Articles makeup
ความงาม

รีวิว Origins Mega Mushroom Treatment Lotion สูตรใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!

Origins เขาออกสูตรใหม่แล้วนะ รู้ยัง! สูตรเก่าว่าดีแล้ว สูตรใหม่ดียิ่งกว่า ใครที่ยังไม่เคยลอง แวะเข้ามาอ่านรีวิวก่อนเลย จะได้รู้ว่า สูตรใหม่ที่ออกมา มีอะไรใหม่ๆ ดีๆ เพิ่มเข้ามาบ้าง รับรองเลยว่า ปังและดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอนค่ะซิส!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1647821254 3


ใครที่เคยลองใช้น้ำตบเห็ด Origins มาก่อนแล้ว ติดใจ วันนี้เขาออกสูตรใหม่แล้วนะ รู้ยัง! สูตรเก่าว่าดีแล้ว สูตรใหม่ดียิ่งกว่า ยิ่งใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ในไลน์ Mega Mushroom ยิ่งช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น บอกตามตรง นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้ Origins Mega Mushroom Treatment Lotion แถมยังเป็นสูตรใหม่ด้วย ประทับใจมาก วันนี้เลยอยากหยิบมารีวิวให้ชาวซิสได้ดูกันค่ะ เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่า สูตรใหม่ที่ว่าดี มีอะไรเพิ่มเข้ามาบ้าง แล้วมันปังกว่าสูตรเก่ายังไง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ไปอ่านรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันเลย! 

1647821315 4

ก่อนอื่นมาดูที่แพ็กเกจใหม่ของเขากันก่อน ตัวแพ็กเกจจะแยกออกเป็น 3 ส่วน ปลอก กล่อง และขวดผลิตภัณฑ์ มาในโทนสีเขียวแมต หรูหราสวยงาม แตกต่างจากสูตรเดิมชัดเจน ที่เราได้มาจะอยู่ที่ 200 ml. นะคะ

1647821389 5

หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ! สูตรใหม่นี้ มันดีกว่าสูตรเก่ายังไงคะ NEW Origins Mega Mushroom Treatment Lotion ยังคงความดีงามต่อผิวไม่เปลี่ยนแปลง สารสกัดหลักๆ ของเขาในสูตรเก่าที่เรารู้ๆ กันดีคือ เห็ดหลินจือหมักชากะ ที่มีส่วนช่วยลดการระคายเคือง และรอยแดงที่เห็นได้ชัด พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้ดี แต่สูตรใหม่นี้! เพิ่มความเข้มข้นของเห็ดหลินจือขึ้นถึง 10 เท่า และสิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือ เทคโนโลยี Plantmunity Technology ที่ประกอบไปด้วยคุณสมบัติของรากชะเอมเทศ ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ลดรอยแดง รอยสิว และลดเลือนรูขุมขนได้ดีกว่าเดิม ปังมาก!

1647821455 6

สำคัญที่สุด สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่มีผิวแพ้ง่าย หมดกังวลได้เลย เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แถมยังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงขึ้นได้อีก ในฐานะที่เราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ลองแล้ว ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองค่ะ สบายผิวมากๆคอนเฟิร์ม!

1647821504 7

ตัวนี้สามารถเลือกใช้ได้ 2 แบบ ง่ายๆ เพียงเขย่าขวด เทลงบนสำลี หรือบนฝ่ามือ แล้วค่อยๆ กดลงบนผิวหน้าและลำคอ ตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ทันทีหลังใช้ โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ หรือมันเยิ้ม เนื้อโลชั่นใส มีกลิ่นอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เกลี่ยง่าย และบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี

1647821531 8

1647821701 10

เราจะใช้แบบที่ 2 เริ่มจากเขย่าก่อนใช้นิดหน่อย แล้วเทลงบนสำลีแบบชุ่มๆ เลย จากนั้นแปะลงไปที่ผิวหน้า มาสก์ทิ้งเอาไว้สัก 5 นาที เสร็จแล้วเช็ดต่อให้ทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอ จากนั้นตบ หรือกดไปที่ผิวเบาๆ ฟินิชผิวที่ได้คือ ชุ่มชื้นมาก รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ผิวดูอิ่มกระชับ ชอบมาก! ที่สำคัญกลิ่นหอมอ่อนๆ จากสมุนไพรต่างๆ ช่วยให้ผ่อนคลายมาก

1647821738 14

1647821744 15

และอย่างที่เราบอก ยิ่งใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ในไลน์ Mega Mushroom ยิ่งช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น วันนี้เราก็เลยจะใช้น้ำตบเห็ด Origins คู่กับ Origins Mega Mushroom Relief & Resilience Fortifying Emulsion ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเห็ดนานาชนิด ที่มีส่วนช่วยเสริมปราการปกป้องผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี ปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย ทั้งยังช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานยิ่งขึ้นด้วย ชาวผิวแห้งอย่างเราเลิฟมาก

1647821788 16

1647821795 17

 เนื้อ Emulsion สีขาวน้ำนม เกลี่ยง่ายมาก ทั้งยังบางเบา สบายผิว ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ หรือมันเยิ้ม แต่กลับรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น อิ่มเอิบ ส่วนตัวได้ลองใช้ทั้ง 2 ตัวร่วมกันแล้ว แฮปปี้นะ อย่างแรกเลย ไม่แพ้ เคยลองใช้สกินแคร์แบรนด์ดังๆ แล้วแพ้บ่อยมาก แต่ดีใจที่ได้ลองตัวนี้แล้วไม่แพ้ แถมผิวดูดีขึ้น แข็งแรงขึ้น ผิวไม่ไวต่อการถูกสิ่งเร้าจากมลภาวะทำร้าย สิวผดขึ้นน้อยลง รอยแดงต่างๆ จางไวมาก แถมผิวดูชุ่มชื้นขึ้น สุขภาพดีขึ้นด้วย เลิฟสุดๆ ไปเลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe