1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

ชุดแบบนี้ใช่เลย! ตามไปทายนิสัยจาก " ชุดว่ายน้ำตัวโปรด " 👙

เพื่อน ๆ มีชุดว่ายน้ำตัวโปรดที่หยิบมาใส่บ่อยบ้างมั้ยเอ่ย ชุดว่ายน้ำตัวโปรดของซิส สามารถทายนิสัยและไลฟ์สไตล์ได้ด้วยนะ จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ชุดว่ายน้ำ one piece มีดีเทลโชว์รูปร่าง

  • ชุดว่ายน้ำสายคลาสสิก ไม่เน้นหวือหวา

  • ชุดว่ายน้ำ Bikini / Two Piece

  • ชุดว่ายน้ำ 2 โทนสี

  • ชุดว่ายน้ำสีเดียวทั้งชุด

  • ชุดว่ายน้ำลายดอกไม้

  • ชุดว่ายน้ำพื้นเรียบ แต่มีลายทั้งตัว


  Hello Summer!

  ทักทายสาวซิสในช่วงซัมเมอร์ค่า ถ้าพูดถึงแฟชั่นในช่วงซัมเมอร์ คอสตูมหนึงที่ขาดไม่ได้เลยในซีซั่นนี้ ก็น่าจะเป็นแฟชั่น " ชุดว่ายน้ำ " สุดฮอตท้าแดดนั่นเอง และขอถามหน่อยว่าเพื่อน ๆ มีชุดว่ายน้ำตัวโปรดที่ต้องหยิบมาใส่บ่อย ๆ ในช่วงซัมเมอร์บ้างรึเปล่า? ห็นเขาบอกมาว่าชุดว่ายน้ำที่ซิสเลือกใส่บ่อย ๆ สามารถทายนิสัยและไลฟ์สไตล์ของซิสได้ด้วย น่าสนใจใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะตรงรึเปล่าลองตามไปทายนิสัยจากชุดว่ายน้ำตัวโปรดกันเลย
   

   ✩  ✩  

  

  ชุดว่ายน้ำ one piece มีดีเทลโชว์รูปร่าง

   
  สำหรับซิสที่มีทริปว่ายน้ำริมทะเลเมื่อไร ต้องหยิบชุดว่ายน้ำ one piece มีดีเทลส่วนเว้า ส่วนเชือกคาด เชือกพันเอวใด ๆ เพื่อโชว์รูปร่างสมส่วนอยู่เสมอ ซิสที่เลิฟในไอเทมชุดว่ายน้ำดีไซน์ประมาณนี้ ว่ากันว่าซิสเป็นคนที่สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ดีระดับนึงเลย เรียกได้ว่ามีไหวพริบ แก้ไขปัญหาได้เร็ว และเป็นสายลุยพอตัว มีความคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง เป็นคนมีความมั่นใจและกล้าหาญคนนึงเลยค่า

    

  ชุดว่ายน้ำสายคลาสสิก ไม่เน้นหวือหวา

   
  ส่วนซิสที่ไม่เน้นโชว์ แต่เน้นความคลาสสิค ชอบหยิบชุดว่ายน้ำสายคลาสสิก เน้นความเรียบง่าย ดีไซน์ปกติธรรมดามาใส่บ่อย ๆ สำหรับซิสที่ชอบชุดว่ายน้ำดีไซน์เรียบง่ายปกติ ว่ากันว่ามักจะเป็นคนมีเหตุผล มีความคิดเป็นของตัวเอง บางทีก็ออกไปทางยึดมั่นในความคิดตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ข้อดีก็คือมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่ออะไรง่าย ๆ จึงโดนคนอื่นชักจูงได้ง่ายนั่นเองค่า

    

  ชุดว่ายน้ำ Bikini / Two Piece

   
  มาต่อกันที่ชุดว่ายน้ำ Bikini / Two Piece สำหรับเพื่อน ๆ ที่มักจะหยิบบิกินี่มาแมทช์ลุคสุดแซ่บสำหรับทริปว่ายน้ำ ว่ากันว่าซิสเป็นคนที่ชอบการเซอร์ไพรส์ไม่เบา มักจะนึกถึงสิ่งที่ไม่คาดฝันอยู่เสมอ และไม่ใช่แค่ชอบให้คนอื่นมาเซอร์ไพรส์ตัวเองนะ แต่ยังชอบทำให้คนรอบข้างเซอร์ไพรส์อีกด้วย ไม่พอยังเป็นสายชิลล์ ที่รักความอิสระเอามาก ๆ ด้วยค่า

    

  ชุดว่ายน้ำ 2 โทนสี

   
  และถ้าเกิดเพื่อน ๆ สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ชอบหยิบชุดว่ายน้ำแมทช์เข้ากัน 2 โทนสี ว่ากันว่าซิสเป็นสายอ่อนไหว มีจิตใจและอารมณ์ที่ค่อนข้างอ่อนไหวเอามาก ๆ แถมเก็บอารมณ์อ่อนไหวไม่ค่อยอยู่ซะด้วย ถ้ารู้สึกแบบไหนอยู่สีหน้าก็จะแสดงออกทันที และถึงจะอ่อนไหวไปบ้าง แต่ก็ปรับตัวได้ง่าย ระงับอารมณ์ตัวเองได้โดยที่ไม่เดือดร้อนคนรอบข้างเลยค่า

     

  ชุดว่ายน้ำสีเดียวทั้งชุด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe