หน้าใสต้องใช้VitCซิสบอกต่อ5เซรั่มวิตามินซีปี2022
Articles makeup
ความงาม

หน้าใส ต้องใช้ Vit C #ซิสบอกต่อ 5 เซรั่มวิตามินซี ปี 2022

สยบปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสด้วย 5 เซรั่มวิตามินซีตัวดัง ปังจนต้องเคาะให้เข้า 5


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ALPHASCIENCE Tannic [CF] Serum

  • ISDIN Isdinceutics Flavo-C Serum

  • MESOESTETIC Aox Ferulic Serum

  • KIEHL'S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

  • CLINIQUE Fresh Pressed™ Daily Booster with Pure Vitamin C 10%

   

  หน้าใส ใคร ๆ ก็คิดว่ายาก หากมีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงต่าง ๆ แต่รู้มั้ย ? ว่าหนทางหน้าใสนั้นอยู่ไม่ไกลอย่างที่เราคิด ถ้าเรารู้จัก วิตามินซี ! สุดยอด Active Ingredient ที่ได้รับการยอมรับโดยงานวิจัยต่าง ๆ มากมายว่า สามารถฟื้นฟูปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ได้ผลจริง ไม่จกตาแน่นอน ด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการวิจัยแล้วว่า วิตามินซี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส

  แต่รู้แค่นี้อาจจะยังไม่จบ เพราะถ้าอยากจบปัญหาผิวด้วยวิตามินซีจริง ๆ นั้น เราต้องรู้ว่าด้วยว่า ตัวไหน แบรนด์ไหนเค้าดีจริง ! แล้วแบรนด์ไหน ตัวไหน ! จะไปรู้มั้ย ? ก็นั่นน่ะสิคะซิส ให้ซื้อมาลองทุกตัวก็กลัวว่าซิสจะหน้าแหก ! นี่ค่ะ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตัวแม่รีวิวอย่างเรา กับการรวบตึงแบบจบ ! 5 สุดยอดเซรั่มวิตามินซีที่ปังสุดในพ.ศ.นี้


   

  ALPHASCIENCE Tannic [CF] Serum

  ยืน 1 ในลิสต์เลยจ้ากับตัวแรกของเรา ALPHASCIENCE Tannic [CF] Serum เซรั่มวิตามินซี ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและชะลอสัญญาณแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพ มีความเสถียรและประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ กระชับ ริ้วรอยดูจางลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ผิวหน้ากระจ่างใส

  ส่วนผสมหลักของเค้าคือ L-ascorbic acid 3rd generation พัฒนาโดย ALPHASCIENCE เองเลย มีคุณสมบัติคือเค้าสามารถทำงานได้เสถียร ออกฤทธิ์คงตัวมากถึง 90% แม้อยู่ในอุณภูมิสูง 40*C หรือลืมทิ้งไว้เป็นระยะเวลา 3 เดือน ทำให้มั่นใจคุณภาพได้ตลอดการใช้

  ทำงานคู่กับ Tannic Acid สารเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ ALPHASCIENCE สารต้านอนุมูลอิสระ ในเปลือกต้นสนชีคัวญ่า คอยปกป้องต้นซีคัวญาจากเชื้อโรคและรา จึงทำให้ต้นสนซีคัวญาเป็นหนึ่งในต้นไม้ที่อายุยืนที่สุดในโลกเลยละค่ะ หยุดสาเหตุที่ทำให้เกิดสัญญาณแห่งวัยได้ ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระชนิดรุนแรงได้ครบ ยับยั้งการสลายของคอลลาเจน และป้องกันแสงแดดจากการดูดกลืนรังสี UV แทนผิว ช่วยป้องกันผิวไหม้

  ทั้งสองอย่างนี้ผสานพลังช่วยยับยั้งและฟื้นฟู ทำให้ได้ผลเรื่องสัญญาณแห่งวัยเพิ่มขึ้นหลายเท่า เนื้อสัมผัสเซรั่มเหลืองใส เก็บได้นาน มั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพจนหยดสุดท้าย

  ขนาด 30 ml. ราคา 3,650 บาท
  ขนาด 8 ml. ราคา 1,350 บาท

  สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่
  • LazMall : https://bit.ly/3ChRYtX
  • Shopee Mall : https://bit.ly/3vEzmDj
  • LINE Official : @alphascienceth หรือคลิก : https://lin.ee/FLMUvca

  ISDIN Isdinceutics Flavo-C Serum

  มาต่อกันที่อีกตัวที่ขึ้นชื่อเรื่องวิตามินซีอีกหนึ่ง ! นั้นก็คือเจ้าตัว ISDIN Isdinceutics Flavo-C Serum เค้าเป็นเซรั่มวิตามินซีที่เน้นบำรุงเรื่องริ้วรอยก่อนวัย ที่เกิดจากแสง ( Photoaging ) อย่างแสงแดด รังสียูวี แสงบลูไลท์ และแสงไฟต่าง ๆ นั่นเองค่า

  วิตามินซีของเค้ามาในรูปแบบ L-Ascorbic Acid ที่มีความเข้มข้นของ 8 % ผสานด้วยสารสกัดจากใบแปะก๊วย ( Ginkgo Biloba Leaf Extract ) จึงมีคุณสมบัติช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ รักษาสมดุลและความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ริ้วรอยต่าง ๆ แลดูจางลง

  เนื้อสัมผัสเป็นเซรั่มสีส้มอมน้ำตาล สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี โดยเค้าเคลมว่า เซรั่มสามารถคงสภาพและทำงานในชั้นผิวได้ถึง 10 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนด้วยค่ะ

  ขนาด 30 ml ราคา 2,090 บาท

  สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่
  • Facebook : https://www.facebook.com/ISDINTHAILAND
  • Shopee : https://shopee.co.th/isdin_th
  • Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/isdin-th

  MESOESTETIC Aox Ferulic Serum

  วินาทีนี้ ก็ต้องมีเค้าแหละ 1 ในลิสต์ Top 5 เซรั่มวิตซี กับ MESOESTETIC Aox Ferulic Serum เซรั่มวิตามินซี ที่มีจุดเด่นในเรื่องความกระจ่างใส ช่วยปรับผิวให้ดูสว่าง พร้อมกับช่วยปกป้องผิวจากสารต้านอนุมูลอิสระต่าง ๆ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อยวัย

  ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีที่มีความเข้มถึง 12 % พร้อมด้วย วิตามินอี และ เฟอรูลิค ที่ช่วยในเรื่องการกำจัดอนุมูลอิสระ ปกป้องและบำรุงผิวหลังจากการเผชิญแสงแดด ลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว

  มาด้วยเนื้อสัมผัสเซรั่มสีใส บางเบาเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะผิว

  ขนาด 39 ml ราคา 3,850 บาท

  สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่
  • Facebook : https://www.facebook.com/mesoestetic.th
  • Shopee : https://shp.ee/j5hnw5e
  • Lazada : https://s.lazada.co.th/s.4zqkU

  KIEHL'S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

  ผายมือมาที่…. KIEHL'S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เซรั่มวิตามินซีในตำนาน ของหลายคน เค้ามีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งและเรียบเนียนในทันที

  มาพร้อมความเข้มข้นของวิตามินซี แบบจุก ถึง 12.5% พร้อมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ( Hyaluronic Acid ) ที่ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งและเรียบเนียนในทันที

  เนื้อสัมผัสแบบครีมเซรั่ม สามารถซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้ม พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่นแบบ citrus อีกด้วย

  ขนาด 50 ml ราคา 3,250 บาท

  สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่
  • Facebook : https://www.facebook.com/KiehlsThailand
  • Website : https://www.kiehls.co.th
  • Line : @kiehlsthailand หรือ https://bit.ly/36JT3iR 

  CLINIQUE Fresh Pressed™ Daily Booster with Pure Vitamin C 10%

  ในที่สุดก็ถึงตัวสุดท้ายของเราแล้วก็คือ Clinique Fresh Pressed™ Daily Booster with Pure Vitamin C 10% ผลิตภัณฑ์วิตามินซีสกัดเข้มข้น โดดเด่นเรื่องสร้างผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ เน้นผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ กระชับ อ่อนเยาว์

  แบรนด์นี้เค้ามีวิตามินซีบริสุทธ์สกัดเข้มข้น Pure Vitamin C 10% บรรจุในแพ็กเกจหลอดทึบแสงและจะถูกปล่อยออกมาเพื่อผสมกับเนื้ออิมัลชั่น ( de-agingsoothing emulsion ) มีคุณสมบัติช่วยชะลอผิวให้ผิวดูมีชีวิตชีวา อิมัลชั่นยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเฟรชวิตามินซี 10% พร้อมให้ความสมดุลแก่ค่า pH ผิว ทำให้สามารถดูดซึมได้ดีและรู้สึกสบาย

  เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้ออิมัลชั่นเข้มข้น ให้สัมผัสบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมซาบไว โดยวิตามินซีจะคงประสิทธิภาพสูงสุดไว้ได้นานถึง 7 วัน จากวันแรกที่ทาผลิตภัณฑ์

  ขนาด 8.5 ml x 4 ขวด ราคา 3,650 บาท

  สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่
  • Facebook : https://www.facebook.com/CliniqueThailand
  • Website : https://www.clinique.co.th
  • Line : @CliniqueThailand
  • Lazada : https://bit.ly/3JiyUyA

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe