Articles hair
ผม

ฟื้นฟูผมเสีย ให้แข็งแรง ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้มผมจาก Aveda

ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ตัวช่วยที่จะมาฟื้นฟูผมแห้งเสีย ให้กลับนุ่มสลวยได้ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้มผมจาก Aveda เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า ใช้ดีมาก แถมอ่นโยนด้วย


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1646881935 18


ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย ผมพังจากการทำเคมีต่างๆ เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสุดปังมาบอกต่อ จะบอกว่า เขาช่วยฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาแข็ง ดูสุขภาพดีได้ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ สระ นวด บำรุง ครบจบ ไปพร้อมๆ กันกับ Aveda แบรนด์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ และหลายๆคนไว้วางใจให้ดูแลเส้นผม สำหรับไลน์นี้จากผมที่เสียๆ จะกลับมาแข็งแรงและนุ่มสลวย ไม่แห้งแตกปลาย จนซิสรู้สึกได้แน่นอน เราได้มีโอกาสลองแล้ว ชอบมาก! ไม่บอกต่อไม่จริงๆ สำคัญคือ วันนี้เรามีไอเทมเด็ด ไฮไลต์สุดปัง ที่พูดเลยว่า พลาดไม่ได้ ดีมาก ต้องมีติดบ้านไว้มาบอกต่อ จะเป็นอะไรนั้น เอาเป็นว่าเราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลย

1646882007 3

เรามาดูกันที่ตัวแรกก่อน Botanical Repair™ Strengthening Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูที่ช่วยซ่อมแซม และทำให้ผมเสียกลับมาแข็งแรงด้วยสารบำรุงจากพืชที่ซึมลึกสู่ผม 3 ชั้น เขามีส่วนช่วยในการชะล้างและขจัดความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยน รวมทั้งคราบผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและมลภาวะด้วย เหมาะสำหรับคนที่ผมทำเคมีทุกชนิดมาก

1646882078 5

เนื้อแชมพูสีขาวขุ่นๆ ตอนสระผมจะมีฟองประมาณนึง พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบธรรมชาติ ไม่ฉุน ล้างออกง่าย หลังสระผมแล้วรู้สึกสะอาด เบาสบาย ไม่ทิ้งคราบมัน หนังศีรษะไม่แห้ง ส่วนตัวลองแล้วไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคือง คนที่หนังศีรษะแพ้ง่ายใช้ได้นะ ตัวนี้ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เพราะงั้นมั่นใจได้แน่นอนค่ะ

1646882097 4

หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ต่อกันที่ Botanical Repair™ Strengthening Conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดผม ที่จะมาช่วยบำรุง และช่วยให้ผมนุ่มสลวยไม่พันกัน พร้อมป้องกันผมขาดร่วง ให้ผมดูเงางาม สุขภาพดี ตัวนี้ปราศจากพาราเบน และปราศจากซัลเฟต เพราะงั้นคนที่หนังศีรษะแพ้ง่ายใช้ได้นะ

1646882196 6

ครีมนวดสีครีมนวล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อคือเนียนนุ่มมากๆ เกลี่ยง่าย ล้างออกง่าย หลังใช้แล้วผมดูนุ่มสลวย ลื่น ไม่พันกัน ปกติเราผมเสียไง หลังสระผม ผมจะพันกันหนักมาก แต่พอได้ลองตัวนี้แล้วแบบ มันใช่เลย! ผมไม่พัน หวีได้สบายๆ ชอบมาก!

1646882224 17

และไฮไลท์ประจำวันนี้ ที่ไม่บอกต่อ ไม่ได้เด็ดขาด! Botanical repair™ Strengthening Overnight Serum เซรั่มตัวใหม่ ที่พูดเลยนะว่า ใช้ดีมาก ต้องบอกก่อนว่า เราเป็นคนผมเสียจากการทำสีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วตัวนี้ช่วยได้เยอะมากๆ ผมสุขภาพดีขึ้นมาก แถมไม่แห้งกรอบด้วย แล้วใช้งานได้สะดวกด้วยนะ เพียงแค่ใช้ลูบบำรุงก่อนนอนได้เลย โดยไม่ต้องล้างออก ใครผมแตกปลายก็ย้ำตรงปลายได้เลย ตื่นขึ้นมารู้เรื่อง เขาจะช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นสุขภาพดี ใครที่ชอบทำสีผม หรือผมโดนสารเคมีบ่อยๆ แนะนำเลยค่ะ คือใช้ดีมาก เปลี่ยนผมเสีย ให้กลับมานุ่มสลวยได้ดีจริงๆ

1646882280 8

1646882289 9

เขาเป็นเซรั่มวีแกนจากธรรมชาติสูงถึง 99% ไม่มี Parabens, Silicone, Sulfated Cleansers ตามแบบฉบับของ Aveda อ่อนโยนต่อหนังศีรษะแพ้ง่าย ซึ่งเขาจะช่วยให้ผมเสียๆ ฟื้นคืนชีพกลับมานุ่มสลวยอย่างเห็นได้ชัดหลังตื่นนอน แล้วเขายังมีส่วนช่วยลดการเสียดสีระหว่างนอนหลับ ทั้งยังช่วยลดปัญหาผมแตกปลายได้ด้วย แนะนำให้ใช้กับสินค้าตัวอื่นในไลน์ Botanical Repair อื่นๆ จะยิ่งช่วยเสริมการบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นสุขภาพดียิ่นขึ้นๆ ไปอีก!

1646882324 10

1646882339 11

เนื้อเซรั่มเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่บางเบา ไม่หนัก ไม่ทำให้ผมจับตัวเป็นก้อน หรือมันเยิ้ม ซึมเร็วด้วย แนะนำให้ลงเน้นๆ ไปที่ปลายผมเยอะๆ ใช้ได้เลยก่อนนอน ไม่ต้องล้างออกนะ ง่ายมาก

1646882373 12

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe