1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

พาส่อง 5 ครีมกันแดดทาหน้าที่ใช้แล้วชอบ ร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่!

Summer นี้ ฉันต้องรอด!! ด้วยความผ่านการใช้ครีมกันแดดมาเยอะมากกก กว่าจะเจอตัวที่ดี กว่าจะเจอตัวที่ถูกใจจริง ๆ อย่างครีมกันแดดทั้ง 5 ตัว ที่เราเอามาแนะนำกันในวันนี้ ใครกำลังหากันแดดอยู่ เช็กเลยจ้า


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down
1647847876 five sunscreen favorite face

ด้วยความที่ผ่านการใช้สกินแคร์มาเยอะมากกก โดยเฉพาะครีมกันแดดทาหน้า กว่าจะเจอตัวที่เหมาะกับผิว กว่าจะเจอตัวที่ถูกใจจริง ๆ คือผ่านการลองครีมกันแดดมาหลายตัว หลายแบรนด์มากกกก55 .. วันนี้เราก็เลยอยากมารวบรวมครีมกันแดดตัวที่ใช้แล้วรู้สึกชอบมาฝากทุกคนกัน วันนี้ขอเน้นมุมมองส่วนผสม แล้วก็การป้องกันผิวเลยนะคะ .. ร้อนนี้ใครกำลังหาครีมกันแดดทาหน้าอยู่ เช็คเลย! 


1647848196 five sunscreen favorite loreal

L'OREAL PARIS UV Defender Matte & Fresh SPF50+PA++++

ครีมกันแดดของ L'Oreal สูตรนี้ดีมากกกกก ทาแล้วผิวดูแมทขึ้นมาก ... ตัวกันแดดเป็นกันแดดที่ปกป้องผิวจากรังสี uv ปกป้องริ้วรอยแห่งวัยจากแสงแดด แล้วก็ป้องกัน pm2.5 ได้ดีเลย เหมาะกับทุกสภาพผิว
แต่ส่วนตัวมองว่าคนผิวมันจะเลิฟตัวนี้มาก ทาแล้วผิวแมท ผิวสวยขึ้นมาก ชอบมาก55555555ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อครีมเข้มข้นนะคะ เนื้อกันแดดเค้าเกลี่ยง่ายเลยนะทุกคน แต่แอบรู้สึกว่าเนื้อหนัก
แล้วก็เหนอะหนะไปหน่อย ไม่แนะนำให้ทาเยอะเกินไป เพราะตัวกันแดดแอบซึมช้า ถ้าทาเยอะเกินไปอาจจะเหนอะหนะผิว แต่พอกันแดดเซ็ตตัวแล้วผิวสวยแมทขึ้นมาก ก็เลยเป็นกันแดดอีกตัวที่ชอบมาก ๆ เลย


1647848480 five sunscreen favorite bk acne

BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด bk ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายเลยนะคะ เป็นกันแดดสาย Physical เลย ตัวกันแดดเป็นกันแดดที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสำคัญ ๆ เยอะเลย ที่ทั้งเข้ามาช่วยบำรุงและช่วยปกป้องผิวจากรังสี uva / uvb แสงสีฟ้า รังสี IR ฝุ่น pm2.5 .. ถ้าสู้กันด้วยส่วนผสม ตัวนี้บอกเลยว่าดีมาก ใครสายคลีน ตัวนี้คลีน ๆ เลย อ่อนโยนมาก เหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย ตัวกันแดดไม่มีสารเคมีเลย ทาแล้วใช้แล้วสบายใจสุดสำหรับครีมกันแดด bk ตัวนี้ เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำนะคะ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ... หลังทากันแดดแนะนำให้รอกันแดดเซตตัวสัก 20วิ ผิวจะผ่องขึ้น กระจ่างใสขึ้น ... โดยรวมชอบเลยนะ เหมาะกับช่วงแดดแรง ๆ แบบนี้ 


1647848770 five sunscreen favorite biore

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดของ Biore .. ก่อนอื่นออกตัวก่อนว่า เราเป็นคนที่ใช้ครีมกันแดดได้ทั้งแบบเคมีแล้วก็แบบไม่เคมีเลย แต่ว่าตัวนี้คนผิวแพ้ง่าย ไม่แนะนำนะคะ เพราะว่ากลิ่นน้ำหอม กลิ่นแอลกอฮอล์ก็แรงใช้ได้อยู่5555
แต่ถามว่าชอบกันแดดของ Biore ตัวนี้ตรงไหน ส่วนตัวที่ชอบเพราะว่าเป็นครีมกันแดดที่ทาแล้วไม่วอกอะทุกคน เป็นกันแแดดเนื้อเอสเซนต์แบบบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย ทาแล้วแต่งหน้าต่อแบบไม่กลัวเป็นคราบ .. 


ส่วนประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด ก็เป็นอีกตัวที่กันแดดได้ค่อนข้างดีเลยนะ ช่วยป้องกันผิวจาก uvb / uva ... พร้อมตัวบำรุงอย่าง Hyaluronic acid และ Royal Jelly Extract ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ... แล้วก็ Mixed Citus Essence ตัวนี้จะช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวเราชุ่มชื่น ไม่แห้ง


1647848941 five sunscreen favorite anwssa perfect uv

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด ANESSA ... จริง ๆ ANESSA มีกันแดดหลายสูตรเลยทุกคน แต่สูตรที่เคยลองใช้แล้วรู้สึกถูกใจเป็นพิเศษ ส่วนตัวจะชอบสูตรสีทองเนื้อน้ำนมตัวนี้ เพราะรู้สึกว่าเหมาะกับผิวตัวเองที่สุดแล้ว ... สำหรับครีมกันแดดทาหน้าของ ANESSA สูตรสีทองเนื้อน้ำนมตัวนี้ เป็นกันแดดที่ป้องกันผิวจากแสงแดดได้ดีมากกก เค้าบอกทาออกแดดแรง ๆ ได้เลยนะ หน้าไม่เยิ้มแน่นอน เพราะว่าเค้าขึ้นชื่อเรื่องกันน้ำกันเหงื่อ แล้วก็ความติดทนนานเลยตัวนี้ ... ก็เลยเป็นครีมกันแดดอันดับต้นๆ เลยที่ใช้แล้วชอบมาก


1647849166 five sunscreen favorite mizumi

MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด MizuMi กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายอีกตัวที่เคยใช้แล้วค่อนข้างรู้สึกประทับใจในความเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วก็แต่งหน้าต่อได้เร็วของนาง จริง ๆ กันแดดของ MizuMi เค้ามี 2 สูตรนะคะ สูตรสีส้มกับสีฟ้า แต่นี่จะชอบสีฟ้ามากกว่า .. สำหรับกันแดดของ MizuMi ตัวนี้ เป็นครีมกันแดดที่ป้องกันผิวจากแสงแดดได้ทั้ง uva แล้วก็ uvb เลย ตัวกันแดดมี Anti-Oxidant (Yuki Extract -Vitamin E) ลดโอกาสที่ผิวจะถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระด้วยนะ ก็เลยเป็นครีมกันแดดอีกตัวที่เคยใช้แล้วชอบมากเลย ปล. ตัวนี้แนะนำไม่ทาเยอะเกินไปนะคะ 


 *****

ทั้ง 5 ตัวเป็นครีมกันแดดทาหน้าที่เราเคยลองใช้ แล้วรู้สึกค่อนข้างประทับใจเลย ทั้งเรื่องส่วนผสม การป้องกันผิว คือดีจริง ... ใครกำลังหากันแดด หรือว่าอยากเปลี่ยนกันแดดตัวใหม่ หามาลองได้นะคะ แต่ว่าต้องเลือกตัวที่เหมาะกับผิวด้วยนะ วันนี้ไปแล้วทุกคน เดี๋ยวครั้งหน้าชวนมาวิเคราะห์สกินแคร์ ละเดี๋ยวหาไอเทมน่าสนใจ ๆ มารีวิวกันอีก หวัดดีค้าบบบ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe