ทรงเล็บแบบต่างๆ เลือกแบบไหนดี
Articles originalcontent
Original Content

ทำความรู้จัก! " ทรงเล็บยอดฮิต " ที่หลายคน PICK พร้อมวิธี " เลือกทรงเล็บสวยๆ " ยังไงให้เหมาะกับมือเรา 💅

ชวนชาวซิสทำความรู้จักกับ ทรงเล็บยอดฮิตแบบต่างๆ ที่หลายคน PICK พร้อมวิธีฮาวทู เลือกทรงเล็บสวยๆ ยังไงให้เหมาะกับมือเรา ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็ลองตามไปส่องบทความนี้เลย


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ อัปเดต 7 ทรงเล็บ และวิธีเลือกทรงที่ใช่ แบบไหนถึงจะเหมาะกับเรา! ✿

  • 1.ทรงเล็บ Round Nails

  • 2.ทรงเล็บ Oval Nails

  • 3.ทรงเล็บ Square Nails

  • 4.ทรงเล็บ Squoval Nails

  • 5.ทรงเล็บ Ballerina Nails / coffin Nails

  • 6.ทรงเล็บ Almond Nails

  • 7.ทรงเล็บ Stiletto Nails


  ฮัลโหลสาวซิสส

  มาทำเล็บด้วยกันเร็วค่าา สำหรับบทความนี้นอกจากจะชวนเพื่อน ๆ ไปทำเล็บเสริมลุคสุดปังแล้ว ยังชวนซิสมาเปิดโลกการทำเล็บกันด้วย เห็นว่าเดี๋ยวนี้มีทรงเล็บสวย ๆ ให้เลือกมากมายเลย บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับ " ทรงเล็บแบบต่างๆ " ยอดฮิตที่ซิสหลายคน PICK แต่ทรงเล็บมีมากมายจะเลือกยังไงให้เหมาะกับมือเรา? อยากรู้ลองตามไปส่องในบทความนี้กันเลย
   

   ✹  ✹   


  ✿ อัปเดต 7 ทรงเล็บ และวิธีเลือกทรงที่ใช่ แบบไหนถึงจะเหมาะกับเรา! ✿

  1.ทรงเล็บ Round Nails

   
  มาเริ่มกันที่ทรงเล็บแบบเล็ก กับทรง Round Nails เล็บทรงกลมมน เป็นทรงที่ดูธรรมชาติที่สุด เหมาะกับซิสวัยใสกรุบที่อยากทำเล็บ แต่คงความสุภาพเรียบร้อย หรือซิสสายเกาที่อยากทำเล็บโทนสีเดียว พร้อมกับลวดลายเล็กน้อย เล็บทรงนี้ช่วยเพิ่มความ Cute ได้ดีไม่เบาเลยค่ะ โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่อยากทำเล็บ แต่ไม่สะดวกจะดูแลเล็บอะไรมากมาย เล็บทรงนี้เหมาะสุด ๆ เพราะดูแลรักษาง่าย ไม่เกะกะ ยังสามารถหยิบจับอะไรได้คล่องแคล่วอยู่ค่า

   
  ชาวซิสที่เหมาะกับทรงเล็บ Round Nails: คนที่ชอบเล็บสั้น ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย คนที่เล็บค่อนข้างกว้างและแบน และคนที่เล็บฉีกง่าย ทรงเล็บสั้นมนแบบนี้เหมาะกับซิสเลยค่า

    

  2.ทรงเล็บ Oval Nails

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งทรงเล็บแบบยอดฮิตที่ซิสหลายคนเลิฟ นั่นก็คือทรงเล็บ Oval Nails เล็บทรงมนรียาวเลยปลายนิ้วมาเล็กน้อย เล็บทรงนี้จะช่วยให้นิ้วมือดูเรียวยาวมากขึ้น เสริมหรูหราดูแพงได้ดี สไตล์ที่เหมาะกับเล็บทรงนี้เลยมาในแนวสายหวานกรุบ หรือสไตล์ลูกคุณหนูหรูหราดูแพงแบบนี้เหมาะเลย และถ้าเกิดอยากทำเล็บทรงนี้ให้สวยเป๊ะ เทคนิคอยู่ตรงที่การตะไบเล็บทุกด้านให้โค้งมนดูละมุนค่า

   
  ชาวซิสที่เหมาะกับทรงเล็บ Oval Nails: ทรงเล็บสามารถเข้ากับทุกสภาพนิ้วมือและทุกสภาพเล็บ โดยเฉพาะซิสที่มีเล็บสั้น เล็บทรงนี้จะช่วยเสริมให้นิ้วมือดูเรียวยาวขึ้นยิ่งกว่าเดิมค่า

    

  3.ทรงเล็บ Square Nails

   
  มาต่อกันที่เล็บทรงเหลี่ยมกันบ้างกับทรงเล็บ Square Nails เล็บทรงเหลี่ยมหน้าต้ดยาว เป็นทรงที่เหมาะกับสไตล์ของสาวแซ่บเปรี้ยวซ่า ทรงเล็บทรงนี้น่าจะช่วยเสริมความฮอตไฟลุกให้กับซิสได้ดี และเป็นทรงเล็บแบบที่มีพื้นที่เยอะ สามารถแต่งเติมลวดลายได้หลากหลาย ซิสที่เลิฟในความแอกเซสซอรีเบิ้ม ๆ น่าจะโดนใจเล็บทรงนี้ แต่อาจจะต้องดูแลรักษาเล็บเป็นพิเศษสักหน่อย เพราะทรงเล็บมีความคม อาจจะขีดข่วนโดนเนื้อได้ แถมสามารถฉีกขาดง่ายด้วยค่า

   
  ชาวซิสที่เหมาะกับทรงเล็บ Square Nails: เหมาะกับคนที่มีพื้นที่เล็บน้อย มีหน้าเล็บน้อย หรือคนที่มีเล็บยาวและแคบ เล็บทรงเหลี่ยมจะช่วยเพิ่มพื้นที่เล็บให้ดูใหญ่ขึ้น

    

  4.ทรงเล็บ Squoval Nails

   
  อีกหนึ่งทรงเล็บแบบฮอตฮิตที่หลาย PICK เสริมลุคสุดปัง นั่นก็คือทรงเล็บ Squoval Nails ทรงเล็บที่ผสมทั้งเล็บแบบมนและแบบเหลี่ยมเข้าด้วยกัน ตรงขอบเล็บจะเป็นทรงมน Oval ส่วนตรงปลายจะตัดตรงเป็นทรงเหลี่ยม Square เล็บทรงนี้จะช่วยให้หน้าเล็บดูกว้างและนิ้วมือดูเรียวยาวขึ้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มพื้นที่เล็บ หรืออยากตกแต่งใส่ไอเดียเก็ทเล็บแสนเก๋ ลองเก็บทรงเล็บสวยๆ นี้เป็นตัวเลือกดูค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe