Articles fashion
แฟชั่น

ชวนแฟนคลับไปส่อง! ไอเทม Dior ที่เจ้าหญิงแห่งดิออร์ " จีซู Blackpink " PICK ติดกระเป๋า

อยากรู้ว่าสาว " จีซู Blackpink " Global Brand Ambassador ของ Dior PICK ไอเทมไหนของ Dior ติดกระเป๋าบ้าง ลองตามไปดูกันเลย


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Dior Lady D-Joy Bag

  • Dior - Small Voyageur 'Dior Vibe' Wallet

  • Dior Hand Mirror

  • Miss Dior Rose Hand Cream

  • Miss Dior Blooming bouquet Roller-Pearl Perfume

  • Dior Lipsticks

  • Dior Rouge Blush 475 Rose Caprice

  1648286031 j11

   
  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับบทความแฟชั่นบทความนี้ เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปอัปเดตแฟชั่นของเหล่าไอดอลเกาหลีกันอีกแล้ว และไอดอลเกาหลีที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทมแฟชั่น นั่นก็คือ.. วิชวลสาวออร่าพุ่งสาว " จีซู Blackpink " นั่นเอง และในฐานะที่สาวจีซูเป็นถึง Dior Global Brand Ambassador บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทม Dior ที่สาว " จีซู Blackpink " PICK ติดกระเป๋า จะมีชิ้นไหนบ้าง ตามไปส่องกันเลย
   
  Dior Lady D-Joy Bag

  1648285980 j1

   
  ก่อนจะไปส่องไอเทม Dior ในกระเป๋าพี่จีซู มาส่องกระเป๋าถือของวิชวลสาวเจ้าหญิง Dior หน่อย เพราะกระเป๋าที่สาวจีซูถือก็เป็นของ Dior เหมือนกัน เป็นกระเป๋ารุ่น Dior Lady D-Joy Bag กระเป๋าถือใบเล็กที่กำลังมาแรงหลายคนอยากจับจอง ซึ่ง TMI ของจีซูกับกระเป๋าใบนี้

  ก็คือพี่จีซูมักจะหนีบกิ๊บหนีบผมไว้ที่สายคล้องเสมอ เพื่อความสะดวกในการมัดผม และอีกส่งหนึ่งที่จีซูบอกว่าต้องติดตัวพี่จีซูไปด้วยทุกที่ ก็คือกระต่ายน้อยหูยาวสีชมพู ที่ห้อยอยู่ตรงกระเป๋านั่นเอง จีซูเล่าว่าเป็นกระต่ายที่แฟนคลับมอบให้ และปักชื่อพี่จีซูไว้ด้วยค่า สาวจีซูเลยเลิฟน้องมาก พาไปด้วยทุกที่เลย

    

  Dior - Small Voyageur 'Dior Vibe' Wallet

  1648284627 j3

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งไอเทมที่สาวจีซูต้องมีติดกระเป๋า ก็คือกระเป๋าสตางค์ Dior - Small Voyageur 'Dior Vibe' Wallet กระเป๋าสตางค์ใบเล็กกะทัดรัดที่พี่จีซู PICK และถึงจะเป็นกระเป๋าสตางค์ Dior ก็ต้องมูกันบ้างค่ะซิส สาวจีซูบอกว่าคุณพ่อให้แบงค์ 1 ดอลล่ามาเป็นเงินขวัญถุง บอกให้เก็บไว้ติดกระเป๋าสตางค์ช่วยเรื่องนำโชค จีซูเลยเก็บแบงค์ 1 ดอลล่าติดกระเป๋าสตางค์เอาไว้ตลอดค่า

    

  Dior Hand Mirror

  1648285108 j7

   
  อีกหนึ่งไอเทม Dior ที่จีซูพกติดตัวตลอด ก็คือ Dior Hand Mirror กระจกพับอันเล็กกะทัดรัด ที่จีซูใช้มานานมากจนมองไม่ค่อยเห็นโลโก้เลยทีเดียว ด้วยความเป็นกระจก Dior ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว สาวจีซูบอกว่ากระจกพับอันนี้เป็นแบบมีไฟในตัว กดแล้วไฟจะสว่างจากจุดด้านข้าง และไม่ใช่แค่สาวจีซูที่เลิฟที่กระจกพับชิ้นนี้ แต่เหล่าเมมเบอร์ก็มักจะขอยืมกระจก Dior ไฟกระพริบของสาวจีซูไปส่องด้วยเหมือนกัน

    

  Miss Dior Rose Hand Cream

  1648284655 j6

   
  มาต่อกันที่ไอเทม Dior สายบิวตี้ของพี่จีซูบ้างดีกว่า เริ่มจากแฮนด์ครีม ไอเทมสำหรับหน้าหนาวของจีซู เพราะจีซูเป็นคนผิวแห้งง่ายเลยต้องพกแฮนด์ครีมติดกระเป๋าเอาไว้ ซึ่งจะเป็นแฮนด์ครีมของใครไปไม่ได้ นอกจากแฮนด์ครีมแบรนด์พรีเซนเตอร์ อย่าง Miss Dior Rose Hand Cream แฮนด์ครีมกลิ่นหอม Floral ดอกกุหลาบ ที่สาวจีซูมักจะใช้คู่กับน้ำหอม เพิ่มความหอมยิ่งขึ้นไปอีกค่า

    

  Miss Dior Blooming bouquet Roller-Pearl Perfume

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe