Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เปิดดูยาวๆ ไม่มีเบื่อ! รวม 7 หนัง / ซีรีส์เกาหลีแนว “ ชีวิตวัยรุ่น ” ดูแล้วหัวใจพองโตในช่วงหน้าร้อน 💕

สายเกาหลีรีบมารวมตัวตรงนี้ให้ไวเลยค่ะ วันนี้เรารวบรวม 7 หนัง / ซีรีส์เกาหลีแนว “ ชีวิตวัยรุ่น ” มาให้เปิดดูกันเพลินๆ ไม่กลัวเบื่อ คอนเฟิร์มเลยว่าดูแล้ววหัวใจพองโต เหมือนได้ย้อนวัยไปสมัยวัยรุ่นวัยเรียนอีกครั้งเลย~


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Twenty Five, Twenty One

  • ➋ Our Beloved Summer

  • ➌ School 2021

  • ➍ A Love So Beautiful

  • ➎ At Eighteen

  • ➏ On Your Wedding Day

  • ➐ Sunny

     
  ฮาย ฮาย~ วันนี้แอบแวะมาทักทายทุกคนกันอีกแล้วค่าา (✿◕∇◕)/
     

    
  ก่อนจะไปเริ่มต้นเมาท์กันเพลินๆ ยิงยาว ก็ขอถามหน่อยสิว่าช่วงเวลาที่มีค่ามากที่สุดของคุณสาวๆ คือช่วงไหนกันบ้างคะ??? ส่วนคำตอบของเราก็คือ ช่วงวัยรุ่น ที่หลายคนอาจคิดว่าเป็นวัยที่ว้าวุ่นแบบสุดๆ นี่แหละค่ะ เพราะช่วงชีวิตวัยรุ่นเป็นช่วงเวลาที่ได้ลองผิดลองถูก ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างเพื่อค้นหาเป้าหมายในชีวิต แถมยังใช้ชีวิตแบบสุดโต่งแทบจะทุกด้าน ทั้งเรื่องเรียน, เรื่องเที่ยว, เรื่องเล่น, เรื่องเพื่อน หรือแม้แต่เรื่องรักๆ เลิฟๆ ที่กลายเป็นประสบการณ์และความทรงจำที่อาจไม่ได้พบเจอในช่วงวัยอื่นๆ ด้วย

  แล้วหากใครกำลังนึกถึงช่วงเวลาวัยรุ่นวัยใสอยู่ในตอนนี้ ทางเราก็มี ลิสต์ 7 หนัง / ซีรีส์เกาหลีแนว “ ชีวิตวัยรุ่น ” มาแนะนำให้กันค่ะ ไม่แน่ว่าพอเปิดดูแล้วมันอาจทำให้หัวใจพองโต รู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปในสมัยที่ยังเป็นเป็นวัยรุ่นวัยเรียนยังไงยังงั้นเลย~

  .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆
     
     

  ➊ Twenty Five, Twenty One

     

  เริ่มต้นด้วยซีรีส์เกาหลีแนวชีวิตวัยรุ่นเรื่องแรกที่กระแสแรงไม่แผ่ว อย่าง Twenty Five, Twenty One ก่อนเลยค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้ได้สองนักแสดงเกาหลีสุดฮอตอย่าง “ นัมจูฮยอก ” และ “ คิมแทริ ” มารับบทนำ บอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันได้ดี เข้าฉากด้วยกันทีไรก็มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด ><

  ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1998 เกี่ยวกับคนวัยหนุ่มสาวที่ต้องเลือกเส้นทางของตัวเอง หลังจากที่ความฝันของพวกเขาถูกพรากไป โดยมีตัวละครหลักอย่าง “ นาฮีโด ” นักเรียน ม. ปลาย สมาชิกชมรมฟันดาบ ที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนจนได้เป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติอย่างที่ฝันไว้ ส่วนอีกฝ่ายคือ “ แพคอีจิน ” เด็กหนุ่มบ้านรวยที่ชีวิตพลิกผันต้องมาทำงานพาร์ทไทม์ระหว่างเรียน เนื่องจากวิกฤตการเงินทำให้บ้านของเขาล้มละลาย แต่ในที่สุดก็ได้กลายมาเป็นผู้สื่อข่าวกีฬา
  ซึ่งซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวความฝัน ความรัก และการเติบโตของคนวัยหนุ่มสาวที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจมากๆ เลยค่ะ
     

  ➋ Our Beloved Summer

     

  ตามมาดูต่อกับซีรีส์เกาหลีเรื่องที่สองที่ใครยังไม่ได้ดูก็ถือว่าพลาดมาก!!! นั่นก็คือเรื่อง Our Beloved Summer ที่ “ คิมดามี ” นางเอกหน้าหมวยได้มาประกับคู่กับพระเอกหนุ่ม “ เชวอูชิก ” ค่ะ โดยพล็อตเรื่องของซีรีส์ต้องโดนใจคนที่เคยมีรักแรกในช่วงวัยมัธยมปลาย ที่อาจยังคงฝังใจมาจนถึงตอนนี้อย่างแน่นอน

  เพราะซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ “ เชวอุง ” และ “ กุกยอนซู ” อดีตคู่รักที่เลิกรากันไปแบบจบไม่สวย และไม่คิดอยากหวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่ดูเหมือนสวรรค์จะไม่เข้าข้าง เพราะสารคดีที่ทั้งคู่เคยถ่ายทำด้วยกันสมัยเรียน ม. ปลาย กลายเป็นคลิปไวรัลที่ได้รับความนิยม จนเขาและเธอต้องกลับมาถ่ายทำสารคดีด้วยกันอีกครั้งแบบไม่เต็มใจ
  นอกจากซีรีส์จะมีฉากจิกกัดแบบไม่มีใครยอมใครของทั้งสองคนแล้ว ก็ยังเผยให้เห็นความรู้สึกลึกๆ ของแต่ละคน และแสดงให้เห็นการเติบโตเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ด้วยค่ะ
    

  ➌ School 2021

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe