1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

หน้าสดก็พร้อมลุย! รวม 4 กันแดดผิวไบรท์ ใสจริงของสาวผิวแพ้ง่าย

สายหน้าสด ไม่ชอบแต่งหน้าอยู่บ้าน วันนี้เรามีครีมกันแดดผิวไบร์ท ที่ใช้แล้วชอบมาบอกต่อ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ หน้าไม่มันเยิ้ม ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วผิวสว่างแบบไม่เทา งานผิวคือสวยปังเวอร์ แถมราคาไม่แพงด้วย!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Smooto Hya C Bright Up Sunscreen

  • Srichand Dare to Shine Tone Up Sunscreen

  • Mizumi UV Water Defense Pro

  • Frudia Ultra UV Shield Sun Essence

  • ทดสอบความเหนียวเหนอะหนะ

  • ทดสอบกันน้ำกันเหงื่อ

  • ควบคุมความมัน 4 ชั่วโมง

   
  1647657433 7


  Hi Sis! มาอัปผิวใสท้าแดดกันดีกว่า วันสบายๆ ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะหรอก ใช้กันแดดที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ไม่หม่นหมอง พร้อมตบแป้งฝุ่นเบาๆ เท่านี้ก็โอเคแล้ว วันนี้เรามีกันแดดผิวไบรท์ ครีมกันแดดที่ทาแล้วจะช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างขึ้น แม้จะไม่ใช่กันแดดโทนอัพทั้งหมด แต่ก็ช่วยให้ผิวของเราดูสดใสขึ้นได้ หยิบมารีวิวให้ดูทั้งหมด 4 ตัว นอกจากนี้ ยังคุมมันดี กันน้ำกันเหงื่อ ทาแล้วไม่เหนอะหนะ สำคัญคืออ่อนโยนด้วยนะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  Smooto Hya C Bright Up Sunscreen

  1647657606 8

  ตัวนี้เป็นครีมกันแดดโทนอัพตัวใหม่ สูตรเย็นสบายผิว จะช่วยลดอุณหภูมิผิวได้ ประโยชน์คือจะช่วยชะลอความแก่ของใบหน้าได้นั่นเอง ทั้งเขายังสามารถปกป้องผิวจากรังสีได้สูงถึง SPF50 PA+++ พร้อมผสานสารบำรุงผิวอย่าง Hyaluronic acid ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำและยังมี  Vitamin C ที่จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ตัวนี้พอเราทาลงไปที่ผิวแล้วจะรู้สึกเย็นสดชื่นทันที ทั้งยังช่วยปรับผิวให้สว่างใสขึ้น 1 – 2 ระดับ แต่ไม่ทำให้หน้าลอยหรือวอกนะคะ สำคัญคือ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะเขาไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอมค่ะ

  เนื้อสัมผัส : เนื้อเอสเซนส์สีขาว มีความเข้มข้น นุ่มฟู เหมือนวิปครีม แถมเกลี่ยง่ายมาก ตอนทาลงไปที่ผิว เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ จะรู้สึกเย็นๆ สบายผิว ไม่เหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้นได้ดี และถึงแม้เนื้อกันแดดจะเป็นสีขาว แต่ก็ไม่ทำให้หน้าวอกนะ ผิวจะดูกระจ่างขึ้น 1 ระดับ กลิ่น Cool เย็นๆ แต่ไม่ฉุน
  

  Srichand Dare to Shine Tone Up Sunscreen

  1647657773 9

  ตัวนี้เป็นกันแดดโทนอัพ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ในแสงแดด ตัวนี้จะช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูสว่างขึ้นหนึ่งระดับ ผสานคุณค่าจาก Bouquet Blanc ดอกไม้สามสายพันธุ์จากยุโรป และ Niacinamide พร้อมปกป้องผิวจากการเกิด photo aging อันเนื่องมาจากมลภาวะและรังสี แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกด้วย

  เนื้อสัมผัส : อันนี้จะเป็นโทนอัพกันแดด ที่ทาแล้วหน้าไม่วอก เขาจะช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย นอนเกลี่ยลงบนผิวเขาจะแตกตัวเป็นน้ำนิดๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นประมาณนึง แต่ไม่ได้มากเท่าไหร่ สัมผัสได้ว่าผิวแมตต์แห้งสนิท แต่เบาสบายผิว ไม่ได้แห้งเกินไป มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ไม่ฉุนด้วย

  Mizumi UV Water Defense Pro

  1647657887 10

  อันนี้เป็นกันแดดสูตรน้ำ ที่ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1/UVA2/UVB เนื้อกันแดดแห้งไว ทาแล้วออกแดดได้เลย ไม่ต้องรอนาน พร้อมคุณสมบัติ Very Water Resistant กันน้ำได้สูงสุด 80 นาที และต้านอนุมูลอิสระมากขึ้นด้วย 3X Antioxidants ด้วยสารสกัดจาก Uji Tea, Vitamin C และ Vitamin E ทั้งยังควบคุมความมันได้ดียิ่งขึ้น ให้ผิวสวยแมตต์ตลอดวัน เมคอัพไม่ไหลเยิ้ม และแน่นอนว่า เขาปราศน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

  เนื้อสัมผัส : เนื้อกันแดดค่อนข้างเหลวที่สุดกว่าตัวอื่นๆ เพราะเขาเป็นกันแดดสูตรน้ำ เนื้อสีขาว เป็นเนื้อสัมผัสแบบ Dry Touch แห้งเร็ว เกลี่ยง่าย พอทาลงไปบนผิวแล้ว จะช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้นจิ๊ดนึง แต่หน้าไม่วอก ไม่ลอย ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้ไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้หน้าแมตต์แห้งเกินไป หลังทาผิวจะดูเงาๆ แต่ไม่มัน รู้สึกสบายผิวดี แถมกลิ่นไม่ฉุนด้วย

  Frudia Ultra UV Shield Sun Essence

  1647658224 11

  ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเอสเซนส์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง SPF50+ PA++++นอกจากจะช่วยปกป้องผิวได้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวไปได้ในตัวด้วยนะ เพราะเขาอุดมไปด้วย Hyaluronic acid ที่สกัดมาจากเห็ดหูหนูขาว จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น อุ้มน้ำ เต่งตึง ดูอ่อนวัย ทั้งนี้ยังอุดมไปด้วยสาร Pollustop ที่จะช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ และยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี ช่วยให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย สำคัญคือปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วยนะ

  เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมกึ่งเจล สีขาวนวลๆ เกลี่ยง่าย ทาแล้วให้ผิวสว่างขึ้น แต่หน้าไม่วอก ตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดี แต่ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้หน้ามันยิ้ม ผิวจะดูฉ่ำๆ อิ่มน้ำ เราว่าตัวนี้เหมาะกับคนผิวแห้ง แพ้ง่ายมากกว่า กลิ่นหอมด้วย เฟรชๆ สดชื่นดี

  ทดสอบความเหนียวเหนอะหนะ

  1647658356 4

  1647658366 2

  ในเรื่องของความเหนอะหนะ ถ้าดูดีๆ แล้ว ความเหนอะหนะของทั้ง 4 ตัวน้อยมากนะ สำหรับเรารู้สึกว่า ทุกตัวซึมไว ไม่เหนอะหนะเลย เวลาทาลงไปที่ผิวแล้ว เบาสบายผิวมากๆ แม้บางตัวพอทาแล้วจะมีความวาวๆ ไม่ได้แมตต์แห้ง แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะนะ มันเป็นความวาวแบบผิวอิ่ม ชุ่มชื้น ไม่ใช่มันเยิ้ม ส่วนตัวลองใช้แล้ว แฮปปี้ดีค่ะ

  ทดสอบกันน้ำกันเหงื่อ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe