค่าซิส! สาว ๆ คนไหนที่ย้อมผมสีอ่อนหรือสีน้ำตาลแบบในรูปยิ่งได้เปรียบนะคะ จะทำให้เราสามารถเห็นข้อเปียสวย ๆ ได้ดียิ่งขึ้นนั่นเองค่า~

  1648703338

  สาว ๆ สามารถเพิ่มกิมมิคอีกอย่างได้ก็คือแบ่งผมเป็น 3 ช่อก่อน จากนั้นก็เลือกผมมาช่อนึงแล้วเปียให้เป็นเปียเล็ก จากนั้นค่อยเอามาเปียเป็นเปียใหญ่กับอีกสองช่อที่เหลือแบบในรูปได้เลยค่าซิส!~

  4. มัดจุก 2 ข้าง

  1648705017

  ขอบอกเลยว่าทรงนี้เหมาะสำหรับเล่นน้ำสุด ๆ ไปเลยค่ะ ถึงผมจะเปียกก็ยังเป็นจุกน่ารัก ๆ อยู่ดี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เราแนะนำสุด ๆ เลยค่าซิส~ ยิ่งถ้าติดโบว์ทั้งสองข้างแบบในรูปยิ่งทำให้ดูหน้าเด็กได้ด้วยนะค้า!

  1648703526

  สาว ๆ คนไหนที่ไว้หน้าม้า พอทำออกมาก็จะได้เป็นแบบในรูปเลยล่ะค่า! ขอบอกว่าทรงนี้ทำแล้วจะเรียกว่าเหมือนเป็นอาหมวยเลยก็ได้นะคะ ถึงจะไม่มี accessory เพิ่มเติมก็ยังน่ารักสุด ๆ ไปเลยค่ะซิส~

  1648705594

  สาวแว่น สาวผมดำ ทำออกมาแล้วขอบอกเลยว่ายิ่งน่ารักนะคะซิส~ ผมทรงนี้เราเองก็เคยทำไปเล่นสวนน้ำค่ะ พอจบวันแล้วที่มัดไว้ก็อาจจะมีคลายบ้างแต่ไม่หลุดนะคะ โดยรวมแล้วเราให้เต็มสิบเลยล่ะค่า!

  5. ทรงผมบับเบิ้ล

  1648704075

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เปียไม่เป็นหรือกำลังเร่งรีบ ทรงที่มีความคล้ายกับการเปียแต่ไม่ต้องเปียเลยก็คือ "ทรงบับเบิ้ล" นั่นเองค่า! อาศัยแค่การมีหนังยางมัดผมหลาย ๆ เส้นก็ได้ทรงผมน่ารัก ๆ แบบนี้ออกมาแล้วนะคะซิส!

  1648704660

  เวลาไปเที่ยวทะเลก็ลองเอาแว่นกันแดดมาคาดไว้บนศีรษะเหมือนในรูปนี้ก็น่ารักมากเลยนะคะ~ ตอนที่เราทำผมทรงนี้ก็ควรดึง ๆ ผมในแต่ละข้อให้พองออกมาด้วยนะคะ ถือว่าเป็นจุดสำคัญของทรงผมทรงนี้เลยล่ะค่า!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe