Articles makeup
ความงาม

มัดรวม " 5 ลิปแคร์สีอ่อน" รับรองทาแล้วไม่เปื้อนแมสก์! 🌸

สาว ๆ คนไหนที่กำลังกลุ้มใจกับการที่ลิปเปื้อนแมสก์ หลังอ่านบทความนี้เตรียมโบกมือลาปัญหานี้ไปได้เลยค่า~ เพราะว่าเราได้มัดรวมลิปแคร์สีอ่อน 5 สีให้ชาว SistaCafe ไว้แล้วนั่นเอง!~


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. DIOR Lip Glow #001 Pink

  • 2. PANPURI RiceMoss HyaQuench™ Lip Tint Oil

  • 3. MUJI Lip Essence

  • 4. OLIO E OSSO Balm

  • 5. INNISFREE Glow Tint Lip Balm


  สวัสดีค่าชาว SistaCafe ทุกคน!~
  ---------------------------------

  ในสถานการณ์โควิดแบบนี้การใส่แมสก์คือสิ่งที่ต้องทำก่อนออกจากบ้านเลยใช่ไหมล่ะค่ะ เวลาที่เราแต่งหน้าโดยเฉพาะการที่เราทาลิปแล้วมันดันไปเปื้อนที่แมสก์เนี่ยต้องบอกว่าเป็นปัญหากวนใจสาว ๆ หลายคนเลยใช่ไหมล่ะคะ~

  เราอยากจะชวนทุกคนลองหันมาใช้พวกลิปแคร์ที่นอกจากจะมีสีอ่อนทำให้ไม่เปื้อนแมสก์แล้วก็ยังช่วยบำรุงริมฝีปากของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ!

  วันนี้จะพามาส่อง 5 ลิปแคร์ที่น่าไปตำกันค่า!~

  1. DIOR Lip Glow #001 Pink

  ถ้าพูดถึงลิปบำรุงริมฝีปากที่สีอ่อนนั้น ตัวเลือกแรกที่เราคิดออกต้องเป็น "DIOR Lip Glow" เลยล่ะค่ะ และ #001 Pink จะเป็นสีแบบชมพูระเรื่อ ๆ เป็นสีที่เหมาะมากสำหรับการที่เราต้องใส่แมสก์นั่นเองค่ะ! หรือสาว ๆ คนไหนอยากได้แบบที่ไม่มีสีหรือสีอื่น ๆ ต้องขอบอกว่าของลิปตัวนี้ก็มีนะคะ สามารถไปส่องรวมทั้งหมด 9 สีที่เว็บไซต์ของทางแบรนด์ได้เลยค่า~

  ถ้ามาพูดถึงเนื้อของลิปตัวนี้ทางแบรนด์บอกมาว่าจะเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิด้วยละค่ะ! ยิ่งอุ่นสีลิปก็จะยิ่งเป็นสีชมพูที่เข้มขึ้นนั่นเองค่า~ เพื่อน ๆ คนไหนที่ไปลองมาแล้วสามารถมาคอมเมนต์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้เลยนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง!

  1647571637 screen shot 2022 03 18 at 09.46.57

  2. PANPURI RiceMoss HyaQuench™ Lip Tint Oil

  ลิปอีกตัวที่ขายดีจนขาดตลาดบ่อย ๆ หนึ่งในนั้นต้องมี "PANPURI RiceMoss HyaQuench™ Lip Tint Oil" แน่นอนค่ะ! ต้องบอกว่า “ปัญญ์ปุริ (Panpuri)” เป็นแบรนด์สัญชาติไทย โดยผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์จะเน้นเป็นออร์แกนิก ทำให้เป็นแบรนด์ที่น่าจับตามองมากแบรนด์นึงเลยละค่า~

  ลิปตัวนี้แทบจะไม่มีสีเลยค่ะ ใช้บำรุงให้ริมฝีปากนุ่มและอิ่มน้ำตลอดเวลา เนื้อลิปไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งทางแบรนด์เคลมว่าสามารถล็อกความชุ่มชื้นใต้ผิวได้ถึง 120 ชม. ด้วยกันค่ะ! ซิสคนไหนที่ปากแตก ปากแห้งบ่อยแนะนำเป็นตัวนี้เลยละค่ะ~

  3. MUJI Lip Essence

  ลิปตัวนี้มาจาก "MUJI" แบรนด์ที่ขายของสารพัดอย่างจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในไทย ลิปตัวนี้ต้องบอกว่าขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้นกับความฉ่ำในราคาที่ย่อมเยาและจับต้องได้นั่นเองค่ะ! เนื้อของลิปจะมีความเหนียวอยู่นะคะและตัวสีของลิปนั้นแทบจะไม่มีสีเลยทำให้ทาใต้แมสก์ก็ไม่เปื้อนแน่นอนเลยล่ะค่า!

  ในส่วนของสีนั้นจะมีสี Pink และสี Yellow รวมเป็น 2 สีด้วยกันค่ะ! ต้องบอกว่าทั้งคู่มีคุณสมบัติเหมือนกันเลยก็คือช่วยป้องกันความแห้งกร้านและทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นนั่นเองค่า!~

  4. OLIO E OSSO Balm

  สาว ๆ คนไหนที่ตามหาลิปตัวที่เวลาทายังมีสีติดอยู่ต้องห้ามพลาดกับเจ้า "OLIO E OSSO" เด็ดขาดเลยล่ะค่ะซิส!~ นอกจากจะทาปากเป็นลิปได้ เจ้าตัวนี้ยังสามารถนำมาทาแก้มและตาได้อีกด้วยน้า~ เป็น 3 in 1 ไปเลยล่ะค่ะ! สีจากตัวลิปจะเป็นออร์แกนิก เน้นใช้ส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ สีของลิปเลยมีความระเรื่อ ๆ ที่น่ารักมากเลยล่ะค่า~

  ตัว package เป็นไซส์เล็กจึงทำให้พกพาง่าย สะดวก ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋านั่นเองน้า ทางแบรนด์เคลมมาด้วยว่าลิปตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอมค่ะ! ล่าสุดตอนนี้มี 16 เฉดสีให้เราได้เลือกกันแบบจุก ๆ ไปเลยล่ะค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe