Articles makeup
ความงาม

หน้าเนียนใสสู้แดด! รวม 7 แป้งฝุ่นบีบี คุมมันตลอดวัน บางเบาสบายผิว แถมราคาเบาๆ หลักสิบเท่านั้น

ช่วงหน้าร้อนที่หน้ามันเยิ้มง่าย… เราจึงรวบรวม 7 แป้งฝุ่นบีบี มาเป็นตัวช่วยปรับผิวเนียนใสแบบบางเบาสบายผิว แถมยังช่วยคุมมันให้ผิวสวยเป๊ะตลอดวันอีกต่างหาก


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ POND’S Magic Powder BB

  • ➋ SASI Magic Matte BB Powder

  • ➌ Natriv BB UV Powder

  • ➍ SHEENe BB Junior Powder

  • ➎ BIO Naturel Oil-Absorbing Face Powder

  • ➏ Care Blink & Bright BB Gluta Powder Miracle Pink

  • ➐ Mistine BB Wonder Brightening Aura Powder

     
  เห้ออ เพลียใจ… พออากาศร้อนทีไร หน้าก็มันเยิ้มง่ายทุกที !!!
     

     
  สำหรับสาวๆ บางคนกว่าจะออกจากบ้านในแต่ละครั้ง ก็อดไม่ได้ที่จะต้องแต่งหน้าให้ใบหน้าดูสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองอีกสักนิดใช่มั้ยล่ะ??? แต่ในบางวันที่เร่งรีบหรือแอบขี้เกียจแต่งหน้านานเป็นชั่วโมง ถ้าลงรองพื้นก็อาจเสียเวลาหรือได้ลุคงานผิวที่หนาโบ๊ะจนดูไม่ธรรมชาติ ที่สำคัญในช่วงหน้าร้อนที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบสุดๆ การทารองพื้นหนาๆ อาจเสี่ยงเมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน หรือทำให้ผิวเกิดการอุดตันจนกลายเป็นสิวเห่อขึ้นเต็มหน้าได้เลยนะ

  แบบนี้ไอเทมสร้างผิวเนียนสวยที่ตอบโจทย์สำหรับวันเบาๆ และช่วงหน้าร้อนมากที่สุด ก็ต้องเป็น “ แป้งฝุ่น ” เท่านั้นเลยค่ะ เพราะแป้งฝุ่นมีเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว และช่วยสร้างผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 แป้งฝุ่นบีบี ที่ช่วยให้หน้าเนียนใสและคุมมันตลอดวันมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีแป้งฝุ่นบีบีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาลองใช้บ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา~

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

     

  ➊ POND’S Magic Powder BB


  เริ่มต้นด้วยแป้งฝุ่นบีบีแบรนด์แรกที่ไม่มีใครไม่รู้จัก อย่าง POND’S Magic Powder BB ก่อนเลยค่ะ โดยแป้งฝุ่นตัวนี้ไม่ได้โด่งดังแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมไปไกลถึงประเทศเกาหลีเลยด้วย เพราะเป็นแป้งฝุ่นบีบีเนื้อเนียนละเอียด ช่วยปกปิดรอยสิว / ฝ้า / กระบนใบหน้า ทาแล้วช่วยปรับให้ผิวเนียนใสเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องกลัวโป๊ะ ที่สำคัญยังเป็นแป้งฝุ่นบีบีที่มี Double UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB / UVB จากแสงแดด และช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า พอทาแล้วก็จะช่วยปรับให้ผิวดูสวยวิ้งค์ตลอดวันแบบไม่กลัวแดดเลยทีเดียวค่ะ
     

  ➋ SASI Magic Matte BB Powder


  แป้งฝุ่นบีบีตัวที่สองที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันก็เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ไทย อย่าง SASI Magic Matte BB Powder ตัวนี้ที่เป็น แป้งฝุ่นเนี้อเนียนละเอียดที่มาในเฉดสีธรรมชาติ ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากยิ่งขึ้น พอเกลี่ยแป้งฝุ่นให้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้ว จะให้ฟินิชลุคผิวแบบแมตต์ที่ไม่มัน ไม่เยิ้ม ผิวเนียนสวยตลอดวัน แถมยังเป็นแป้งฝุ่นบีบีที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิว เพราะ เนื้อแป้งปราศจากน้ำมัน สารพาราเบน และแอลกอฮอล์ ด้วยค่ะ
     

  ➌ Natriv BB UV Powder


  ตามมาดูต่อกับแป้งฝุ่นบีบี #ถูกและดี ที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาดแบรนด์ต่อไป อย่าง Natriv BB UV Powder บ้างดีกว่าค่ะ เราเชื่อว่าหลายคนอาจเคยได้ยินชื่อหรือเคยได้ลองใช้แป้งฝุ่นตัวดังตัวนี้กันมาแล้วแน่ๆ โดยเจ้าแป้งฝุ่นบีบีตัวนี้โดดเด่นเรื่องเนื้อแป้งละเอียด บางเบา แต่ ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ได้ในระดับที่ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้เนื้อแป้งยังผสมสารกันแดดที่ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งแสงแดดและรังสียูวี พร้อมช่วยดูดซับความมันส่วนเกินระหว่างวัน ทำให้หน้าไม่มันเยิ้มด้วยนั่นเอง
     

  ➍ SHEENe BB Junior Powder

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe