Articles makeup
ความงาม

#jinnjeee G5ลดต้นขา สลายไขมันเป็นยังไง??!

รีวิวประสบการ์ณทำเครื่อง G-Five สลายไขมัน กระชับสัดส่วน


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

กลับมาอีกครั้งกับบทความใหม่ของ #jinnjeee นะคะ วันนี้เราได้มีโอกาสไปทำสวยอีกครั้งกับทางคลีนิกที่มีชื่อว่า Penteeluck clinic (เป็นที่รัก) โดยวันนี้เรามาทำกันที่สาขาพระรามเก้าซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านเรากันค่ะ ~

1647425258 ed226f20 626a 49dc b514 3ed073262704

บรรยากาศภายในเป็นที่รักคลีนิก

ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่าบรรยากาศการตกแต่งของทาง เป็นที่รักคลีนิก คือถูกใจเรามาก ๆ เมื่อกดลิฟต์ขึ้นมาก็จะเจอกับตัวคลีนิกเลยทันที บรรยากาศหรูหราตกแต่งด้วยผนังหินอ่อน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่มีหินอ่อนและมีสีทองช่วยเพิ่มระดับความดูดี ดูน่าเชื่อถือและที่สำคัญความสะอาดดีเลิศ พนักงานบริการดี มีน้ำดื่มแจกฟรีขณะนั่งรอ

โดยสิ่งที่เราจะมาทำกันในวันนี้มีชื่อเรียกว่า 'G-Five' นั่นเอง~! เจ้าเครื่องนี้มีหน้าที่และช่วยเรายังไงได้บ้างนั้นเดี๋ยวจะมาอธิบายให้ฟังกันค่ะ

1647425717 g5  1

โฉมหน้าของเครื่อง G-Five ที่จะมาช่วยเราทำสวยกันในวันนี้

ต้องเกริ่นก่อนเลยว่าเราเป็นคนไม่ชอบออกกกำลังกายแต่ก็ยังอยากมีรูปร่างที่ดูดี มีสัดส่วน จึงได้ทำการศึกษามาว่าเจ้าตัว G-Five หรือเครื่องนวดสลายไขมันตัวนี้เนี่ยช่วยในเรื่องของหุ่นเฟิร์มกระชับ ช่วยสลายไขมันขนาดใหญ่ให้มีขนาดเล็กลง

รวมไปถึงแก้ปัญหาของเซลลูไลต์ ลดไขมันส่วนเกินที่ชั้นผิวหนัง กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดผิวเปลือกส้มและช่วยเรื่องผิวเนียนนุ่มอีกด้วย

เรียกได้ว่าเจ้าตัวนี้มีแต่ได้กับได้ทั้งนั้น ทั้งยังไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย!!

1647426191 g5  2

บรรยากาศภายในห้องทำตัว G-Five ก็จะกว้างขวาง มีแสงสว่าง มีโซฟาและโต๊ะ รวมไปถึงมีความสะอาดและไพรเวทเป็นส่วนตัวสุดๆ !

พอเราเข้าห้องเพื่อไปทำเจ้าตัว G-Five พี่พนักงานก็จะมีการทาเจลเย็นในส่วนของบริเวณที่เราเลือกจะสลายไขมัน โดยวันนี้เราเลือกมาทำที่ต้นขาเพราะรู้สึกว่าเป็นอะไรที่ลดยากที่สุดแล้ว รวมไปถึงต้นขาที่ถ้าเรายืนขาชิดกันต้นขาเราจะเบียดทำให้ดูไม่สวยงามนัก

เมื่อทาเจลเสร็จแล้วพี่เขาก็จะลงมือนวดต้นขาของเรากันเลย!~ ระหว่างทำไม่เจ็บเลยค่ะ รู้สึกผ่อนคลายมากกว่าด้วยซ้ำเพราะมันคือเครื่องนวดสั่น ๆ ที่บริเวณต้นขาของเราตลอดเวลา นวดถูวนไปเรื่อย ๆ ในส่วนที่เราต้องการจะสลายไขมัน

ระยะเวลานวดก็จะข้างละ 10 นาทีซึ่งหลังจากที่นวดเสร็จ พี่เขาก็จะเอาพันแร็ปที่ต้นขาของเราเพื่อให้ผิวกระชับเป็นสัดส่วนมากขึ้นโดยใช้เวลาทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีค่ะ ระหว่างที่พักทิ้งไว้ก็จะรู้สึกอุ่น ๆ ร้อน ๆ แต่ทนได้สบายมากเลย~

1647426844 g5  3

รูปต้นขาหลังทำ G-five เสร็จ

ความรู้สึกหลังจากที่ทำเจ้าตัว G-Five เสร็จคือ ผิวเรียบเนียน และนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เอามือลูบไล้สัมผัสก็คือต้นขารู้สึกนุ่มขึ้นมาก ๆ จากตอนแรกที่ผิวมีความไม่เรียบเนียนแต่หลังจากทำเสร็จความรู้สึกต่างกันลิบลับ รวมไปถึงต้นขาที่ดู เฟิร์มกระชับ ขึ้นเล็กน้อย ในส่วนขอวต้นขาเล็กลงอาจจะยังไม่ได้เห็นผลประสิทธิภาพที่ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกเพราะต้องใช้ระยะเวลาทำอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

แต่ผลลัพธ์ในครั้งแรกก็สร้างความพอใจให้เรามากพอที่จะมีครั้งต่อไปเลยละค่ะ~! เพื่อต้นขาที่เฟิร์มกระชับเป็นสัดส่วนหรือจะทำในส่วนอื่น ๆ อีกก็ได้ เช่น ต้นแขน เอว เป็นต้น

จบไปแล้วกับการมาทำสวยอีกครั้งของ #jinnjeee นะคะ เป็นไงกันบ้าง? น่าสนใจมั้ยเอ่ยสำหรับเจ้าตัว G-Five ตัวนี้.. เราแนะนำสุด ๆ สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่ไม่มีเวลาหรือขี้เกียจออกกำลังกายแบบเราหันมาใช้เครื่อง G-Five ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่ที่ใช้เวลาน้อยกว่าและมีผลประสิทธิภาพที่ดีเหมือนกันนั่นเองค่ะ~!

หากใครสนใจสามารถติดต่อไปทาง Penteeluck Clinic ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ซึ่งคลีนิกจะมีทั้งหมด 3 สาขาให้เราเลือกใช้บริการ มีที่สาขาพระราม9 สาขาเดอะพรอมานาดและสาขาบางนา

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า~

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe