Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

รักแฮปปี้ เคมีลงตัวมาก! 7 คู่ราศีที่ “ เหมาะสมกันมากที่สุด ” คบกันแล้วรุ่ง ชีวิตรักราบรื่น สานสัมพันธ์ต่อได้ยาวๆ 💖

สาวๆ อยากรู้รึเปล่าว่าคู่ราศีไหนบ้าง ที่คบกันแล้วชีวิตรักรุ่งโรจน์ มีเกณฑ์สมหวัง คบกันต่อไปได้ยาวๆ… ถ้าอยากรู้คำตอบก็ตามไปส่อง 7 คู่ราศีที่ “ เหมาะสมกันมากที่สุด ” พร้อมกันได้เลยค่าา~


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ ราศีตุลย์ + ราศีกรกฎ

  • ❷ ราศีมังกร + ราศีพฤษภ

  • ❸ ราศีกุมภ์ + ราศีเมษ

  • ❹ ราศีมีน + ราศีพิจิก

  • ❺ ราศีสิงห์ + ราศีธนู

  • ❻ ราศีเมถุน + ราศีตุลย์

  • ❼ ราศีกันย์ + ราศีกรกฎ

     
  อยากรู้มั้ยว่าใครคือคนที่ ( มีเกณฑ์ ) ใช่สำหรับเธอมากที่สุด ???

  เรามั่นใจว่าทั้งสาวโสดหรือแม้แต่คนที่มีคู่อยู่แล้วก็ตาม ก็คงแอบหวังไว้ลึกๆ ว่าชีวิตนี้จะได้เจอคนที่ใช่ ที่จะสามารถคบกันต่อไปได้ยาวๆ ในอนาคตมั้ยละ??? ก็การเลิกรากันในแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายดายเลยน่ะสิ เพราะต้องให้เวลากับความเสียใจ ใช้เวลารักษาแผลใจ และใช้ความกล้าในการเปิดใจเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายๆ คนจะอยากเจอความรักที่ดีและคนที่ใช่กันทั้งนั้น

  แต่การตามหาเนื้อคู่คนที่ใช่ให้เจอ ก็ไม่ใช่เรื่องที่เห็นปุ๊บแล้วบอกปั๊บได้ในทันทีว่า “ คนนี้แหละเนื้อคู่ของชั้น! ” วันนี้เราจึงรวมลิสต์ 7 คู่ราศีที่ “ เหมาะสมกันมากที่สุด ” มาให้ได้ลองเช็กกัน โดยคู่ราศีเหล่านี้มีเกณฑ์จะแมทช์เข้ากันได้อย่างลงตัว คบกันแล้วรุ่ง ชีวิตรักราบรื่น และสานสัมพันธ์ต่อได้ยาวๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีคู่ราศีคู่ไหนที่เป็นคู่แท้ของกันและกันบ้าง ก็รีบตามไปส่องพร้อมกันได้เลยค่าา~

  ●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●

     

  ❶ ราศีตุลย์ + ราศีกรกฎ

     

  เริ่มต้นด้วยคู่ราศีที่มีเกณฑ์คบกันแล้วรุ่งคู่แรกอย่าง ราศีตุลย์ + ราศีกรกฎ ก่อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าสองราศีนี้จะอยู่ในธาตุลมและธาตุน้ำ แต่ก็มีความเข้ากันได้ดีมากๆ เลยนะคะ โดย ชาวราศีกรกฎ จะช่วยเพิ่มความนิ่งสงบ ให้กับชาวราศีตุลย์ที่เป็นคนมีความไฮเปอร์สูง ส่วนฝั่ง ชาวราศีตุลย์ ก็จะช่วยเติมสีสันให้กับชีวิตที่นิ่งๆ เรียบๆ ของชาวราศีกรกฎมีความสนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิม หากคนทั้งสองราศีนี้คบหากันเป็นคู่รัก ก็จะช่วยผลักดันกันและกันให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น แบบนี้ชาวราศีตุลย์และราศีกรกฎ จึงเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆ เลยค่ะ
     

  ❷ ราศีมังกร + ราศีพฤษภ

     

  ตามมาดูคู่ราศีที่เหมาะสมกันเหมือนเป็น Perfect Match คู่ต่อไปอย่าง ราศีมังกร + ราศีพฤษภ เลยค่ะซิส! เหตุผลที่คู่ราศีนี้เหมาะจะคบหาดูใจเป็นคู่รักกันก็เป็นเพราะ ทั้งชาวราศีมังกรและราศีพฤษภจัดอยู่ในธาตุดิน จึงเข้ากันได้ดีและอยู่ร่วมกันได้นั่นเองค่ะ นอกจากนี้ ชาวราศีมังกร มีนิสัยที่โดดเด่นเรื่องมีความทะเยอทะยาน มีระเบียบวินัย มีเหตุผล แต่ก็แอบมีมุมอ่อนไหว ส่วน ชาวราศีพฤษภ ส่วนใหญ่มักขึ้นชื่อเรื่องความเฉลียวฉลาด ขยัน อดทน และพึ่งพาได้ หากคนทั้งสองราศีมาอยู่ด้วยกันแล้วก็จะกลายเป็นคู่รักที่แข็งแกร่งไม่แพ้ใคร และพากันเดินหน้าไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ได้สำเร็จแน่นอนค่ะ
     

  ❸ ราศีกุมภ์ + ราศีเมษ

        

  ราศีกุมภ์ + ราศีเมษ ที่จัดอยู่ในธาตุลมและธาตุไฟ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ราศีที่เหมาะสมกันมากๆ และมีเกณฑ์เข้าขากันได้ดีสุดๆ ด้วยค่ะ นั่นก็เพราะ ชาวราศีกุมภ์ มีความโดดเด่นอยู่ตรงที่เป็นคนรักอิสระและเปิดกว้างสำหรับเรื่องต่างๆ จึงช่วยสร้างสีสันให้กับชีวิตรักมีแต่เรื่องตื่นเต้นเร้าใจ จึงเป็นจุดที่ดึงดูดใจ ชาวราศีเมษ ให้ตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น ที่สำคัญความเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ล้นเหลือของชาวราศีกุมภ์ ยังทำให้ชาวราศีเมษประหลาดใจได้เสมอ รู้สึกสนุกกับการค้นพบและลองทำสิ่งใหม่ๆ ด้วยค่ะ
     

  ❹ ราศีมีน + ราศีพิจิก

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe