Articles makeup
ความงาม

ไม่กลัวแดด ไม่กลัวร้อน! พาส่อง️ไอเทมใหม่ “ กันแดดไฮยาสูตรเย็น ” บางเบา สบายผิว แถมคุมมันตลอดวัน

ใครกำลังมองหาตัวช่วยกันแดดและปกป้องผิวในช่วงหน้าร้อน ทางเราก็มี “ กันแดดไฮยาสูตรเย็น ” ตัวใหม่ล่าสุดมาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่ากันแดดตัวนี้มีดีเรื่องไหน… ก็ตามไปดูพร้อมกันโลดด~


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
อากาศช่วงปกติก็ร้อนอยู่แล้ว... พอเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนก็ยิ่งร้อนแบบ x 100 ไปเลยค่ะซิส!!!
   
1647955880 smt119 ads 220318 0

   
เรามั่นใจว่าหากคุณสาวๆ เป็นคนที่ใส่ใจเรื่องการดูแลผิวเป็นประจำ ก็คงรู้อยู่แล้วว่า ไอเทมเด็ดเด็ดที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ “ ครีมกันแดด ” นี่แหละค่ะ เพราะครีมกันแดดเรียกได้ว่าเป็นฮีโร่คนสำคัญที่จะช่วยปกป้องผิวของเราจะแสงแดดและรังสียูวี แล้วยิ่งในช่วงฤดูร้อนแบบนี้หากไม่ขยันทาครีมกันแดด ก็อาจเปิดทางให้แสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆ รอบตัว พุ่งเข้ามาทำร้ายผิวจนผิวเสีย เกิดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือผิวไหม้แดดได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ

แล้วสำหรับคนที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด เพราะทาแล้วผิวมันเยิ้มง่ายขึ้น รู้สึกหนักผิว หรือผิวอุดตันจนเกิดสิวเห่อขึ้นหน้า ก็อย่าได้เป็นกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราหยิบครีมกันแดดตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Smooto ที่ได้รับฉายาว่าเป็น “ กันแดดไฮยาสูตรเย็น ” มาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าเจ้าครีมกันแดดตัวนี้มีดียังไง? แตกต่างจากครีมกันแดดทั่วไปตรงไหน? ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลยค่าา

​​❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ​​❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ​​❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ​​❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ❄

   
1647955912 smt119 ads 220314 3


Smooto Hya C Bright Up Sunscreen
หรือ กันแดดไฮยาสูตรเย็น ที่มาในแพ็กเกจจิงครีมซองพกพาง่ายเป็น ครีมกันแดดโทนอัพที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA / UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++

ความพิเศษของกันแดดตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ เนื้อครีมผสานคุณค่าการบำรุงผิวจาก ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ วิตามินซี ที่รวบรวมพลังกันมาช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ พร้อมคุณสมบัติปรับผิวให้ดูสว่างใสขึ้น 2 ระดับ จึงเป็นกันแดดสูตรเย็นสบายผิวที่ทาแล้วช่วยให้ผิวแลดูละเอียด และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับหยิบมาใช้เป็นตัวช่วยปกป้องผิวในช่วงหน้าร้อนแบบสุดๆ
   
1647955929 smt119 ads 220318 1


หากคุณสาวๆ ลองหมุนเปิดฝาแล้วบีบครีมกันแดดออกมา ก็จะพบกับกันแดดเนื้อเอสเซ้นที่มีเนื้อครีมสีขาว แต่เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว บางเบาสบายผิว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่ทา แล้วยังเป็นครีมกันแดดซองจิ๋วที่แจ๋วเกินตัว เพราะหยิบไปใช้ทาปกป้องผิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แค่ทาเป็นประจำทุกเช้าหรือก่อนออกแดด 15 นาที ก็ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างมั่นใจว่าผิวได้รับการปกป้องตลอดวันค่ะ
   
1647955944 smt119 ads 220314 1


นอกจากกันแดดไฮยาสูตรเย็นจะเป็นกันแดดที่มีค่าป้องกันแสงแดด และผสานส่วนผสมที่ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวแล้ว ความดีงามก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้นหรอกนะคะ เพราะยังเป็นกันแดดสูตรอ่อนโยนที่ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองผิว ทั้ง ☓No Alcohol ☓No Fragrance ☓No Paraben แบบนี้สาวๆ ที่เคยใช้ครีมกันแดดแบรนด์อื่นๆ แล้วเกิดการระคายเคืองหรือแพ้หนักมาก ก็ใช้ครีมกันแดดตัวนี้ทาผิวหน้าและผิวกายได้อย่างสบายใจหายห่วงได้เลย
   
1647956087 untitled 3


เราเข้าใจความรู้สึกของคนที่ไม่ชอบทาครีมกันแดดดีเลยนะว่า ในบางครั้งเวลาทาครีมกันแดดบางตัว พอทาผิวแล้วออกไปเจอกับสภาพอากาศร้อนอบอ้าว เหงื่อที่ไหลอาบหน้า หรือความมันบนผิว ก็อาจยิ่งทำให้ผิวมันเยิ้มง่ายขึ้นจนเมคอัพหลุด หรือครีมกันแดดไหลเข้าตาจนแสบตา แต่ถ้าได้ลองใช้กันแดดไฮยาสูตรเย็นตัวนี้ ก็บอกลาปัญหาเหล่านั้นไปได้แบบชิลล์ๆ เลยค่ะ เพราะเป็นกันแดดสูตรกันน้ำ คุมมัน ที่ให้ความติดทนตลอดวัน ไม่ไหลเป็นคราบจนทำให้รู้สึกเสียเซลฟ์แน่นอน

   
​​❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ​​❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ​​❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ​​❄ ❄ ❄ ❄ ❄ ❄

เอาสิ้!!! ต่อให้หน้าร้อนของเมืองไทยจะทั้งร้อนและแดดแรงเบอร์ไหนก็ไม่หวั่นแล้วค่ะ เพราะแค่มี Smooto Hya C Bright Up Sunscreen ซองนี้ติดตัวไว้ ก็หยิบมาใช้ทาป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียกง่ายๆ ว่ารวบรวมทั้งคุณสมบัติช่วยป้องกันและบำรุงผิวไว้ครบจบในซองเดียวเลย หากสาวซิสอยากสอยกันแดดไฮยาสูตรเย็นไปใช้เป็นตัวช่วยดูแลผิวบ้างก็ตามไปหาซื้อได้ใน ราคาซองละ 49 บาท ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน โลดด ^^/

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe