Articles nails
เล็บ

มือนุ่มนิ่มน่าจับ! 7 มาสก์บำรุงผิวมือ ช่วยเติมความชุ่มชื้น บอกลามือแห้งกร้าน แถมช่วยเสริมให้เล็บแข็งแรงด้วย 🙌

สาวซิสจะดูแลแค่ผิวหน้าและผิวกาย แล้วปล่อยให้ผิวมือหยาบกร้านไม่ได้นะคะ!!! วันนี้เราหยิบ 7 มาสก์บำรุงผิวมือ มาเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้มือ และเสริมให้เล็บแข็งแรงกันค่ะ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ Elixir Premium Lab Hand Treatment

  • ➁ Dr. Jart+ Dermask Hand Hydrating Mask

  • ➂ Tony Moly I’m Lovely Peach Hand Mask

  • ➃ Lush Golden Handshake Hand Mask

  • ➄ Innisfree Special Care Mask [Hand]

  • ➅ Patchology Perfect Ten Self-Warming Hand and Cuticle Mask

  • ➆ Aveeno Repairing Cica Hand Mask

     
  ก๊อกๆๆๆ แวะมาพูดคุยคลายเหงากันหน่อยค่ะซิส!!!
     

    
  ช่วงนี้มีใครเป็นเหมือนกันบ้างรึเปล่า พอล้างมือด้วยสบู่บ่อยๆ หรือใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดมือเพื่อฆ่าเชื้อโรคทุกครั้งที่หยิบจับสิ่งของ ก็เริ่มมีอาการแสบๆ คันๆ และผิวมือตึงหนักมาก แถมยังสัมผัสได้ว่ามือแห้งกร้านแบบสุดๆ อีกด้วย สาเหตุก็เป็นเพราะการล้างมือบ่อยเกินไป หรือใช้แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ อาจล้างเอาน้ำมันตามธรรมชาติที่เคลือบปกป้องผิวออกไป จนมือแห้งแตกลอกได้ง่ายๆ แล้วหากใครที่ใส่ใจแค่เรื่องการดูแลผิวหน้าและผิวกาย แต่ดันมองข้ามการบำรุงผิวมือไปซะสนิท รู้ตัวอีกทีมือก็แห้งแตกและหยาบกร้าน จนไม่กล้ายื่นมือไปให้ใครสัมผัสเลยทีเดียว

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 มาสก์บำรุงผิวมือตัวเด็ด มาบอกต่อกัน โดยแฮนด์มาสก์แต่ละตัวจะเน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้มือไม่แห้งกร้าน แถมยังช่วยฟื้นบำรุงให้เล็บสวยและแข็งแรงขึ้นด้วยค่าา~

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

     

  ➀ Elixir Premium Lab Hand Treatment


  เริ่มต้นด้วยมาสก์บำรุงผิวมือแบรนด์แรกอย่าง Elixir Premium Lab Hand Treatment ที่มาในแพ็กเกจจิงซองสีดำสุดคูลก่อนเลยค่ะ โดยเจ้าตัวนี้เป็นมาสก์แบบถุงมือที่มีส่วนผสมของทั้ง เชียบัตเตอร์, น้ำมันมะกอก, เลมอน ฯลฯ รวมพลังกันเพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมือ พร้อมกับปรับให้มือดูขาวผ่องขึ้นกว่าเดิม แล้วความดีงามของมาสก์บำรุงผิวมือตัวนี้ที่โดนใจใครหลายคนก็คือ ถุงมือทำจากวัสดุที่ใช้สัมผัสกับหน้าจอสมาร์ทโฟนได้ เวลามาสก์มือไปก็ไถหน้าจอดูนั่นดูนี่เพลินๆ ไม่มีเบื่อได้เลยค่ะ
     

  ➁ Dr. Jart+ Dermask Hand Hydrating Mask


  มาสก์บำรุงผิวมือตัวที่สองที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง Dr. Jart+ Dermask Hand Hydrating Mask เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์บิวตี้เกาหลีชั้นนำนั่นเองค่ะ โดยมาสก์บำรุงผิวมือตัวนี้ก็เป็นมาสก์แบบถุงมือ เมื่อถุงมือสัมผัสกับความร้อนของร่างกาย ก็จะช่วยกระตุ้นให้ส่วนผสมอย่าง กลีเซอรีน และ ฟีโทเคราติน คอมเพล็กซ์ มุ่งตรงเข้าไปฟื้นบำรุงเล็บที่เปราะง่ายและหนังรอบๆ เล็บที่แห้งกร้าน รวมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวมือเนียนนุ่มน่าสัมผัส และช่วยล็อกน้ำมันตามธรรมชาติเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานด้วย จึงช่วยฟื้นบำรุงมือและเล็บได้แบบไม่ต้องเสียเงินเข้าซาลอนแพงๆ เลยค่ะ
     

  ➂ Tony Moly I’m Lovely Peach Hand Mask


  ตามมาดูมาสก์บำรุงผิวมือแบรนด์ถัดไปอย่าง Tony Moly I’m Lovely Peach Hand Mask ที่บรรจุอยู่ในซองสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งบ้างดีกว่าค่ะ ต้องบอกไว้เลยว่ามาสก์บำรุงผิวมือตัวนี้มีดีมากกว่าแค่เรื่องแพ็กเกจจิงที่ดูน่ารักโดนใจ เพราะรวบรวมส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิด อย่าง สารสกัดจากลูกพีช ดอกสายน้ำผึ้ง และ ดอกโบตั๋น ไว้ด้วยกัน จึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน แล้วยังช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฟื้นบำรุงผิวมือให้แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย โดยเจ้ามาสก์ตัวนี้ก็เป็นมาสก์แบบถุงมืออีกหนึ่งตัว ที่ใช้วัสดุที่ใช้สัมผัสกับหน้าจอสมาร์ทโฟนได้ จึงเหมาะสำหรับสาวซิสที่ติดโซเชียลมากๆ เลยนั่นเอง
    

  ➃ Lush Golden Handshake Hand Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe