Articles makeup
ความงาม

รวม " 7 กันแดดสติก " ตัวเด็ดตัวดังจากเกาหลี ✨ ใช้ง่าย พกสะดวก เหมาะกับทริปซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ต้องมีคนออกทริปจัดแฟชั่นโชว์ผิวสวยกันเพียบแน่นอน แต่ป้องกันผิวกันสักหน่อยจะดีกว่า ตามไปส่อง " 7 กันแดดสติก " ตัวเด็ดตัวดังจากเกาหลี ใช้ง่าย พกสะดวก เหมาะกับทริปซัมเมอร์ในบทความนี้เลย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • BANILA CO Hello Sunny Essence Sun Stick

  • Nature Republic California Aloe Fresh Powdery Sun Stick

  • Abib Quick Sunstick Protection Bar

  • AHC Natural Perfection Double shield Sun Stick

  • Missha Cicadin Centella Water Sunscreen Stick

  • Laneige Air Light Sun Stick

  • SU:M37 Sun-away Velvet Sun Stick

    
  ทักทายค่าซิสส

  ช่วงนี้เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้ว และช่วงซัมเมอร์แบบนี้ คาดว่าน่าจะมีซิสหลายคนเลยที่อยากแมทช์ชุดว่ายน้ำสุดฮอต ออกทริปทะเลเดินเล่นชิลล์ ๆ ริมชายหาดรับซัมเมอร์อยู่บ้าง แต่จัดชุดว่ายน้ำโชว์เบอร์นี้ มีตัวช่วยป้องกันผิวจากแสง UV บ้างรึยัง ถ้าเกิดว่ายังไม่รู้จะหยิบกันแดดอะไรไปออกทริปดี ลองมาส่อง " กันแดดสติ๊ก " ตัวเด็ดจากเกาหลีในบทความนี้กันก่อน ส่วนจะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันค่า
   

   ✹  ✹   ✹

  

  BANILA CO Hello Sunny Essence Sun Stick

   
  มาเริ่มกันที่กันแดดสติกของ BANILA CO Hello Sunny Essence Sun Stick กันแดด SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB เนื้อแห้งสบาย ไม่ทำให้เกิดคราบ จัดมาเป็นเซต มีหลายสูตรให้เลือกด้วยกัน อย่างสูตร Fresh จะช่วยให้ผิวหน้าสดชื่น แห้งสบายไร้ความมันส่วนเกิน เหมาะกับซิสผิวผสมและผิวมัน สูตร Moist จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิว ส่วนสูตร Glow เหมาะกับซิสที่อยากปกป้องผิว พร้อมเก็ทลุคฉ่ำโกลว์ไปด้วย เพราะสูตรนี้ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด ทาเป็นไฮไลต์ได้เลย

    

  Nature Republic California Aloe Fresh Powdery Sun Stick

   
  มาต่อกันที่ Nature Republic California Aloe Fresh Powdery Sun Stick กันแดด SPF50+ PA++++ แบบแท่ง จุดเด่นอยู่ที่ความแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังสามารถคุมมันได้ด้วย หมดห่วงเรื่องหน้าเยิ้มระหว่างวัน แถมยังอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ตัวกันแดดออกแบบมาเป็นทรงโค้ง เพื่อปรับให้เข้ากับรูปหน้าอย่างสันจมูก ใต้คาง หรือบริเวณแก้ม ทำให้ทาง่ายยิ่งขึ้นค่า

    

  Abib Quick Sunstick Protection Bar

   
  มาต่อกันที่กันแดดสติกของ Abib Quick Sunstick Protection Bar กันแดด SPF50+ PA++++ อีกหนึ่งกันแดดที่ออกแบบรูปทรงให้มีส่วนโค้ง เพื่อปรับให้เข้ากับรูปหน้าเวลาทา จะใช้ทาก่อนแต่งหน้าหรือทาทับเครื่องสำอางเลยก็ได้ จุดเด่นอยู่ที่ความติดทนยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะหรือทำให้รู้สึกหนักหน้า ไม่ทำให้เกิดคราบ และยังเป็นกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมัน เพราะตัวนี้มีส่วนช่วยคุมมันส่วนเกิน ไม่ให้เกิดหน้ามันอีกด้วยค่า

    

  AHC Natural Perfection Double shield Sun Stick

   
  ตามมาติด ๆ กับ AHC Natural Perfection Fresh Sun Stick SPF50+ PA++++ กันแดดแบบแท่งช่วยปกป้องแสง UV ได้อย่างยาวนาน ตัวเนื้อกันแดดไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ซิสสายบิวตี้ต้องเลิฟ นั่นก็คือกันแดดสติกตัวนี้สามารถทาทับเครื่องสำอางได้เลย แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ เหมาะมาก ๆ สำหรับทริปว่ายน้ำของซิส

    

  Missha Cicadin Centella Water Sunscreen Stick

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe