Articles makeup
ความงาม

Wink Wink มีออร่า! รวม " 7 โลชั่นชิมเมอร์ " เสริมผิวโกลว์ สู้แดดหน้าร้อน ✨

ซัมเมอร์อากาศฮอตแบบนี้ งานโชว์ผิวฉ่ำโกลว์ต้องมาแล้ว! ตามไปส่อง " 7 โลชั่นชิมเมอร์ " เสริมผิวโกลว์ สู้แดดหน้าร้อนในบทความนี้กันเลย


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Soap & Glory Glow Lotion Fragranced Shimmer Lotion

  • L'occitane Cherry Blossom Shimmering Lotion

  • Sephora Glow Body Cream

  • Burt's Bees Radiance Body Lotion with Royal Jelly

  • Beauty cottage Victorian Romance Love Nostalgia Perfumed Shimmer Glow Body Essence

  • Bath & Body Works Warm Vanilla Sugar Shimmer Bomb

  • Oriental Princess Gorgeous Skin Perfumed Body Lotion


  Hot Hot like a summer

  ทักทายสายฮอตกันหน่อยค่าซิสส ช่วงนี้เข้าสู่หน้าร้อนกันแล้ว แฟชั่นโชว์เนื้อหนังต้านแดดประเทศไทยต้องมาแล้วรึเปล่า แต่ ๆ ก่อนจะจัดแฟชั่นโชว์ผิวสุดแซ่บ มาเพิ่มความฉ่ำโกลว์ให้กับผิวหน่อยดีมั้ยคะซิส มีผิวผ่องออร่าฉ่ำโกลว์คงจะยิ่งเสริมลุคสุดฮอตของซิสยิ่งขึ้นไปอีก บทความนี้เราเลยขน " โลชั่นชิมเมอร์เสริมผิวโกลว์ " มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

     Soap & Glory Glow Lotion Fragranced Shimmer Lotion

   
  มาเริ่มกันที่ Soap & Glory Glow Lotion Fragranced Shimmer Lotion โลชั่นผสมชิมเมอร์ ที่ไม่ได้มีจุดเด่นที่เสริมความฉ่ำโกลว์ให้กับผิว แต่ยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมเหมือนได้ฉีดน้ำหอมในเวลาเดียวกัน ส่วนตัวชิมเมอร์มีความเล็กและละเอียดเนียนไปกับผิว อาจจะไม่ได้วิบวับแบบเห็นได้ชัด แต่ช่วยให้ผิวดูโกลว์ต้องแสงแดดแล้วดูผ่องมีออร่าเป็นธรรมชาติได้เหมือนกัน สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเสริมผิวโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ ลองทาโลชั่นตัวนี้ทับครีมกันแดด ผิวปังสุดพูดเลย

    

  L'occitane Cherry Blossom Shimmering Lotion

   
  อีกหนึ่งโลชั่นผสมชิมเมอร์มาพร้อมกลิ่นหอมอย่าง L'occitane Cherry Blossom Shimmering Lotion ดูจากชื่อแล้วกลิ่นหอมที่ว่า น่าจะเป็นกลิ่นหอมหวานสาย Floral ของดอกซากุระแน่นอน แต่นอกจากกลิ่นหอมชวนหลง โลชั่นตัวนี้ยังมีเนื้อครีมบางเบา ทาง่ายซึมไว ผสมกับชิมเมอร์เล็ก ๆ เสริมให้ผิวฉ่ำโกลว์ตอนต้องแสงแดด เป็นอีกหนึ่งโลชั่นที่เหมาะทาเสริมออร่าสุดปัง และเสริมกลิ่นหอมชวนหลงได้ดีเลย

    

  Sephora Glow Body Cream

     
  ตามมาติด ๆ กับ Sephora Glow Body Cream โลชั่นบำรุงผิวที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านแล้ว ช่วยให้ผิวฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดี ยังช่วยปรับโทนผิวให้ดูสว่างขึ้น เขาเคลมมาว่าเห็นผลได้ภายใน 28 วันหลังใช้ ไม่พอโลชั่นสูตรนี้ยังเป็นสูตรที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% น่าจะอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่าซิส อยากเสริมออร่าฉ่ำโกลว์สู้แดดแบบผิวอ่อนโยนไปด้วย ลองจัดโลชั่นตัวนี้ดูค่า

    

  Burt's Bees Radiance Body Lotion with Royal Jelly

   
  อีกหนึ่งโลชั่นเสริมผิวฉ่ำโกลว์ แถมช่วยบำรุงผิว นั่นก็คือ Burt's Bees Radiance Body Lotion with Royal Jelly โลชั่นผสมชิมเมอร์ที่มาพร้อมกับวิตามินบำรุงผิวมากมาย และยังมีส่วนผสมของรอยัลเจลลี่ส่วนผสมหลักที่เป็นเอกลัณษณ์ของ Burt's Bees อยู่ด้วย สำหรับชิมเมอร์ของโลชั่นตัวนี้เป็นชิมเมอร์เนื้อเล็กละเอียด ทาแล้วผิวดูฉ่ำโกลว์เป็นธรรมชาติสุด ๆ เลยค่า

    

  Beauty cottage Victorian Romance Love Nostalgia Perfumed Shimmer Glow Body Essence

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe