1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

หน้าร้อนก็ต้องชุ่มชื้น 💦 รวม 7 น้ำตบตัวดัง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ แถมยังไม่เหนียวเหนอะ

หน้าร้อนจะทาสกินแคร์แต่ละครั้งก็ท้อแท้เหลือเกิน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวมัน ยิ่งทาเยอะ ผิวก็ยิ่งเยิ้มเป็นกระทะทอดไข่ดาว วันนี้เราก็เลยมัดรวม 7 น้ำตบตัวดังมาฝากทุกคนกัน บอกเลยว่าซึมไว ตบนิดเดียวอยู่ ^ - ^


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • IPSA The Time Reset Aqua

  • Biotherm Life Plankton Essence

  • Kose Sekkisei Lotion

  • SK-II Facial Treatment Essence

  • Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion Rich

  • Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

  • Lancome Clarifique Dual Essence


  ร้อนกว่านี้มีอีกไหม มีอีกไหม~


  คือแบบหน้าร้อนนี่มันน่าหงุดหงิดจริง ๆ นะคะ จะทำอะไรก็เหนอะหนะไปหมด เดี๋ยวเหงื่อออก เดี๋ยวแสบผิว ยิ่งเวลาทาสกินแคร์นี่ยิ่งแล้วใหญ่ ทาไปแป๊บเดียวหน้าก็มันเป็นกระทะทอดไข่ดาวแล้ว ยิ่งถ้าไม่ได้นอนห้องแอร์ด้วย บอกเลยว่าไปเอาไข่มาค่ะ เตรียมทอดแล้วหนึ่ง โดยเฉพาะสาว ๆ หน้ามันคือหนักหน่วงจริง ๆ วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำสกินแคร์ที่ซึมไว บางเบา ใช้ง่ายเวอร์แค่ตบ ๆ เพราะมันคือ ' น้ำตบ ' นั่นเองค่า คือมันมีน้ำตบหลายแบรนด์มากที่ฮอตฮิต ช่วยงานผิวปัง ๆ วันนี้เราก็รวบรวมมาฝากทุกคนกันไปเลยหนึ่ง ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีแบรนด์อะไรก็มาดูกันเลยค่าาาาาา ~

   
  ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦
   

  ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊
  + 7 น้ำตบตัวดัง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ แถมยังไม่เหนียวเหนอะ +
  ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊
   

  IPSA The Time Reset Aqua

  มาเริ่มต้นกันที่แบรนด์ญี่ปุ่นเลยค่า กับ IPSA The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบตัวดังของแบรนด์เลย ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ขาดน้ำ ไม่ทิ้งความมันและไม่ทำให้ผิวหน้ามันมากขึ้น มีส่วนช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำตลอดทั้งวัน ตัวนี้ตอบโจทย์สาวผิวมันมากเวอร์ค่าทุกคน เพราะเราเองก็เป็นสาวผิวมันที่ใช้ตัวนี้อยู่ บอกเลยว่าเขาเลิศแบบที่เคลมไว้จริง ๆ ค่ะ ตัวน้ำตบมีความใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ เวลาใช้ก็ควบคุมปริมาณได้ง่ายด้วย ขวดเห็นใส ๆ แบบนี้แต่เป็นพลาสติกนะคะ แข็งแรง จับถนัดมือด้วย ใช้แล้วรูขุมขนกระชับขึ้นเพราะว่าเขามีความชุ่มชื้นแบบจัดเต็มนั่นเอง
   

  Biotherm Life Plankton Essence

  ถ้าพูดถึงน้ำตบแล้วไม่พูดถึง Biotherm ก็คือเหมือนขาดอะไรไปบางอย่างจริง ๆ ค่ะ ก็แบบว่าแบรนด์เขาดังเรื่องน้ำตบขนาดนี้ จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้ ตัวน้ำตบของเขาเนี่ยมีไลฟ์แพลงก์ตอนถึง 5% น้ำตบตัวนี้จะช่วยในการปลอบประโลม พร้อมลดการระคายเคืองมากถึง 95% แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและหมองคล้ำอย่างอ่อนโยนด้วย แล้วก็ยังให้ความชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับ ผิวดูละเอียดและกระจ่างใสขึ้น พวกริ้วรอยต่าง ๆ ก็จางลง เนื้อเอสเซนส์ก็มีความบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะด้วย ใครอยากลองก็ไปตำกันได้ค่า มีขนาดทดลองให้ลองซื้อมาใช้ด้วยนะคะ เผื่อใครไม่กล้าซื้อไซซ์จริง ;-D
   

  Kose Sekkisei Lotion

  อีกหนึ่งน้ำตบแบรนด์ญี่ปุ่นค่า นั่นก็คือ Kose Sekkisei Lotion นั่นเอง เราสามารถใช้เขาเป็นทั้งโทนเนอร์และน้ำตบได้เลยนะคะ เพราะเขาให้ทั้งความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ๆ ตัวเนื้อจะมีความใส ซึมซาบไว ช่วยลดสิว จุดด่างดำ ตัวนี้ที่เขาฮอตมาก ๆ เพราะเห็นผลเรื่องความขาวกระจ่างใสเลยค่ะ คือใครผิวหมอง ๆ หรืออยากให้มันดูไบร์ทขึ้น ก็แนะนำตัวนี้เลยค่า ราคาไม่ค่อยโหดร้ายกับกระเป๋าตังค์เท่าไหร่ อยู่ที่หลักร้อยกลาง ๆ เท่านั้น แต่ไม่แนะนำสำหรับผิวแพ้ง่ายนะคะ เพราะตัวนี้มีแอลกอฮอล์อยู่ กลิ่นก็แรงพอสมควรเลยค่ะ ถ้าใครแพ้แอลกอฮอล์หรือแพ้ง่ายก็อย่าเสี่ยงใช้เน้อ
   

  SK-II Facial Treatment Essence

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe