Articles makeup
ความงาม

ร้อนจนต้องฉีด 💦 รวม 7 ไอเทมสเปรย์น้ำแร่ ฉีดให้ผิวฉ่ำ เติมความชุ่มชื้นระหว่างวันในช่วงหน้าร้อน

อากาศร้อนแบบนี้ผิวเราก็ยิ่งเสียน้ำมากขึ้น แต่จะให้ดื่มน้ำบ่อย ๆ ก็ไม่สะดวกจะต้องลุกไปเข้าห้องน้ำบ่อย ๆ อีก งั้นมาลอง 7 ไอเทมสเปรย์น้ำแร่ ฉีดผิวระหว่างวันให้ผิวฉ่ำ ชุ่มชื้นกันเถอะ รับรองว่าผิวไม่เสียแถมยังเย็นสบายอีกด้วยล่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray

  • Vichy Mineralizing Thermal Water

  • La Roche-Posay Eau Thermal

  • Fresh Drop Peach Mineral Spray

  • Mont Fleur Mineral Water Facial Spray

  • Cute Press Mineral Facial Mist

  • URIAGE Eau Thermale Uriage Thermal Water


  SAYYYYYYYYY~ HIIIIIIIIIIIII~


  สวัสดีค่าชาวซิสต้าคาเฟ่! ช่วงนี้อากาศร้อนเหมือนซ้อมอยู่ในเตาอบเลยนะคะว่าไหม? ยิ่งร้อนก็ยิ่งทำให้ผิวขาดน้ำ เพราะอากาศร้อนทำให้ร่างกายของเราเสียน้ำมากขึ้น โดยเฉพาะทางเหงื่อและผิวหนัง ดังนั้นเนี่ยทุกคนอย่าลืมจิบน้ำบ่อย ๆ ด้วยเน้อ แต่หลาย ๆ ครั้งแดดมันก็ทำให้แสบผิวไม่ไหว อยากจะเอาน้ำมาราดตัวก็ดูจะเลอะเทอะไปหน่อย เราก็เลยอยากจะนำเสนอสเปรย์น้ำแร่ให้ทุกคนพกไปฉีดระหว่างวันกัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดอุณหภูมิให้ผิว แล้วก็ทำให้เมคอัพติดทนมากขึ้นด้วย นั่น! งานเขาดีขนาดนี้ต้องมีแล้วจ้า งั้นมาส่อง 7 ตัวนี้กันเลยว่าชอบตัวไหน แล้วอย่าลืมจดชื่อไปสอยกันล่ะ!
   
  ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●
   

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  + 7 ไอเทมสเปรย์น้ำแร่ เติมความชุ่มชื้นระหว่างวันในช่วงหน้าร้อน +
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
   

  Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray

  เริ่มกันที่แบรนด์น้ำแร่ตัวดังกันเลยจ้า สำหรับ Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray นอกจากน้ำแร่ที่ใช้ดื่ม เขาก็มีแบบใช้ฉีดกับผิวด้วยนะจ๊ะพวกเธอ แถมยังมีถึง 3 ขนาดให้เลือก 50 ml. / 100 ml. / 300 ml. ตัวนี้เขาก็เคลมมาเลิศเวอร์ว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง แม้แต่เด็กทารกก็ใช่ได้ เอ๊อ! เอาสิ งานนี้ใครผิวแพ้ง่ายก็คือจดแล้วหนึ่ง ยังไม่หมดนะคะ เจ้าตัวนี้ยังให้ความชุ่มชื้น ใช้น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ละอองสเปรย์ตัวนี้ก็ละเอียดใช้ได้เลยค่ะ ช่วยล็อกเมคอัพด้วย ก็คือบอกเลยว่าคุ้มจ้า ไปตำกันได้ ♥
   

  Vichy Mineralizing Thermal Water

  เซรั่มน้ำแร่เขาก็คือดังไม่ไหว แน่นอนว่าเซรั่มดี สเปรย์น้ำแร่ก็ดีไม่แพ้กันค่าเธอ สำหรับ Vichy Mineralizing Thermal Water ตัวนี้บอกเลยว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า เพราะเขาบอกมาเลยว่า ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากสารเติมแต่ง ผลิตจากน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง แถมยังช่วยล็อคเมคอัพอีกด้วย ละอองก็ละเอียดดี แต่ราคาก็แอบจุกอยู่เหมือนกันค่ะ ถ้าใครชอบงานเซรั่มเขา น่าจะชอบตัวนี้ด้วยเหมือนกันน้า ลองไปตำกันได้ค่า :-D
   

  La Roche-Posay Eau Thermal

  มาที่อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจหลาย ๆ คนเลยค่ากับ La Roche-Posay Eau Thermal จริง ๆ สเปรย์น้ำแร่ของเขามีอีกสูตรสำหรับคุมมันด้วย แต่ที่เราแนะนำสูตรนี้ก็เพราะว่ามันเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ยิ่งเจอแดดเจอฝุ่นอาจจะก่อให้เกิดการระคายเคือง เราก็เลยเลือกตัวนี้มาแนะนำนั่นเองค่า สำหรับตัวนี้อุดมไปด้วยแร่ซิลิเนียม ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จะช่วยในการลดการระคายเคือง เสริมความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวสบาย ตัวสเปรย์ของเขาก็ให้ละอองที่ละเอียด นุ่มนวลดีเลยค่ะ ใช้งานง่าย มีหลายขนาด เล็ก ๆ พกพาง่ายก็มีเน้อ หรือจะขวดใหญ่ก็มีเหมือนกัน ก็ไปเลือกซื้อกันได้ตามสะดวกเลยเด้อ
   

  Fresh Drop Peach Mineral Spray

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe