Articles makeup
ความงาม

ผิวฉ่ำสู้แดด! รวม 7 Face Mist ตัวช่วยเติมความสดชื่น คืนชีวิตชีวาให้ผิวชุ่มฉ่ำ ท่ามกลางอากาศร้อน 💦

ช่วงหน้าร้อนที่แดดแรงเปรี้ยง ก็ต้องหาตัวช่วยมาเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้ผิวสักหน่อยแล้วค่ะ วันนี้เรารวบรวม 7 Face Mist ให้ได้หยิบมาฉีดเพื่อเติมความสดชื่นให้ผิวมีชีวิตชีวาระหว่างวันกันค่ะ


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⓵ Supergoop Defense Refresh (Re)setting Mist SPF 40

  • ⓶ Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Calming Mist

  • ⓷ Banila Co Dear Hydration Facial Mist

  • ⓸ Saturday Skin Daily Dew Hydration Essence Mist

  • ⓹ Kiehl’s Cactus Flower & Tibetan Ginseng Hydrating Mist

  • ⓺ Eau Thermale Avène Thermal Spring Water

  • ⓻ Fresh Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water

     
  รู้รึเปล่าคะว่าหัวใจสำคัญของผิวสวยสุขภาพดี ก็คือผิวที่ชุ่มชื้นอิ่มน้ำนั่นเองค่ะ !!!
     

     
  ถ้าไม่เชื่อก็ลองสังเกตผิวหน้าของตัวเองดูสิคะ ช่วงไหนที่ผิวแห้งกร้านขาดน้ำก็มักจะเจอปัญหาผิวตามมาอีกมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผิวลอกเป็นขุย เกิดความหมองคล้ำ ระคายเคืองง่าย หรือริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยมาเยือนเร็วขึ้นอีกด้วยนะ แบบนี้หลายๆ แบรนด์จึงออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าหลากหลายชนิด ทั้งมอยส์เจอไรเซอร์, โทนเนอร์, เซรั่ม, เอสเซนส์, โลชั่น ฯลฯ แล้วหนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีสุดๆ ก็คือ Face Mist นั่นเองค่ะ

  โดยเจ้า Face Mist ก็คือสเปรย์บำรุงผิวหน้า ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มฉ่ำให้ผิวรู้สึกสดชื่นอีกครั้ง แถมยังเป็นไอเทมที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก สามารถพกติดกระเป๋าสำหรับหยิบขึ้นมาฉีดเติมความชุ่มชื้นให้ผิวระหว่างวันได้ด้วย วันนี้เราก็มี 7 Face Mist ตัวช่วยเพิ่มพลังผิวฉ่ำสู้แดดในหน้าร้อนนี้มาฝากกันค่ะ

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

     

  ⓵ Supergoop Defense Refresh (Re)setting Mist SPF 40


  เริ่มต้นด้วยสเปรย์บำรุงผิวหน้าแบรนด์แรกอย่าง Supergoop Defense Refresh (Re)setting Mist ก่อนเลยค่ะ เจ้าสเปรย์ขวดนี้โดดเด่นเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้นและปกป้องผิวในตัวเดียว แถมยังมาพร้อม SPF 40 ที่ช่วยป้องกันแสงแดดและรังสียูวี ไม่ให้ทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำ รวมทั้งเนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว อย่าง “ โรสแมรี ” ที่ช่วยปกป้องเกราะป้องกันผิว และ “ เปปเปอร์มินต์ ” ที่ช่วยปลอบประโลมให้ผิวสดชื่นขึ้นอีกต่างหาก
    

  ⓶ Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Calming Mist


  สเปรย์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ถัดไปที่เราหยิบมาแนะนำกัน ก็คือ Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Calming Mist ที่มาในแพ็กเกจจิงขวดสีเขียว - ขาวแนวคลีนๆ ค่ะ โดยสเปรย์บำรุงผิวหน้าตัวนี้อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงและปลอบประโลมผิว จากส่วนผสมสำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นพระเอกของงานอย่าง “ สารสกัดจากใบบัวบก ” รวมพลังมาพร้อมกับ “ สารสกัดจากใบฮอลลี ” และ “ ไนอะซินาไมด์ ” ที่ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคืองและฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้าย จึงเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ เลย
     

  ⓷ Banila Co Dear Hydration Facial Mist


  เจ้าสเปรย์บำรุงผิวหน้าขวดสีชมพูแนวหวานๆ ละมุนๆ อย่าง Banila Co Dear Hydration Facial Mist ก็เป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้าสัญชาติเกาหลีอีกหนึ่งตัวที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาด เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวหลากหลายชนิด ทั้ง “ สารสกัดจากไผ่ ”, “ น้ำดอกบัวหมัก ” และ “ สารสกัดจากใบสะเดา ” เน้นช่วยปลอบประโลมผิวและบูสความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม จึงทำให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่นท่ามกลางสภาพอากาศร้อนอบอ้าว แถมยังเป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วยค่ะ
     

  ⓸ Saturday Skin Daily Dew Hydration Essence Mist

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe