Articles nails
เล็บ

มัดรวม 30 ไอเดียเล็บเท้า ' ลายผลไม้ ' สดใสต้อนรับซัมเมอร์! 🍉

ซีซั่นใหม่มาถึงแล้ว! ต้อนรับหน้าร้อนนี้ด้วยการทำเล็บเท้าลายผลไม้กันน~ เราได้มัดรวมทั้ง 30 ไอเดียเพื่อซิสไว้แล้วในบทความนี้ค่า!~


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • "ลายเชอร์รี"

  • "ลายพีช"

  • "ลายแตงโม"

  • "ลายสับปะรด"

  • "ลายเลมอน"

  • "ลายแอปเปิล"

  • "ลายส้ม"

  • "ลายสตรอว์เบอร์รี"


  สวัสดีค่าซิสทุกคนน~
  วันนี้เรากลับมาแจกเรฟกันอีกแล้ว!
  ------------------------------------------

  หน้าร้อนกลับมาแล้ว ถึงเวลาทำเล็บใหม่กันแล้วใช่ไหมคะสาว ๆ~ ใครที่ยังไม่มีลายในใจเชิญมาทางนี้เลยน้าา

  ถ้าจะพูดถึงหน้าร้อนก็ต้องคิดถึงผลไม้ที่มีสีสันจี๊ดจ๊าดเป็นอย่างแรกเลยใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นแตงโม สับปะรด หรือจะเป็นเลมอนเองก็ต้องถูกจัดมาอยู่ในหมวดผลไม้ในหน้าร้อนนี่แหละนะ!

  วันนี้เราได้มัดรวมเรฟทำเล็บเท้าลายผลไม้แสนจะสดใสทั้งหมด 30 ไอเดียด้วยกัน! ใครพร้อมแล้วตามเรามาได้เลยค่ะซิสสส~

  "ลายเชอร์รี"

  1647498128

  (1) ลายแรกนี้ต้องบอกว่าถูกใจสาวสไตล์หวาน ๆ แน่นอนเลยค่ะ ที่นิ้วโป้งจะเป็นลายเชอร์รี ข้างนึงเป็นเชอร์รีลายใหญ่และอีกข้างเป็นลายเล็ก ส่วนนิ้วที่เหลือจะทาเป็นสีแดงทั้งที่มีกลิตเตอร์และไม่มีกลิตเตอร์คละกันไป น่ารักมากจริง ๆ ค่ะซิส~

  1647498283

  (2) ลายนี้คล้าย ๆ กันกับลายที่แล้วเลยล่ะค่ะ แต่ที่นิ้วโป้งจะเป็นเชอร์รีลายเล็กในนิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างเลย~ สีของเล็บที่เหลือก็จะสีแสบและสว่างกว่า ซึ่งออกไปทางโทนส้มอีกด้วยค่ะ ใครที่เป็นสายจี๊ด ลายนี้ต้องโดนแล้วล่ะค่า!

  1647499031

  (3) ลายต่อมาจะเพิ่มเล็บที่ทาสีขาวขึ้นมาค่า~ นิ้วโป้งทั้ง 2 นิ้วจะเป็นลายเชอร์รีเหมือนลายแรกเลย! แต่ด้านที่เป็นเชอร์รีลายใหญ่จะเพิ่มพื้นหลังลายตารางทำให้ดูมีกิมมิกเพิ่มขึ้นมามากเลย! นิ้วที่เหลือก็จะเป็นสีแดงและขาวสลับกันไปนั่นเองค่ะ

  1647502551

  (4) ลายนี้เป็นลายเชอร์รีที่เราชอบที่สุดเลยล่ะค่า~ นิ้วโป้งจะเป็นลายเชอร์รีเล็กบนพื้นหลังสีใส และจุดเด่นของลายนี้คือหัวใจจรงกลางที่เพิ่มขึ้นมาค่ะ น่ารักมากเลยใช่ไหมคะซิส! ส่วนนิ้วอื่นจะเป็นสีขาวและมีเล็บที่ทากลิตเตอร์แทรกอยู่ที่นิ้วนางนั่นเองค่า~

  1647502924

  (5) ลายต่อมานี้ก็น่ารักจนเราอยากวิ่งไปร้านทำเล็บตอนนี้เลยล่ะค่า! นิ้วโป้งด้านนึงเป็นเชอร์รีลายเล็กพื้นหลังใส ส่วนอีกข้างเป็นลายตารางพื้นหลังขาว เล็บที่เหลือเป็นสีแดงสวยม้ากก ยิ่งถ้าใส่แหวนนิ้วเท้าแบบในรูปยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่เลยค่ะซิส~

  1647504157

  (6) เชอร์รี่ลายนี้จะอยู่ที่นิ้วโป้งและทาบนพื้นหลังใสน่ารักมากจริง ๆ ค่า~ นิ้วอื่นที่เหลือก็จะทาเป็นสีแดงล้วนเลยค่ะ ลายนี้ไม่ค่อยมี detail เท่าลายอื่นแต่สีแดงที่สดมาก ๆ ของลายนี้ถือว่าเป็นจุดที่เราเลือกมาแนะนำทุกคนเลยละค่ะ!

  1647503542

  (7) ลายนี้ต้องบอกว่าดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นจากการใช้สีทองมาเพิ่มนั่นเองค่ะ! นิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างเป็นเชอร์รีลายใหญ่ทั้งคู่ ซึ่งจุดเด่นคือตรงก้านจะใช้เป็นสีทองนั่นเอง! เล็บที่เหลือก็จะมีลายจุดสีดำบนพื้นขาว ลายสามเหลี่ยมบนพื้นแดง และกลิตเตอร์สีทองนั่นเองค่า~

  1647499329

  (8) ลายนี้จะมีความเรียบ ๆ กว่าลายอื่นแต่ก็ถือว่าเป็นจุดเด่นของลายนี้เลยล่ะค่ะ นิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างเป็นเชอร์รีลายใหญ่ทั้งคู่ ทำให้ลายนี้เด่นออกมากว่าลายที่ผ่านมามากเลย~ สีแดงที่ทานิ้วอื่น ๆ ก็เป็นแดงแบบแดงเลือดนกเลยล่ะค่ะ เป็นอีกลายที่ปังมากเลยค่า~

  1647504919

  (9) ลายนี้เหมาะสำหรับใครที่อยากได้แนวเรียบ ๆ แต่ยังคงความน่ารักไว้อยู่มากเลยล่ะค่ะ มีแค่นิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างที่มีลายเชอร์รีเล็กทาบนพื้นชมพูอ่อน เช่นเดียวกันกับเล็บที่เหลือที่ทาเป็นสีชมพูอ่อนนั่นเองค่า~

  1647505418

  (10) ลายนี้ในนิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างจะเป็นลายเชอร์รี ด้านนึงเป็นลายเล็กอีกด้านเป็นลายใหญ่ แต่กิมมิกที่น่ารักของลายนี้คือเชอร์รีลายใหญ่จะวาดให้ตกขอบไปเล็กน้อยทำให้ดูมี detail เพิ่มนั่นเองค่าซิส~ นิ้วอื่นที่เหลือก็จะทาสีแดงล้วนไปเลยค่า!

  1647505862

  (11) เชอร์รีลายสุดท้ายที่เราจะแนะนำเป็นลายเชอร์รีที่มีการเพิ่มแพตเทิร์นลายตารางเข้ามานั่นเองค่า! นิ้วโป้งด้านนึงเป็นเชอร์รีลายใหญ่ ส่วนอีกข้างเป็นลายตารางสีขาวบนพื้นหลังสีแดง ในส่วนของนิ้วอื่นก็จะเป็นสีแดงล้วนเลยน้า~

  "ลายพีช"

  1647506662

  (16) ลายพีชลายแรกที่เราจะแนะนำคงถูกใจสายหวานหลายคนแน่ ๆ เลยค่ะ~ ลายนี้มีรูปพีชอยู่ที่นิ้วโป้งทั้ง 2 เลยน้าา ด้านนึงเป็นพีชลายใหญ่และอีกด้านเป็นลายเล็กค่า นิ้วที่เหลือจะทาคละกันระหว่างสีพีช สีชมพูอ่อน และลายตารางสีพีชบนพื้นหลังขาวนั่นเอง!~

  1647507063

  (17) พีชลายนี้จะวาดบนนิ้วโป้ง 2 ข้างเลยค่ะ และทาอีกที่ในเท้าข้างนึงที่นิ้วกลาง อีกข้างนึงที่นิ้วนางเลย~ สีพีชที่ทาลงบนนิ้วที่เหลือจะเป็นพีชที่เข้มขึ้นและเป็นสีพีชแกมส้มอีกด้วยค่ะ~ ลายพีชนี้จะดูสมจริงกว่าลายที่แล้วจึงถือได้ว่าเป็นจุดเด่นเลยล่ะค่ะ!

  1647507226

  (18) ลายนี้ถือได้ว่ามีความ 'พีช' สุด ๆ ไปเลยล่ะค่า ลายที่นิ้วโป้งจะเป็นพีชลายเล็ก ๆ ในอีก 4 นิ้วที่เหลือจะทาเป็นสีพีชที่สว่างและน่ารักสุด ๆ ไปเลย~

  "ลายแตงโม"

  1647500619

  (12) ลายแตงโมต้องบอกว่าเป็นไม่เคยตก trend เลยจริง ๆ ค่ะ จะทาเมื่อไหร่ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมเลย~ ลายนี้ทั้งหวานทั้งสดใสไปในเวลาเดียวกัน นิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างจะเป็นลายแตงโมลายเล็กบนพื้นหลังสีขาว ส่วนเล็บที่เหลือก็จะเป็นทาเป็นสีแดงทั้งหมดเลยค่ะ!

  1647501627

  (13) ลายนี้น่ารักถูกใจเรามากเลยจริง ๆ ค่ะ ในส่วนของนิ้งโป้งไม่ได้มีแค่ลายแตงโมแต่เพิ่มลายกระต่ายไปที่นิ้วโป้งอีกข้างด้วย! ถือว่าเป็นจุดเด่นของลายนี้เลยล่ะค่ะ นิ้วที่เหลือก็จะทาเป็นสีแดง-ขาวแล้วแต่เราชอบเลย~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe