Articles makeup
ความงาม

แดดแรงจนผิวไหม้! บอกต่อ 7 เจลว่านหางจระเข้ ตัวช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแข็งแรง 💚

สาวซิสคนไหนโดนแดดเผาจนผิวไหม้! ก็ต้องรีบหาซื้อ “ เจลว่านหางจระเข้ ” ไปใช้เป็นตัวช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมเติมตวามชุ่มชื้นและฟื้นคืนชีพผิวสวยอีกครั้งด่วนๆ เลยค่าา


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel

  • ➋ Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel

  • ➌ Benton Aloe Propolis Soothing Gel

  • ➍ Tony Moly Aloe 99% Chok Chok Soothing Gel

  • ➎ Aromatica 95% Organic Aloe Vera Gel

  • ➏ Isntree Aloe Soothing Gel

  • ➐ Innisfree Aloe Revital Soothing Gel

     
  ช่วงนี้อากาศร้อนไม่เกรงใจใครเลยว่ามั้ยคะซิส?!
     

    
  พอเข้าสู่ฤดูร้อนของเมืองไทยเมื่อไหร่ คุณสาวๆ ก็ต้องรีบหันกลับมาใส่ใจดูแลผิวพรรณมากเป็นพิเศษเลยนะคะ เพราะช่วงเวลาที่อุณหภูมิพุ่งทะยาน อากาศร้อนอบอ้าว และแสงแดดแรงเปรี้ยงแบบนี้ หากไม่ดูแลผิวให้ดีๆ ผิวก็อาจถูกแสงแดดและรังสียูวีมุ่งตรงมาทำร้าย จนผิวเสีย เกิดความหมองคล้ำ หรือถึงขั้นผิวไหม้แดดจนรู้สึกทรมานกับอาการแสบๆ ร้อนๆ บนผิวได้ง่ายๆ เลยด้วย

  แล้วหนึ่งในไอเทม #ของมันต้องมี ในช่วงหน้าร้อนก็คือ “ เจลว่านหางจระเข้ ” นั่นเองค่ะ เพราะเจลว่านหางจระเข้มีสรรพคุณช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งเสีย ช่วยปลอบประโลมผิวไหม้ / ระคายเคือง และช่วยลดเลือนรอยสิว / จุดด่างดำให้แลดูจางลงได้ด้วยนะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 เจลว่านหางจระเข้แบรนด์เกาหลี ให้ได้หยิบไปใช้ฟื้นบำรุงผิวหลังออกแดดกันค่าา

  .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

    

  ➊ Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel


  เริ่มต้นด้วยเจลว่านหางจระเข้แบรนด์เกาหลีตัวแรกที่ได้รับความนิยมสุดๆ อย่าง Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel ก่อนเลยค่ะ โดยเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้มาพร้อมแพ็กเกจจิงรูปทรงคล้ายๆ กับใบของว่านหางจระเข้ จึงโดดเด่นและดึงดูดสายตาให้อยากซื้อมาลองใช้ทันทีที่เห็นเลย นอกจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง ว่านหางจระเข้ ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ก็ยังผสานพลังการบำรุงผิวจากส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิด ทั้ง สารสกัดจากดอกบัว ที่มีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยเหี่ยวย่น, สารสกัดจากแตงกวา ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง และ สารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ แถมยังเป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวด้วย
    

  ➋ Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel


  ตามมาดูเจลว่านหางจระเข้จากแบรนด์เกาหลีตัวที่สอง อย่าง Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel ต่อได้เลยค่ะซิส โดยแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์บิวตี้เกาหลีที่มาในราคาเบาๆ ที่เอื้อมถึงได้ แถมคุณภาพของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวก็ดีงามเกินราคาอีกต่างหาก อย่างเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ก็มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ 92% รวมพลังมาพร้อมกับ สารสกัดดาวเรือง ที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ จึงช่วยฟื้นบำรุง สมานผิว และปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส จึงเป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย แล้วยังเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวระคายเคืองง่ายด้วยนั่นเอง
    

  ➌ Benton Aloe Propolis Soothing Gel


  หากสาวซิสกำลังกลุ้มใจกับปัญหาผิวอย่างพวกรอยสิว ริ้วรอย หรือผิวเหี่ยวย่น ก็ต้องห้ามพลาด Benton Aloe Propolis Soothing Gel เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเรื่องการเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวได้ดีสุดๆ แล้ว ก็ยังผสานพลังมาพร้อมกับส่วนผสมเด็ดอย่าง น้ำลายผึ้ง ( Propolis ) ช่วยสมานผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความยืดหยุ่น และลดปัญหาผิวแห้งลอกได้ด้วย พอผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำก็จะช่วยลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยไปแบบชิลล์ๆ เลย
     

  ➍ Tony Moly Aloe 99% Chok Chok Soothing Gel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe