Articles fashion
แฟชั่น

แจก 20 ไอเดียชุดว่ายน้ำหวานปนแซ่บใส่ไปทะเลในซัมเมอร์นี้ 👙

สาว ๆ คนไหนกำลังกลุ้มใจเพราะยังไม่มีเรฟชุดว่ายน้ำไม่ว่าจะเป็นแนวสาวแซ่บหรือแนวสาวหวานที่ใส่ไปเที่ยวทะเลในหน้าร้อนอย่างนี้ ขอให้ตามเรามาได้เลยค่ะซิส! เราจะพามาดูทั้งหมด "25 ไอเดีย" ด้วยกัน!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองค่าชาว SistaCafe ทุกคน!~

------------------------------------

อากาศเริ่มร้อนขึ้นไปทุกวันแล้ว! นี่ก็ใกล้จะเดือนเมษายนแล้ว ซิสทุกคนมีเรฟชุดว่ายน้ำในใจกันละยังค้า~

ถ้ายังไม่มีล่ะก็ วันนี้เราจะมาพาสาว ๆ ไปส่อง 20 ไอเดียชุดว่ายน้ำแบบที่ไม่ว่าจะหวานหรือแซ่บก็มี! หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบที่เปิดมากเปิดน้อยเราก็ต้องขอบอกว่ามีหมดเลยล่ะค่า~

รับรองว่าต้องมีสักแบบที่สาว ๆ ชอบรวมอยู่ในนี้อย่างแน่นอนเลยละค่ะ!

1648358617

(1) สาวสายแซ่บคนไหนอยากใส่เป็น bikini อวดหุ่นต้องขอแนะนำเป็นพวกลายดอกไม้เล็ก ๆ เลยล่ะค่ะ! ยิ่งถ้าใส่กับสร้อยคอลูกปัดหรือไข่มุกก็ยิ่งเพิ่มกิมมิคทำให้เราดูน่ามองขึ้นนั่นเองค่ะซิส~ สาว ๆ คนไหนที่มีหมวกทรง bucket ก็ต้องหยิบไปแมตช์กับลุคนี้กันด้วยนะคะ!

1648358683

(2) สาว ๆ คนไหนอยากเปิดแบบไม่หมด โชว์แค่ช่วงบน แนะนำใช้ใส่ bikini ไว้ข้างในแล้วใส่เอี๊ยมเท่ ๆ ทับเลยค่ะ! ต้องขอบอกว่าถ้าเราใส่เอี๊ยมเป็นผ้ายีนส์ด้วย ใส่ bikini สีอะไรข้างในก็เข้าไปหมดเลยล่ะค่ะ อย่างในรูปใส่เป็นสีน้ำตาล-ขาว น่ารักม้ากก~

1648381790

(3) สำหรับใครที่ชอบใส่สีแบบจี๊ดจ๊าด ห้ามพลาดลุคนี้เลยนะคะ! ใส่ bikini เป็นสีน้ำเงินจี๊ดที่เป็นลายดอกไม้ เข้าคู่กันกับกางเกงสีเขียวอ่อนกับหมวกสีน้ำเงิน มี accessory เพิ่มด้วยอย่างสร้อยคอไข่มุก แล้วตบท้ายด้วยกระเป๋าผ้าเก๋ ๆ ใบนึงไปเลยค่า!~

1648358731

(4) จะสายเกาหรือสายเท่ต้องมาทางนี้เลยค่า~ ใส่ bikini เป็นสีดำแล้วใส่กางเกงสีครีมทับ แต่! กิมมิคของลุคนี้คือต้องใส่เป็นเอวต่ำนะคะ จะได้โชว์ bikini ด้วยนั่นเองค่า~ บวกกับสร้อยคอสักเส้นและมัดเสื้อคลุมสีขาวพาดตัวไว้ เท่านี้ก็ครีเอทลุคสาวเท่ได้แล้วล่ะค่ะ!

1648358771

(5) ใครที่ชอบแมตช์สีแบบจี๊ดจ๊าดต้องลุคนี้เลยค่า! ใส่ bikini เป็นลายดอกไม้เล็ก ๆ สีเขียวตัดกันกับกระเป๋าสะพายข้างไซส์มินิสีน้ำเงิน! ส่วนท่อนล่างก็ใส่เป็นกระโปรงสั้นสีดำแบบที่ช่วงนี้กำลังฮิตกันเลยค่ะ! accessory เพิ่มเติมก็เป็นพวกแหวนเลยน้า~

1648358851

(6) สายฝอต้องลุคนี้เลยค่ะซิส! ใส่ bikini เป็นสีส้มเข้มตัดกันกับกระเป๋าและหมวกแก๊ปสีน้ำเงิน! ท่อนล่างใส่เป็นกางเกงยีนส์สั้นสีซีด ๆ หน่อย ใส่สร้อยคอบวกกับเหน็บแว่นตาไว้ที่ข้างเอวก็ยิ่งปังนะคะ~ แล้วที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเสื้อคลุมสีขาวนั่นเองค่ะซิส!~

1648359221

(7) ซิสคนไหนที่เป็นสายเท่น่าจะถูกใจลุคนี้กันใช่ไหมล่ะคะ! ใส่ bikini เป็นสีดำที่มีขอบเป็นตัวหนังสือสีขาวตัดกัน จากนั้นก็ใส่กางเกงยีนส์สีซีดที่มีลายปักรูปหัวใจทับแบบปัง ๆ ไปเลยค่ะซิส! ติดกิ๊บหนีบผมและใส่แว่นตากันแดดสักหน่อยคือเป๊ะมากค่า!~

1648359118

(8) ใครที่ชอบแต่งเป็นสีจี๊ดจ๊าด ห้ามพลาดลุคนี้เลยน้า! ใส่ bikini เป็นสีชมพูแปร๊ดแมตช์กันกับหมวกสีชมพูที่ปักลายน่ารัก ๆ ไว้ เพิ่ม accessory สักหน่อยด้วยสร้อยคอลูกปัดหลายสีกับตุ้มหูสีทองที่สุดจะปัง! สาว ๆ คนไหนที่ชอบแนวนี้ขอบอกเลยว่าต้องไปแต่งตามแล้วน้า~

(9) ลุคนี้เรียบแต่แพงมากเลยล่ะค่ะ! ใส่ bikini เป็นสีขาวแล้วพันเอวไว้อีกรอบด้วยผ้าพลิ้ว ๆ ที่เป็นสีขาวเช่นกัน ใส่สร้อยคอและแหวนเป็นสีทองช่วยทำให้ลุคนี้ดูมีกิมมิกมากขึ้น!~ จากนั้นก็ใส่หมวกแก๊ปสีเขียวที่พออยู่ด้วยกันแบบนี้แล้วลงตัวมาก ๆ เลยน้า~

1648380895

(10) ลุคต่อมานี้จะเป็น bikini สีเหลืองอ่อนที่มีลายเล็ก ๆ น่ารักม้าก~ ใส่กับเสื้อคลุมตัวโคร่งสีขาวบวกกับหมวกสีเขียวที่ตัดกันกับสีของ bikini แล้วยิ่งปังนะคะซิส! ใส่สร้อยคอเป็นสร้อยมุก จากนั้นก็ปิดท้ายด้วยแว่นตาที่เลนส์สีเหลืองปัง ๆ สักอันไปเลยค่า~

1648381633

(11) ลุคนี้แซ่บจี๊ดมากค่ะซิส! ใส่เป็น bikini มัดย้อมสีน้ำเงินกับเสื้อคลุมไหมพรมสีขาวขนาดพอดีตัว ท่อนล่างเป็นยีนส์ขาสั้นสีซีด ใส่หมวกแก๊ปสีน้ำเงินเข้มหรือสีกรม เพิ่มความเท่ด้วยการเอาแว่นตาเหน็บไว้ที่เอวแล้วก็ใส่สร้อยคอก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วค่าซิส!

1648381576

(12) สาวหวานอยู่ไหน!~ ชมพูทั้งตัวขนาดนี้ ถูกใจสาวหวานกันบ้างไหมค้า~ ลุคนี้จะใส่เป็น bikini สีชมพูแล้วมัดเอวด้วยกระโปรงลายดอกไม้สีชมพูแปร๊ดน่ารัก ๆ จากนั้นก็ใส่หมวกสีชมพูอ่อนกับเติมสร้อยมุกไปด้วยก็ครบสูตรแล้วล่ะค่า~

1648382129

(13) ไหนใครรอลุคที่ใส่ bikini สีแดงอยู่บ้างไหมค้า~ ลุคนี้จะใส่เป็น bikini สีแดงเลือดหมูแมตช์กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้น จากนั้นก็ใส่สร้อยคอและสร้อยเอวลูกปัดแบบแซ่บ ๆ ไปเลยค่าซิส!~ ตบท้ายด้วยหมวกสีแดงสวย ๆ หนึ่งใบก็เป็นอันเรียบร้อย!

1648382181

(14) ลุคนี้จะใส่ bikini เป็นสีฟ้าขอบส้ม คู่สีนี้ตัดกันได้แบบน่ารักมากใช่ไหมล่ะคะซิส~ ใส่เสื้อคลุมเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวหลวม ๆ แล้วเอาผ้าสีน้ำเงินพันเอวไว้ ใส่สร้อยคอสักสองสามเส้นกับกำไลสักหน่อย แล้วก็ปิดท้ายด้วยหมวกสีน้ำเงินไปเลยค่า~

1648382232

(15) ซิสคนไหนที่ชอบใส่เป็นแนวไหมพรมต้องลุคนี้เลยค่าซิส!~ ใส่ bikini เป็นผ้าไหมพรมลายตารางสีเขียว-ขาวแล้วใส่กระโปรงไหมพรมสีขาวน่ารัก ๆ ทับ! มัดผมเก็บไว้ให้หมดแล้วใส่สร้อยคอมุกสักเส้นช่วยเพิ่มกิมมิคได้มากเลยล่ะค่ะ! นอกจากนี้ก็สามารถใส่แหวนเพิ่มได้ด้วยน้า!~

1648382534

(16) สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบเปิดนิดเปิดหน่อย แนะนำให้ใส่เป็นแบบ One-piece เลยล่ะค่ะ! ยิ่งใส่เป็นสีขาวก็ยิ่งสวยน้า~ บวกกับการติดกิ๊บหนีบผมสักหน่อยและแว่นตากันแดดสักอันที่ปัง ๆ ก็เป็นอันเรียบร้อยเลยค่าซิส!

1648383140

(17) ลายวัวต้องบอกเลยว่าใส่ตอนนี้ก็ยังไม่ out นะคะซิส! ใส่ bikini ลายวัวน่ารัก ๆ แล้วคลุมด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวที่โคร่ง ๆ หน่อย เข้ากั๊น เข้ากัน~ เติม accessory เข้าไปเพิ่มกิมมิคหน่อยด้วยสร้อยคอมุกเส้นนึงและสร้อยคอสีเงินอีกเส้นนึง ปังไม่ไหวแล่วค่าซิส!~

1648382334

(18) ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าพวกไหมพรมกำลังมาแรงเลยล่ะค่ะ ยิ่งเป็นลายตารางก็ยิ่งฮิตเลยน้า~ ในรูปจะใส่เป็น bikini ลายตารางสีชมพู-ขาว แมตช์กันกับสร้อยคอสีทองสักสองสามเส้นกับแหวนสักวงก็เป็นอันเรียบร้อยกับลุคนี้แล้วล่ะค่า!~

1648382827

(19) มาต่อกันด้วยลุคของสาวเท่ที่ชอบใส่กางเกงยีนส์กันค่ะ! ลุคนี้ใส่ bikini เป็นสีดำแล้วใส่ยีนส์สีซีดทับ ถ้าปลดกระดุมกางเกงก็จะยิ่งแซ่บจี๊ดเข้าไปใหญ่เลยนะคะซิส!~ ใส่สร้อยให้คอไม่โล่งจนเกินไปกับแว่นตากันแดดเท่ ๆ สักอัน! สุดท้ายก็ใส่หมวกสีแดงปัง ๆ ไปเลยค่า~

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe