Articles makeup
ความงาม

รีวิวสบู่ล้างหน้าลดสิว หน้าใส สูตรใหม่ จาก bk acne

ด้วยความเป็นคนหน้ามัน เป็นสิวง่าย ก็เลยชอบหาไอเทมรักษาสิวตัวใหม่ ๆ มาลองใช้ วันนี้ก็เลยชวนเพื่อน ๆ SistaCafe มาลองของใหม่กัน กับสบู่ล้างหน้าลดสิว bk ตัวใหม่ สูตร C&E


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
1646907955 review bk acne soap

สวัสดีค่าาาทุกคน อย่างที่บอกว่าเป็นคนที่ชอบลองอะไรใหม่ ๆ อยู่แล้ว โดยเฉพาะพวกไอเทมรักษาสิว ต่าง ๆ วันนี้เราก็เลยพาเพื่อน ๆ มาลองของใหม่กัน กับสบู่รบสิวหน้าใส BK Acne Natural Whipped Soap C&E สบู่ล้างหน้าสูตรใหม่ของ bk acne ใครเป็นสิว ใครผิวไม่กระจ่างใส เชิญทางนี้เลยจ้าาาา ผายมือ


1646908383 review bk acne soap vit c and e clean face

สบู่รบสิวหน้าใส BK Acne Natural Whipped Soap C&E

สบู่ล้างหน้าลดสิว bk ถ้าเป็นซองเขียว ๆ สูตรเดิม ตัวนั้นจะช่วยเรื่องลดสิว คุมมัน ก็คือเรื่องสิวโดยเฉพาะเลย แต่สูตรใหม่ตัวนี้นางมีความเพิ่มสารสกัดจากส้มยูสุเข้ามาทำให้หน้าใสขึ้น สบู่ลดสิว bk สูตรใหม่ตัวนี้ หลักๆ ก็เลยทั้งช่วยลดสิว ผิวกระจ่างใส ผิวเนียน คุมมัน แล้วก็มีสารสกัดที่ช่วยกระชับรูขุมขนด้วย 


สารสกัดสำคัญ : มาดูสารสกัดหลัก ๆ ของสบู่ลดสิว bk ตัวใหม่ตัวนี้กัน สบู่ลดสิว bk สูตรใหม่ตัวนี้ จะมีสารสกัดจากใบบัวบก / ทีทรีออยล์ / ว่านหางจระเข้ / สารสกัดจากดอก Clover / ลาเวนเดอร์ออยล์ / Vitamin C&E / Zinc แอบมีกลิ่นหอม ๆ ของเทอร์พีน แล้วก็อย่างที่บอก สูตรนี้เค้าเพิ่มสารสกัดจากส้มยูสุเข้ามาด้วย ก็เลยค่อนข้างโดดเด่นเรื่องทำให้หน้าใสขึ้น เนียนขึ้น กระจ่างใสมากขึ้น ก็คือคัดสารสกัดจากธรรมชาติมาเน้นๆ เหมือนเดิมเลยจ้าแบรนด์นี้


1646908744 review bk acne soap vit c and e new

ตัวแพคเกจสบู่ล้างหน้าลดสิวสูตรใหม่ตัวนี้ สวยเลยนะคะ มีความโทนเขียวเหลือง

1646908850 review bk acne soap vit c and e pimple

เอาจริง ตอนแรกคาดหวังมาก นึกว่าตัวสบู่จะเป็นสบู่ก้อนสีเหลือง สรุปเขียวเหมือนเดิมจ้าาา 55555 เปลี่ยนแค่โลโก้ (แสงเยอะไปนิดนุงทุกคน) แต่ตัวสบู่ถือว่าน่าใช้เลยนะทุกคน ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน แล้วก็กลิ่นไม่ได้แรงไป กลิ่นบาง ๆ ในซองแถมตาข่ายตีฟองมาให้ด้วยนะคะ จะได้ตีฟองได้ง่าย แล้วก็ได้ฟองเยอะขึ้น


1646908985 review bk acne soap vit c and e foam

สบู่ตีฟองง่าย วิปโฟมเยอะ (เยอะมากกกก5555) ใช้แล้วรู้สึกนุ่มผิว ละมุน เนื้อละเอียดกว่าสูตรเดิมมากกก


สบู่ลดสิว bk ตัวใหม่ในเซเว่นตัวนี้ โดยรวมล้างหน้าสะอาดเลยนะคะ อาจจะมีความเอี๊ยดบ้างนิดหน่อย ด้วยความเป็นสบู่ล้างหน้า แต่หลังล้าง หน้าไม่ได้แห้ง แล้วก็ไม่ได้แสบผิว แต่จะมีความผิวชุ่มชื้น นุ่ม หลังล้าง แล้วก็ที่ค่อนข้างเซอร์ไพร์สมากคือ รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย


ส่วนเรื่องสิว ก่อนใช้เป็นสิวอยู่เหมือนกัน เรามองว่าตัวนี้เค้าไม่ได้ช่วยเรื่องสิวมากขนาดนั้นอะทุกคน สบู่ล้างหน้าลดสิว bk สูตรใหม่ตัวนี้ เรามองว่าหลัก ๆ จะช่วยทำให้หน้าใสขึ้น ลดความมัน กระชับรูขุมขน แล้วก็ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุที่ทำให้เป็นสิวมากกว่า อยากให้เห็นผลเรื่องสิว ต้องใช้ต่อเนื่องนะคะ

 

1646909301 review bk acne soap vit c and e new

ใครสนใจ ใครอยากลองใช้สบู่ล้างหน้าลดสิว หน้าใส bk สูตรใหม่ตัวนี้ มีขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปเลยนะคะ แต่แอบหายากหน่อย นี่ก็กลัวจะเจอ555555555 วันนี้ไปแล้ว ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่าาา


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe