Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

มงจะลงใคร 👑 ชวนส่อง 'ความปัง' พร้อม 'ทำความรู้จัก' สาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปจากรายการ Queendom 2

ศึกประชันหาควีนตัวจริงเริ่มขึ้นอีกครั้งแล้วจ้า! สำหรับรายการ Queendom 2 ที่มีผู้เข้าแข่งขัน ทั้งฮโยลิน, VIVIZ, Brave Girls, WJSN, LOONA และ Kep1er ที่จะมาแข่งขันกัน โดยมีแทยอน SNSD เป็นพิธีกร บอกเลยว่าน่าดูสุด ๆ :-)


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Hyolyn ( ฮโยลิน )

  • Brave Girls

  • VIVIZ

  • WJSN ( Cosmic Girls )

  • LOONA

  • Kep1er


  อันยองฮาเซโยค่า ♥


  ใครเป็นสายเกิร์ลกรุ๊ปต้องไม่พลาดรายการนี้! รายการ Queendom 2 นั่นเองค่า~ สำหรับรายการนี้จะเป็นการนำเกิร์ลกรุ๊ปหรือไอดอลหญิงที่เป็นโซโล่มาแข่งขันกันหาผู้ชนะ อ๋า! แค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ ยิ่งถ้าได้รู้ผู้เข้าแข่งขันอีกก็คือบอกได้เลยว่ารอดูโชว์ปัง ๆ ไม่ไหวแล้วจ้าแม่ เพราะผู้เข้าแข่งขันมีทั้งฮโยลิน, Brave Girls, VIVIZ, WJSN, LOONA และ Kep1er ไหนจะมีเมเนเจอร์สุดปังจากเกิร์ลกรุ๊ปที่ครองใจทุกคนตลอดกาลอย่าง ' แทยอน SNSD ' กับดาราตลกชื่อดังอย่าง ' อียงจิน ' ด้วย อื้อหืออออ ความปังอะเนาะ แต่จะให้ไปดูรายการ หลายคนอาจจะรู้สึกว่ายังรู้จักไม่ทุกวง ทุกคนดีเท่าไหร่เลย วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำความปังของแต่ละคน แต่ละวงให้ฟังเลยว่าใครเป็นใคร ความปังมีอะไรบ้าง เอ๊อ! เอาเซ่~ พร้อมไปรู้จักพวกเขาให้มากขึ้นรึยังเอ่ย? ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเลยค่า ♥
   
  ★★★★★★★★★★★★★★★★★★
   

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
   มาทำความรู้จักสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปจากรายการ Queendom 2 
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
   

  Hyolyn ( ฮโยลิน )

  เปิดคนแรกก็ขอพูดถึงตัวแม่อย่างฮโยลินกันเลยค่า หลายคนคงคุ้นหูคุ้นตากับฮโยลินกันอยู่แล้ว เพราะฮโยลินเป็น 1 ในสมาชิกวง SISTAR ( ประกอบด้วยฮโยลิน, ดาซม, โซยู และโบรา ) ที่เรียกได้ว่าเป็นซัมเมอร์ควีนแห่งยุคนั้นเลยก็ว่าได้ เพราะเพลงฮิต ๆ ดัง ๆ ของซิสต้าหลาย ๆ เพลงจะเป็นเพลงแนวซัมเมอร์ที่ฟังแล้วสดชื่น สดใส ฟังแล้วต้องลุกขึ้นเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกอะไรแบบนี้เลยแหละค่ะ แต่เมื่อทั้ง 4 สาวตัดสินใจที่จะแยกกันไปตามทางเดินของตัวเอง ฮโยลินก็เดินสายโซโล่เต็มตัว เห็นแม่ร้องเพลงโหดขนาดนี้แล้ว สกิลเต้นแม่ก็คือสับ ๆ แตก ๆ ไม่แพ้ ไหนจะสกิลแรปที่เคยไปแข่ง Unpretty Rapstar 2 มาแล้วด้วย บอกเลยว่าชีมีครบทุกอย่างจริงจริ๊ง คนเดียวก็คนเดียวเถอะ ใครจะต้าน เอ๊อ! ถ้าใครยังไม่เห็นภาพแนะนำวีดิโอเปิดตัวเลยจ้า แม่จัดมาให้ชมครบทุกสกิลแล้วววว ~

  สเตจเปิดตัว Hyolyn ในรายการ Queendom 2

  เพลงใหม่ล่าสุดของโซโล่สาว Hyolyn

   

  Brave Girls

  Rollin Rollin Rollin~ ร้องแค่นี้ทุกคนก็ต้องกางมือขึ้นมาเลื้อย ๆ ตามแล้วใช่ม้า เพลงนี้เนี่ยเรียกได้ว่าทำให้ชีวิตของสาว ๆ Brave Girls เปลี่ยนไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียวค่ะ เพราะจริง ๆ ทั้ง 4 สาว ( มินยอง ยูจอง อึนจี และยูนา ) คิดว่าจะต้องแยกย้ายกันไปคนละทางแล้ว เนื่องจากกระแสตอบรับของวงยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่อยู่ ๆ เพลง Rollin' ก็กลายมาเป็นไวรอลชั่วข้ามคืน แล้วแค่นั้นยังไม่พอนะคะ ยังฟาด PAK ( Perfect All Kill ) ไปแล้วด้วย บอกเลยว่า PAK ในชาร์ตเกาหลีไม่ง่ายเลยเด้อ ถ้าคนไม่ฟังจริง ๆ คือยากจนหืดจะขึ้นคอ แต่เพลงนี้พี่สาวกล้า ( Brave Girls ) เขามาจริง ๆ แล้วความสามารถพวกเธอนั้นไม่ธรรมดานะคะ เคยมีสเตจเพลง Chi mat ba ram แต่สาว ๆ ต้องขึ้นโชว์เพียงแค่ 3 คน ซึ่งตอนนั้นมินยองไม่อยู่ ทำให้ยูจองต้องมาไฮโน้ตแทน ทุกคนก็แอบลุ้นว่ามันจะออกมายังไง แต่ปรากฎว่าเธอสามารถร้องแทนได้แบบชิล ๆ มาก ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบสุด ๆ เอ๊อ เห็นไหมล่าว่าวงนี้เขาไม่ธรรมดาเลยเน้อ!

  สเตจเปิดตัว Brave Girls ในรายการ Queendom 2

  ผลงานล่าสุดจาก 4 สาว Brave Girls

   

  VIVIZ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe